วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่เห็นหน้าก็รู้ว่าใคร! เปิดใจพริตตี้มอเตอร์โชว์ ถูกแคปภาพขาย (ชมคลิป)

ไม่เห็นหน้าก็รู้ว่าใคร! เปิดใจพริตตี้มอเตอร์โชว์ ถูกแคปภาพขาย (ชมคลิป)

  • Share:

ไทยรัฐทีวี เปิดความรู้สึกสาว พริตตี้ หลังมือดีถ่ายภาพช่วงเนินอก ขายว่อนเน็ต ระบุ ไม่เห็นหน้าก็รู้ว่าใคร! เชื่อไม่เกี่ยวกับชุดเซ็กซี่ ใส่ปิดมิดชิดก็โดนถ่าย วอนช่างภาพโปรดมีจรรยาบรรณ ไม่ควรละเมิดสิทธิกัน...

ตัวแทน 1 ในพริตตี้สาวที่ถูกถ่ายภาพ ให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐทีวีว่า แม้ภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์ชัตเตอร์สต็อก จะมีเพียงส่วนหน้าอก คนข้างนอก หรือ ประชาชนทั่วไปอาจไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่คนวงการพริตตี้ด้วยกัน หรือช่างภาพ ถ้าเห็นก็รู้ว่าเป็นใคร ยืนอยู่ค่ายรถไหน แม้ภาพที่ปรากฏนั้นไม่เห็นแบรนด์รถ หรือสัญลักษณ์สินค้าก็ตาม

ตัวแทน 1 ในพริตตี้สาวที่ถูกถ่ายภาพ ให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐทีวี


"จากนี้ไป คงได้มีการคุยอีกทีกับกลุ่มพริตตี้ด้วยกัน เพราะงานมอเตอร์โชว์ยังไม่สิ้นสุด เลยไม่มีการมาคุยเป็นทางการว่า จะดำเนินการอย่างไรต่อไป คงต้องรอจบงานก่อน ส่วนประเด็นเรื่องพริตตี้แต่งตัวโป๊ เซ็กซี่มากไป ต้องลดความเซ็กซี่ลง หากมองจากภาพที่ปรากฏในข่าว บางชุดไม่ได้โป๊มาก ไม่เห็นเนินหน้าอก หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดของหน้าอกเลยก็ยังถ่ายด้วย จึงเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นเพราะชุดเซ็กซี่" ตัวแทนของสาวพริตตี้ กล่าว

ภาพที่ปรากฏในข่าว บางชุดไม่ได้โป๊มาก ก็ยังถูกถ่ายไป จึงเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นเพราะชุดเซ็กซี่


ตัวแทน 1 ในพริตตี้สาวที่ถูกถ่ายภาพ กล่าวด้วยว่า ทั้งนี้อยากฝากไปยังคนที่ถ่ายรูปว่า ถ้าลองเป็นตัวคุณ ย่อมไม่พอใจแน่ที่ถูกถ่ายภาพส่วนหนึ่งส่วนใดไปเพื่อใช้เชิงพาณิชย์ ไม่ว่าส่วนใดของร่างกายก็ตาม หากนำไปใช้เพื่อการพาณิชย์ก็เป็นการละเมิดสิทธิ์ จึงขอให้ช่างภาพทุกท่าน โปรดมีจรรยาบรรณในการทำงาน ส่วนชุดโป๊ หรือ ชุดเปิดเผยสัดส่วน ทางตัวพริตตี้ไม่สามารถเลือกชุดได้เอง เพราะทั้งหมดทางค่ายรถ และแบรนด์รถยนต์แต่ละที่ เขาจะกำหนดให้ใส่มา

ชมคลิป  เปิดใจพริตตี้ถูกแคปภาพขาย | 01-04-59 | ไทยรัฐนิวส์โชว์

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้