วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียตำรวจค้ายา สารภาพสิ้น! ไม่เกี่ยว 'ผัวตำรวจ' ขายเองเพียงผู้เดียว

เมียตำรวจค้ายา สารภาพสิ้น! ไม่เกี่ยว 'ผัวตำรวจ' ขายเองเพียงผู้เดียว

  • Share:

ภาพจาก ร.ต.สงบ วิเศษสาคร หน.ชุด ร.ส.หนองสูง จ.มุกดาหาร

เมียป้องผัวตำรวจ! พูดชัดผัวไม่มีเอี่ยวขายยาบ้า ทำคนเดียวมาตลอด เข้ามอบตัวกับตำรวจหนองสูงและทหารฝ่ายปกครอง สารภาพทุกข้อกล่าวหา พร้อมขอความคุ้มครองเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในชีวิตของตนเอง

จากกรณีตำรวจหนองสูง เจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครอง อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร รวบเมียนายตำรวจมุกดาหาร ลอบค้ายานรกปัดโยงสามีตำรวจ พร้อมยาบ้าจำนวน 383 เม็ด หลังล่อซื้อได้ที่บ้านพัก บ้านเลขที่ 186 หมู่ 9 ต.โนนยาง อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 29 มี.ค.59 ที่ผ่านมายืนยันไม่เกี่ยวข้องกับสามีแต่อย่างใด

ต่อมามีรายงานว่า พ.ต.อ.กฤตนัย บัวพันธ์ ผกก.สภ.หนองสูง จ.มุกดาหาร ร่วมกับ พ.ต.ท.ณัฐฐ์ อภิณัฐธนสมบัติ รอง ผกก.(ป.) ร.ต.อ.สวาท ศรีแนน รอง สวป. สนธิกำลังกับ ร.ต.สงบ วิเศษสาคร หน.ชุด ร.ส.หนองสูง จ.มุกดาหาร ร.ต.สมโภชน์ น้ำคำ หน.ชป.กุฉินารายณ์ กส. นายทวิช กงเพชร ปลัดอำเภอหนองสูง จ.มุกดาหาร ร่วมกันแถลงการจับกุมผู้ต้องหายาเสพติด ชื่อ น.ส.พิชยาพร แก้วมงคุณ อายุ 26 ปี ชาวบ้านหมู่ 9 ต.โนนยาง อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร

ความคืบหน้าวันนี้  เปิดเผยเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 1 เม.ย.59 ร.ต.สงบ วิเศษสาคร หน.ชุด ร.ส.หนองสูง จ.มุกดาหาร กล่าวว่า ในวันนี้เวลา 13.00 น. น.ส.พิชยาพร แก้วมงคุณ อายุ 26 ปี ชาวบ้านหมู่ 9 ต.โนนยาง อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร ได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ทหารชุด ร.ส.หนองสูง จ.มุกดาหาร และฝ่ายปกครอง อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร เพื่อมามอบตัวและเพื่อสำนึกผิด ตลอดจนสารภาพว่ายาบ้า จำนวน 383 เม็ด เป็นยาบ้าของตนเองจริง และขอความคุ้มครองและเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในชีวิตของตนเองด้วย

ทั้งนี้ น.ส.พิชยาพร แก้วมงคุณ อายุ 26 ปี ได้รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย  ในส่วนของ พ.ต.ต.เมธี กุลวงค์ นั้น ไม่มีส่วนรู้เห็นในการกระทำความผิดของตนเองแต่อย่างใด

ด้าน พล.ต.ต.วิทวัส บูรณสมภพ ผบก.ภ.จ.มุกดาหาร กล่าวว่าในวันเกิดเหตุตนเองไม่อยู่ไปราชการและไม่อยู่ในพื้นที่ของ จ.มุกดาหาร ด้วย แต่ก็ได้กำชับและแจ้งให้ พ.ต.อ.กฤตนัย บัวพันธ์ ผกก.สภ.หนองสูง จ.มุกดาหาร ไปดำเนินการเก็บหลักฐานต่างๆ ให้แน่นหนามากที่สุด และตลอดจนให้มีการสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกๆ ฝ่ายไปเรียบร้อยแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้