ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กินหอยเชอรี่ หนุ่มใหญ่ตายคาที่นอน! อาเจียนเลอะ คาดแพ้สารพิษ

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2559 17:50 น.
  SHARE

  หนุ่มคนงานวัย 52 ปี อยู่โกดังข้าวที่ฉะเชิงเทรา ทำงานเสร็จนั่งกินข้าวกับหอยเชอรี่ตอนสามทุ่ม ก่อนเข้านอน เช้ามากลายเป็นศพอยู่บนที่นอน สภาพอาเจียนเลอะเทอะเปรอะเปื้อน ยังไม่รู้สาเหตุ แต่อาจเป็นสารพิษจากหอย...

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 เม.ย. 59 พ.ต.ต.ชาคินัย เมรสนัด สว.(สอบสวน) สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบผู้เสียชีวิต ภายในโกดังข้าวไม่มีเลขที่ หมู่ 1 ต.สนามจันทร์ อ.บ้านโพธิ์

  พบศพ นายสุพิศ นามโยธา อายุ 52 ปี เป็นคนงานในโกดัง นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน พบมีคราบอาเจียนเลอะที่ปากและเสื้อ ตามร่างกายไม่มีบาดแผลแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้วอย่างต่ำ 4 ชั่วโมง

  'หอยเชอรี่มรณะ' คาดอาจมีสารพิษปนเปื้อน
  'หอยเชอรี่มรณะ' คาดอาจมีสารพิษปนเปื้อน

  สอบสวน นางทองสวย บุญอำนวย อายุ 48 ปี ญาติผู้ตายให้การว่า เมื่อคืนนี้ช่วง 3 ทุ่มหลังเลิกงาน นายสุพิศ ได้กลับมานั่งกินข้าวกับหอยเชอรี่ที่หามาได้ แล้วเข้านอน แต่พอเช้า 8 โมงกว่าแล้ว นายสุพิศยังไม่ออกไปทำงาน จึงชวนเพื่อนคนงานเดินมาเรียก เห็นว่านอนนิ่งนึกว่าหมดสติจึงโทรแจ้งกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านโพธิ์มารับตัว แต่ทางพยาบาลที่มาตรวจบอกว่านายสุพิศเสียชีวิตนานแล้ว จึงประสานตำรวจมาพลิกศพ

  เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต อาจมาจากสารพิษในตัวหอย หรือจากสาเหตุอื่นก็เป็นได้ แต่ญาติไม่ติดใจ จึงให้นำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กินหอยเชอรี่หอยเชอรี่ตายคาที่นอนกินหอยตายสุพิศ นามโยธาคนงานโกดังข้าวสภ.แสนภูดาษฉะเชิงเทราข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 09:02 น.