ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โตโยต้ากระหึ่มบางกอกมอเตอร์โชว์ เผยโฉม "ซี-เอชอาร์" ลุยครอสโอเวอร์

  อัลคาโปน3 เม.ย. 2559 05:01 น.
  SHARE

  ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ซึ่งจะสิ้นสุดในวันนี้ (3 เม.ย.) เป็นวันสุดท้าย ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

  ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย ยังคงรักษาฟอร์ม “เจ้าพ่อตลาดรถยนต์” บ้านเรา ทุ่มทุนอลังการงานสร้างรังสรรค์บูธสุดกระหึ่ม พร้อมยกทัพรถโตโยต้ามาโชว์เต็มเหนี่ยว

  “วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย เผยถึงแนวทางการออกแบบบูธโตโยต้าในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ปีนี้ว่า จัดภายใต้แนวคิด “The Reflection of Excitement” ตั้งใจสะท้อนทุกมุมมองใหม่ของการขับขี่ จึงออกแบบเน้นรูปทรงเหลี่ยมเพชร บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 1,988 ตร.ม.

  จัดแสดงนวัตกรรมอันล้ำสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สื่อให้เห็นถึงแนวคิดของยานยนต์แห่งอนาคต ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการขับขี่ให้สนุกสนาน และตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

  สะท้อนแนวทาง “ขับเคลื่อนความสุข” ของโตโยต้า ที่ตั้งใจให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสถึงความสุข

  ไฮไลต์เด็ดของบูธโตโยต้าปีนี้ ก็คือ การอวดโฉมครั้งแรกในไทยของรถต้นแบบ “โตโยต้า ซี-เอชอาร์” (C-HR Concept)

  โตโยต้ามั่นใจว่าซี-เอชอาร์จะสะกดทุกสายตากับรูปลักษณ์สไตล์คอมแพกต์ ครอสโอเวอร์ ซึ่งกำลังมาแรงในตลาดรถทั่วโลกยามนี้

  อันเป็นการส่งสัญญาณว่าค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทยพร้อมเตรียมส่งรถสไตล์นี้มาลุยตลาดบ้านเราในไม่ช้า หลังจากปล่อยคู่แข่งชิมลางกรุยทำตลาดไปก่อนหน้านี้

  สำหรับโตโยต้า ซี-เอชอาร์ เป็นยนตรกรรมผสมระหว่างรถยนต์ประเภท B-SUV และ C-SUV มาพร้อมกับดีไซน์รูปทรงเหลี่ยมเพชร และระบบขับเคลื่อนแบบ “ฟูลไฮบริด”

  สะท้อนให้เห็นถึงศาสตร์แห่งการออกแบบทางสถาปัตยกรรมในรูปแบบใหม่ที่ปราดเปรียว ทันสมัย ผสมผสานความอเนกประสงค์ของตัวรถเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหมาะกับสภาพการจราจรในศตวรรษที่ 21 บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ที่แท้จริงของคนในเมือง

  นอกจากนี้ ภายในบูธโตโยต้ายังได้จัดแสดงกองทัพรถยนต์โตโยต้ารุ่นพิเศษ “ทีอาร์ดี ซีรีส์” (TRD Series) เพิ่มความสปอร์ตด้วยชุดแต่ง ไม่ว่าจะเป็น ไฮลักซ์ รีโว่ ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว, ฟอร์จูนเนอร์ใหม่ ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว และ ยาริส ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว

  ขณะเดียวกันยังได้เผยโฉมรถยนต์โตโยต้ารุ่นล่าสุด คือโคโรลล่า อัลติส รุ่นปรับปรุงใหม่, วีออส รุ่นปรับปรุงใหม่ และวีออส รุ่น Exclusive

  เยี่ยม!!!

  อัลคาโปน
  motorwars@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 12:04 น.