โตโน่ ฟันธง แพท-หยาด แค่เพื่อน หัวใจไม่พร้อมเปิดรับสาวใหม่

ข่าว

  โตโน่ ฟันธง แพท-หยาด แค่เพื่อน หัวใจไม่พร้อมเปิดรับสาวใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 เม.ย. 2559 13:45 น.

   โตโน่ ประกาศชัดเจน กับ แพท ณปภา และ หยาด หยาดทิพย์ เป็นได้แค่เพื่อน ยินดีที่ได้มอบความหวังดีและมิตรภาพให้แก่กัน เผยอยากพักหัวใจไม่พร้อมคุยกับคนไหนทั้งนั้น ขอโฟกัสที่การทำงานในตอนนี้

   หลังจากที่ครองสถานะโสด หนุ่มโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ก็มีข่าวกับสาวๆ มาตลอด ไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล และกับคนล่าสุดคือ แพท ณปภา ตันเจริญ แต่สุดท้ายหนุ่มโตโน่ก็ให้สถานะแค่เพียงเพื่อน และวันนี้โตโน่จะมาเปิดใจให้แฟนๆ ได้รู้กันว่า หัวใจของผู้ชายคนนี้พร้อมจะมีความรักครั้งใหม่แล้วหรือยัง ไปฟังกันเลย

   “กับกระแสคู่จิ้นของผมกับแพท ผมดีใจที่แฟนๆ รักเรา แต่ในเรื่องของความรัก ความรู้สึก มันเป็นเรื่องของคน 2 คน แต่ผมกับแพทดีใจที่มีคนรักเราเพิ่ม เราไม่เคยคิดว่าจะมีคู่จิ้น เพราะไปออกรายการแค่ 10 นาทีเองมั้ง แต่แฟนคลับเยอะขนาดนั้น คือต้องขอบคุณ ผมคิดว่าตอนนี้ผมกับแพทเราหวังดีซึ่งกันและกันแบบนี้มันดีแล้ว ผมไม่ได้เป็นแฟนกัน คือสิ่งที่ชัดเจนสำหรับผม แต่ในเรื่องของมิตรภาพ ความหวังดีเรามีให้กันได้ และตัวเราเองอยากจะพักในเรื่องของความรักด้วย เราใช้มาเยอะ กับแพทที่คุยกันก็คุยในเรื่องของข่าว เวลาที่เค้าเจอกับข่าวหนักๆ เรารู้ว่าเราเป็นกำลังใจให้เค้าได้ก็อยากจะเป็น ผมบริสุทธิ์ใจ และแพทก็บริสุทธิ์ใจ”

   โตโน่ ฟันธงกับ แพท แค่เพื่อน
   โตโน่ ฟันธงกับ แพท แค่เพื่อน

   “ส่วนเรื่องแฟนคลับคู่จิ้นที่ผมมีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้น โน่-ริท โน่-แกรนด์ โน่-หยาด โน่-แพท มันเป็นสิ่งที่เค้ารัก แต่ผมไม่อยากให้เค้ามานั่งทะเลาะกัน แต่แน่นอนคนเรามีหลายแบบหลายประเภท หน้าที่ของผมไม่ได้มานั่งแบ่งว่ารักกลุ่มใดกลุ่มนึง เหมือนที่ผมมาเล่นละครที่ช่อง 3 ผมอยากให้คนดูมีความสุข ผมไม่ได้มีความรู้สึกว่านี่พวกใครพวกมัน ผมมีหน้าที่ทำให้คนดูสนุก มีความสุข ทุกอย่างก็เป็นไปตามนั้น” โอากสจะพัฒนาไม่มีเลยใช่มั้ย? “ตอนนี้ผมอยากพักในเรื่องของความรัก การที่ใจเรายังไม่พร้อมแล้วเรารับใครเข้ามา คนนั้นน่าสงสาร มันยังเร็วไปสำหรับผมตอนนี้ ผมยังไม่คิดเรื่องนี้เลย เพราะงานท้าทายผมมากตอนนี้ เป็นช่วงที่ผมอยากจะเต็มที่กับพวกนี้ ส่วนเรื่องหัวใจผมก็ไม่รู้ว่ามันจะพร้อมตอนไหน พร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น”

   ตอนนี้หัวใจไม่พร้อม ขอลุยงานอย่างเดียว
   ตอนนี้หัวใจไม่พร้อม ขอลุยงานอย่างเดียว

   ในมุมมองความรักของโน่ ตอนนี้เป็นอย่างไร? “ผมก็ยังมองว่ามันเป็นสิ่งที่สวยงามเหมือนเดิม แต่ทุกสิ่งทุกอย่างต้องมาจากความรู้สึกของคนสองคน มันสวยงามแต่เป็นช่วงเวลาที่ผมต้องพักมัน ผมเวลารู้สึกรักก็บอกรัก รู้สึกชอบก็บอกชอบ แต่ตอนนี้มันยังไม่มีจริงๆ พอใจมันรู้ว่ายังไม่พร้อม คุยกับใคร มันก็ไม่สนุกจริงๆ รู้ว่าตัวเองไม่พร้อม ไม่รู้ว่าจะไปคุยให้เค้าเสียเวลาทำไม ไม่อย่างนั้นเราก็เที่ยวให้ความหวังคนไปทั่วแล้ว”.

   ความรักยังสวยงาม แต่ผมยังไม่พร้อม
   ความรักยังสวยงาม แต่ผมยังไม่พร้อม
   กับหยาดทิพย์ ก็แค่เพื่อน
   กับหยาดทิพย์ ก็แค่เพื่อน
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 22:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์