ไลฟ์สไตล์
100 year

อุกอาจ! คนร้ายซุ่มยิงเซียนวัวชนชื่อดังเมืองคอน ดับคาบ้าน คาดปมส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2559 10:55 น.
SHARE

อุกอาจ! คนร้ายดักซุ่มมุมมืด สบจังหวะ ใช้ปืนลูกซองยาวยิงหนุ่มใหญ่วัย 67 เมืองคอน แล้วตามยิงซ้ำเข้าท้ายทอย 1 นัด ดับคาที่ ก่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จนท. มุ่งปมชู้สาวหรือความแค้นส่วนตัว แต่ไม่ทิ้งประเด็นความขัดแย้งธุรกิจวัวชน...

เมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.อาคม จอนนุ้ย สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงกันตายที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.กำแพงเซา รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และกำลังตำรวจชุดสืบสวน รุดไปยังที่เกิดเหตุ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้ตาย ชื่อนายสนอง ศิลปะมณี อายุ 67 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงนอนหงายเสียชีวิตบนลานพื้นดินบริเวณโรงจอดรถข้างบ้าน สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว เข้าบริเวณหน้าอกซ้ายและขวาพรุน 7 รู และกลางท้ายทอย 1 รู นอกจากนี้ ยังพบหัวกระสุนปืนลูกปรายตกอยู่จำนวน 1 ลูก หมอนรองกระสุนปืนลูกซอง ตกอยู่จำนวน 2 ชิ้น

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพเลี้ยงวัวชนหลายตัว และเป็นเซียนวัวชนชื่อดังในพื้นที่ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี ก่อนเกิดเหตุขณะที่คนในบ้านเข้านอนกันหมดแล้ว ได้มีโทรศัพท์โทรมาหานายสนองให้ออกมาคุยข้างนอก และเมื่อนายสนองได้เดินออกจากบ้านมาบริเวณโรงจอดรถข้างบ้าน แต่ไม่เจอใคร ทันใดนั้น ได้มีคนร้าย 1 คน แอบซุ่มอยู่มุมมืด ใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงใส่หน้าอก 1 นัด จนล้มลง จากนั้น คนร้ายได้ตรงเข้าไปจ่อยิงศีรษะบริเวณท้ายทอยอีก 1 นัด จนนายสนองเสียชีวิตคาที่ทันที ก่อนที่คนร้ายได้อาศัยความมืดหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ด้าน พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุการสังหารกันในครั้งนี้ โดยทางตำรวจได้เรียกพยานมาสอบสวนหลายปากแล้ว แต่ยังไม่ทราบสาเหตุการตายที่แน่ชัด แต่เบื้องต้นสันนิษฐานสาเหตุการสังหารครั้งนี้ไว้ 3 ประเด็น คือ ประเด็นเรื่องชู้สาว เพราะทราบว่านายสนอง ผู้ตายมีนิสัยเจ้าชู้ไก่แจ้ มีสาวๆ มาติดพันหลายคน ซึ่งอาจจะถูกหนุ่มคู่อริบางคนไม่พอใจ มาดักยิงล้างแค้นก็ได้ หรือประเด็นเรื่องโกรธแค้นส่วนตัวกับคู่อริบางคนในหมู่บ้าน หรือขัดแย้งในธุรกิจวัวชนก็ได้ ซึ่งทางตำรวจกำลังเร่งสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุ่มยิงยิงดักยิงปืนลูกซองอาวุธปืนเจ้าชู้เซียนวัวธุรกิจวัวชนแค้นส่วนตัวคู่อริขัดแย้งทางธุรกิจเมืองคอนนครศรีธรรมราชข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 03:02 น.