ข่าว
100 year

แม่ร่ำไห้ ร้อง 'มูลนิธิปวีณา' ลูกชายถูกแทงเสียชีวิต คดีไม่คืบ!

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2559 02:15 น.
SHARE

คุณแม่เหยื่อถูกแทงดับ ขอความเป็นธรรมให้ลูกชาย หลังถูกแทงตายคดีไม่คืบหน้า ปวีณา พาเข้าพบ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี  ตร.เผย ได้ภาพผู้ลงมือก่อเหตุแล้ว ทางพนักงานสอบสวนขออนุมัติ ตามรูปภาพแล้ว ยันทำงานอย่างเต็มที่ 

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 59 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมด้วย นางลลิดา ศรีวรนันท์ แม่ของนายอนันดา ศรีวรนันท์ อายุ 18 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.มนตรี เทศขัน ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อติดตามถามความคืบหน้าคดีที่นายอนันดา ถูกคนร้ายวัยรุ่น 2 คน ก่อเหตุใช้มีดจ้วงแทงนายอนันดา ขณะกำลังเดินเข้าห้องน้ำในปั๊ม ปตท. ถนนกรุงเทพ-นนท์ ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัสและต่อมาเสียชีวิตที่ รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น

เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.มนตรี เทศขัน ผกก. พ.ต.ท.ปัณณพัฒน์ เดชโชคพิสิฐ รอง ผกก.สส.พ.ต.ต.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. ร.ต.อ.สายทอง วงศ์ชา พนักงานสอบสวนเจ้าของคีได้นำข้อมูลและสำนวนคดี มาชี้แจงความคืบหน้าคดี จะขอร้องให้สื่อมวลชนออกจากห้องประชุม เนื่องจากไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลสำนวนได้ และขอชี้แจงถึงขั้นตอนและรายละเอียดในการติดตามตัวคนร้ายให้นางปวีณา และนางลลิดา ทราบถึงความคืบหน้า หลังใช้เวลาประมาณ 45 นาที ก็เปิดให้สื่อมวลชนเข้ามาบันทึกภาพพร้อมชี้แจงความคืบหน้าของคดี

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พา นางลลิดา ศรีวรนันท์ แม่ของนายอนันดา ศรีวรนันท์ อายุ 18 ปีเข้าพบ พ.ต.อ.มนตรี เทศขัน ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี


พ.ต.อ.มนตรี เทศขัน ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและสอบสวนได้ลงมือทำงานกันอย่างเต็มที่ มีการสอบพยานและตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในปั๊ม จนได้ภาพผู้ลงมือก่อเหตุซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติศาลจังหวัดนนทบุรีออกหมายจับตามรูปภาพแล้ว โดยเฉพาะการติดตามเพราะเห็นว่าผ่านมาหลายวัน แต่ทางตำรวจยังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ เกรงว่าคดีจะไม่มีความคืบหน้า หลังเดินทางมารับฟัง ผกก.ชี้แจงแล้วรู้ว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ และมีการออกหมายจับผู้ต้องสงสัยแล้วก็รู้สึกสบายใจ รวมทั้งแม่ของน้องพอทราบว่าตำรวจทำงานอย่างเต็มที่ก็พอใจและเข้าใจในการทำงานของตำรวจ

"ขณะที่เดินทางมาพบตำรวจ ก็มีโทรศัพท์เข้ามาที่มือถือของเพื่อนผู้ตายที่เดินทางมาด้วย โดยทางปลายสายได้มีการพูดขู่ว่าถ้าแจ้งตำรวจกูจะมาจัดการอีก จึงได้มอบข้อมูลให้กับเจ้าหน้าที่ไปเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการติดตามผู้ก่อเหตุ" พ.ต.อ.มนตรี กล่าว. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้องปวีณาลูกชายถูกแทงปวีณา หงสกุลประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีลูกชายถูกแทงดับมนตรี เทศขันลลิดา ศรีวรนันท์ถนนกรุงเทพ-นนท์บางเขนนนทบุรีคดีไม่คืบข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้