ข่าว

วิดีโอ

'รามอส' ประกาศกร้าว 'ราชัน' ยังเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลก

เซร์จิโอ รามอส ปราการหลังกัปตันทีมของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ประกาศลั่นว่าทีมของเขายังเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกเหนืออริตลอดกาลอย่าง บาร์เซโลนา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 เม.ย. ว่า เซร์จิโอ รามอส ปราการหลังกัปตันทีมของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ประกาศลั่นว่าต้นสังกัดของเขายังเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกเวลานี้ แม้ช่วงหลัง บาร์เซโลนา อริตลอดกาลของพวกเขาจะประสบความสำเร็จมากกว่าก็ตาม

บาร์เซโลนา เข้าใกล้ที่จะคว้าแชมป์ลาลีกา สเปนเป็นสมัยที่ 3 ในรอบ 4 ฤดูกาล หลังมีแต้มนำหน้า แอตเลติโก มาดริด รองจ่าฝูง 9 แต้ม และ เรอัล มาดริด 10 แต้ม แต่ถึงกระนั้นกัปตันทีมของราชันชุดขาวยังมั่นใจว่าทีมของพวกเขายังเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเหมือนเดิม

โดย รามอส ให้สัมภาษณ์ก่อนศึกเอลกลาซิโกวันพรุ่งนี้ว่า "เกมประเภทนี้จะเป็นเกมที่พิเศษมากเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลงหวดกับพวกเขาและปฏิกิริยาที่สื่อมีต่อเกม

แต่ท้ายที่สุดของวัน เราก็ยังเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกที่กำลังต่อกรกับทีมอื่นๆ ในปีที่ผ่านมาทุกๆ การแข่งขัน ซึ่งการแข่งขันเช่นนี้จะมีความรุนแรงในทุกครั้ง และในเอลกลาซิโกคุณจะสังเกตมันมากยิ่งขึ้น".

เซร์จิโอ รามอส ปราการหลังกัปตันทีมของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ประกาศลั่นว่าทีมของเขายังเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกเหนืออริตลอดกาลอย่าง บาร์เซโลนา... 2 เม.ย. 2559 04:24 2 เม.ย. 2559 04:47 ไทยรัฐ