โตโยต้ากระหึ่มบางกอกมอเตอร์โชว์ เผยโฉม "ซี-เอชอาร์" ลุยครอสโอเวอร์

ข่าว

  โตโยต้ากระหึ่มบางกอกมอเตอร์โชว์ เผยโฉม "ซี-เอชอาร์" ลุยครอสโอเวอร์

  อัลคาโปน

   3 เม.ย. 2559 05:01 น.

   ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ซึ่งจะสิ้นสุดในวันนี้ (3 เม.ย.) เป็นวันสุดท้าย ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

   ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย ยังคงรักษาฟอร์ม “เจ้าพ่อตลาดรถยนต์” บ้านเรา ทุ่มทุนอลังการงานสร้างรังสรรค์บูธสุดกระหึ่ม พร้อมยกทัพรถโตโยต้ามาโชว์เต็มเหนี่ยว

   “วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย เผยถึงแนวทางการออกแบบบูธโตโยต้าในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ปีนี้ว่า จัดภายใต้แนวคิด “The Reflection of Excitement” ตั้งใจสะท้อนทุกมุมมองใหม่ของการขับขี่ จึงออกแบบเน้นรูปทรงเหลี่ยมเพชร บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 1,988 ตร.ม.

   จัดแสดงนวัตกรรมอันล้ำสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สื่อให้เห็นถึงแนวคิดของยานยนต์แห่งอนาคต ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการขับขี่ให้สนุกสนาน และตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

   สะท้อนแนวทาง “ขับเคลื่อนความสุข” ของโตโยต้า ที่ตั้งใจให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสถึงความสุข

   ไฮไลต์เด็ดของบูธโตโยต้าปีนี้ ก็คือ การอวดโฉมครั้งแรกในไทยของรถต้นแบบ “โตโยต้า ซี-เอชอาร์” (C-HR Concept)

   โตโยต้ามั่นใจว่าซี-เอชอาร์จะสะกดทุกสายตากับรูปลักษณ์สไตล์คอมแพกต์ ครอสโอเวอร์ ซึ่งกำลังมาแรงในตลาดรถทั่วโลกยามนี้

   อันเป็นการส่งสัญญาณว่าค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทยพร้อมเตรียมส่งรถสไตล์นี้มาลุยตลาดบ้านเราในไม่ช้า หลังจากปล่อยคู่แข่งชิมลางกรุยทำตลาดไปก่อนหน้านี้

   สำหรับโตโยต้า ซี-เอชอาร์ เป็นยนตรกรรมผสมระหว่างรถยนต์ประเภท B-SUV และ C-SUV มาพร้อมกับดีไซน์รูปทรงเหลี่ยมเพชร และระบบขับเคลื่อนแบบ “ฟูลไฮบริด”

   สะท้อนให้เห็นถึงศาสตร์แห่งการออกแบบทางสถาปัตยกรรมในรูปแบบใหม่ที่ปราดเปรียว ทันสมัย ผสมผสานความอเนกประสงค์ของตัวรถเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหมาะกับสภาพการจราจรในศตวรรษที่ 21 บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ที่แท้จริงของคนในเมือง

   นอกจากนี้ ภายในบูธโตโยต้ายังได้จัดแสดงกองทัพรถยนต์โตโยต้ารุ่นพิเศษ “ทีอาร์ดี ซีรีส์” (TRD Series) เพิ่มความสปอร์ตด้วยชุดแต่ง ไม่ว่าจะเป็น ไฮลักซ์ รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว, ฟอร์จูนเนอร์ใหม่ ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว และ ยาริส ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว

   ขณะเดียวกันยังได้เผยโฉมรถยนต์โตโยต้ารุ่นล่าสุด คือโคโรลล่า อัลติส รุ่นปรับปรุงใหม่, วีออส รุ่นปรับปรุงใหม่ และวีออส รุ่น Exclusive

   เยี่ยม!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 15:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์