วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เชลซี' เบนเป้าดึง 'คูลิบาลี' หากวืด 'โบนุชชี'

'เชลซี' เบนเป้าดึง 'คูลิบาลี' หากวืด 'โบนุชชี'

  • Share:

"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เตรียมแผนสอง ในการเสริมทัพในตำแหน่งกองหลัง เล็งคว้าตัว คาลิดู คูลิบาลี กองหลังทีมนาโปลี หากพลาดคว้าตัว เลโอนาร์โด โบนุชชี กองหลังทีมยูเวนตุส....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 เม.ย. ว่า "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ทีมแชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ฤดูกาลก่อน วางเป้าหมายเสริมทัพในตำแหน่งกองหลัง โดยมีแผนคว้าตัว คาลิดู คูลิบาลี กองหลังทีมชาติเซเนกัล ของทีมนาโปลี มาเสริมทัพ ถ้าหากพลาดคว้าตัว เลโอนาร์โด โบนุชชี กองหลังทีมชาติอิตาลีของทีมยูเวนตุส

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมชาติอิตาลี ที่คาดว่าจะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของเชลซีหลังจบฤดูกาลนี้นั้น รู้ตื้นลึกหนาบางของลีกมักกะโรนีเป็นอย่างดีในตอนที่คุมทีม ยูเวนตุส และพร้อมจะหันไปคว้า คูลิบาลี ทันที ถ้าหากชวดคว้าลายเซ็น โบนุชชี เพื่อมาเป็นตัวแทนของ จอร์น เทอร์รี ตำนานกองหลังของทีมที่จะย้ายออกหลังจบฤดูกาลนี้หลังหมดสัญญา โดยสื่อคาดค่าฉีกสัญญาของกองหลังรายนี้อยู่ที่ 31.5 ล้านปอนด์ ราว 1,581 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม นาโปลี รู้ถึงความสนใจที่เชลซีมีต่อ คูลิบาลี เป็นอย่างดี จึงไม่รอช้า เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ คาลิดู คูลิบาลี ให้อยู่โยงกับทีมต่อไป หากเจ้าตัวตอบตกลงอยู่กับทีมต่อจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของสโมสรต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้