กินหอยเชอรี่ หนุ่มใหญ่ตายคาที่นอน! อาเจียนเลอะ คาดแพ้สารพิษ

ข่าว

  กินหอยเชอรี่ หนุ่มใหญ่ตายคาที่นอน! อาเจียนเลอะ คาดแพ้สารพิษ

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 เม.ย. 2559 17:50 น.

   หนุ่มคนงานวัย 52 ปี อยู่โกดังข้าวที่ฉะเชิงเทรา ทำงานเสร็จนั่งกินข้าวกับหอยเชอรี่ตอนสามทุ่ม ก่อนเข้านอน เช้ามากลายเป็นศพอยู่บนที่นอน สภาพอาเจียนเลอะเทอะเปรอะเปื้อน ยังไม่รู้สาเหตุ แต่อาจเป็นสารพิษจากหอย...

   เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 เม.ย. 59 พ.ต.ต.ชาคินัย เมรสนัด สว.(สอบสวน) สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบผู้เสียชีวิต ภายในโกดังข้าวไม่มีเลขที่ หมู่ 1 ต.สนามจันทร์ อ.บ้านโพธิ์

   พบศพ นายสุพิศ นามโยธา อายุ 52 ปี เป็นคนงานในโกดัง นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน พบมีคราบอาเจียนเลอะที่ปากและเสื้อ ตามร่างกายไม่มีบาดแผลแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้วอย่างต่ำ 4 ชั่วโมง

   'หอยเชอรี่มรณะ' คาดอาจมีสารพิษปนเปื้อน
   'หอยเชอรี่มรณะ' คาดอาจมีสารพิษปนเปื้อน

   สอบสวน นางทองสวย บุญอำนวย อายุ 48 ปี ญาติผู้ตายให้การว่า เมื่อคืนนี้ช่วง 3 ทุ่มหลังเลิกงาน นายสุพิศ ได้กลับมานั่งกินข้าวกับหอยเชอรี่ที่หามาได้ แล้วเข้านอน แต่พอเช้า 8 โมงกว่าแล้ว นายสุพิศยังไม่ออกไปทำงาน จึงชวนเพื่อนคนงานเดินมาเรียก เห็นว่านอนนิ่งนึกว่าหมดสติจึงโทรแจ้งกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านโพธิ์มารับตัว แต่ทางพยาบาลที่มาตรวจบอกว่านายสุพิศเสียชีวิตนานแล้ว จึงประสานตำรวจมาพลิกศพ

   เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต อาจมาจากสารพิษในตัวหอย หรือจากสาเหตุอื่นก็เป็นได้ แต่ญาติไม่ติดใจ จึงให้นำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 22:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์