ข่าว

วิดีโอ

กั้ง แย้มหัวใจมีสาวคุย รอใช่! พร้อมเปิดตัวให้แฟนคลับรู้จัก

กั้ง เดอะสตาร์ รับตอนนี้กำลังซุ่มคุยสาว แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัวและใช้คำว่าแฟน ขอศึกษาไปเรื่อยๆ มั่นใจแฟนคลับเข้าใจหากวันนึงจะมีแฟน ปัดการเป็นเดอะสตาร์ไม่ได้ทำให้ไม่การแฟนยากขึ้นแฟนคลับแน่นอน 

เพราะเป็นเดอะสตาร์ มีแฟนคลับมากมาย งานนี้เลยถูกจับตามองไม่น้อย ว่าเรื่องของหัวใจจะกล้าเปิดเผยหรือไม่ แต่งานนี้หนุ่ม กั้ง วรกร ศิริสรณ์ ที่มาเดินสายโปรโมต ซีรีส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy เปิดเผยถึงเรื่องราวของหัวใจว่าตอนนี้กำลังมีสาวคุยอยู่ แต่ยังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟนและเปิดตัวในตอนนี้ และมั่นใจในตัวแฟนคลับสุดๆ ว่าหากตนเองเปิดตัวว่ามีแฟนเมื่อไหร่ แฟนคลับไม่แอนตี้อย่างแน่นอน 

หัวใจตอนนี้เป็นไงบ้าง? “ก็มีคุยๆ บ้างครับ แต่ยังไม่ได้เป็นแฟนกันนะครับ เพราะเพิ่งเริ่มๆ คุยกันเองครับ ยังไม่มีอะไร เป็นคนที่รู้จักอยู่แล้ว ผมไม่ได้ปิดเรื่องนี้นะ ถ้าสมมติว่ามันแน่นอนแล้ว ก็จะบอก แต่การที่ผมไม่เปิด เพราะผมไม่แน่ใจมากกว่าที่จะกลัวแฟนคลับหาย ถ้ายังไม่แน่ใจแต่เปิดตัวแล้วไม่ใช่และเลิกกัน ภาพของผมก็อาจะโดนมองว่าเปลี่ยนแฟนบ่อยไปรึเปล่า” กลัวมั้ยถ้าวันนึงเปิดตัวว่ามีแฟนแล้วแฟนคลับยังไม่อยากให้มี? “กั้งไม่แน่ใจว่าเค้ารู้สึกอย่างไร แต่กั้งว่าเค้าก็เข้าใจในระดับนึง เพราะที่ผ่านมาก็มีข่าวออกมาบ้าง เค้าก็มองที่ผลงานมากกว่า บางทีก็รู้สึกแคร์พวกเค้า กลัวว่าพวกเค้าจะนอยส์มั้ยนะกับข่าวที่ออกมา ก็แคร์ความรู้สึกแฟนๆ แต่กลายเป็นว่าทุกคนเข้าใจผมมากกว่าที่ผมคิดเอาไว้ซะอีก ผมรู้สึกดีมาก รู้สึกได้ว่าเค้าชอบในผลงานและตัวตนจริงๆ ของผม”

การที่เป็นเดอะสตาร์ส่งผลทำให้มีแฟนยากขึ้นมั้ย? “มันไม่ได้ขึ้นกับคำว่าเดอะสตาร์นะครับ แต่มันขึ้นอยู่กับว่าแฟนคลับของเราเค้าเข้าใจมากน้อยแค่ไหน อย่างที่บอก แฟนคลับผมค่อนข้างจะเข้าใจในตัวผม ถ้าวันนึงเจอคนที่ใช่จริงๆ ก็น่าจะเป็นสิ่งที่เค้ายอมรับได้” ชอบผู้หญิงแบบไหน? “ตอนเด็กๆ มีวางไว้เยอะมาก ต้องหน้าตาแบบนี้ (หัวเราะ) แต่พอโตมารู้เลยว่ามันอยู่ที่นิสัยว่าจะเข้ากันได้มั้ย ยอมรับนะว่าหน้าตาก็มีส่วน แต่นิสัยที่เข้ากันได้มันมีส่วนมากกว่า ต้องเป็นคนที่แคร์กัน นึกถึงใจเค้าใจเรา คนเราจะเดินคู่กันต้องเข้าใจกัน นึกถึงกัน ให้เกียรติกัน ผมชอบคนเด็กกว่า ชอบคนขี้อ้อน (หัวเราะ) เพราะผมก็เป็นคนขี้อ้อน ถ้าเค้าขี้อ้อน ก็ดูเหมือนเป็นคนคล้ายๆ กัน เข้ากันได้มากกว่าต่างคนต่างอ้อนกันก็ดูน่ารักดี (ยิ้ม)”

กั้ง เดอะสตาร์ รับตอนนี้กำลังซุ่มคุยสาว แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัวและใช้คำว่าแฟน ขอศึกษาไปเรื่อยๆ มั่นใจแฟนคลับเข้าใจหากวันนึงจะมีแฟน ปัดการเป็นเดอะสตาร์ไม่ได้ทำให้ไม่การแฟนยากขึ้นแฟนคลับแน่นอน 2 เม.ย. 2559 11:56 3 เม.ย. 2559 12:53 ไทยรัฐ