วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น้ำใจหายไปไหน? จยย.ปาดหน้าทำคันหลังล้มก่อนซิ่งหนี ลูกสาวโผล่แจงแทนพ่อ

น้ำใจหายไปไหน? จยย.ปาดหน้าทำคันหลังล้มก่อนซิ่งหนี ลูกสาวโผล่แจงแทนพ่อ

  • Share:

จยย.ปาดหน้า ทำคันหลังเสียหลักล้ม คู่กรณีหันมองก่อนซิ่งหนี ลูกสาวเผยพ่อไม่ติดใจเอาความปล่อยให้สำนึกผิดเอง นับเป็นโชคดีที่รอดมาได้ แต่บาดแผลเต็มหน้าอกอีกทั้งเป็นเป็นเบาหวาน...

เมื่อวันที่ 1 เม.ย.59 เฟซบุ๊กแฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้เผยคลิปอุบัติเหตุขณะจักรยานยนต์คันหนึ่งปาดหน้าจักรยานยนต์อีกคันจนเสียหลักล้ม เคราะห์ดีที่รถยนต์คันติดกล้องสามารถเบรกหยุดได้ทันเวลา ขณะที่คู่กรณีซึ่งเป็นต้นเหตุได้เหลียวมามองเพียงชั่ววินาที ก่อนจะรีบบิดหายไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นสังคมออนไลน์

ขณะเดียวกันผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง อ้างว่าเป็นลูกสาวของผู้ขับขี่จักรยานยนต์ที่ได้รับบาดเจ็บ ระบุ "ขณะกำลังเรียนพิเศษอยู่แม่โทรมาบอกพ่อเกิดอุบัติเหตุ ถ้าคนขับเขาเบรกไม่ทันพ่อหนูจะเป็นยังไง พี่หันมามองแล้วไม่คิดจะลงมาดูหน่อยหรอคะ ขอบคุณคนขับนะคะที่เบรกทัน ขอบคุณที่พ่อยังอยู่กับหนูขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือค่ะ” นอกจากนี้ยังเปิดเผยอีกว่า "พรุ่งนี้หมอนัดเอกซเรย์หน้าอก ซึ่งมีบาดแผลเต็มไปหมด อีกทั้งคุณพ่อยังเป็นเบาหวานด้วย แต่ไม่ติดใจเอาความจักรยานยนต์ต้นเหตุ เพราะถือว่าโชคดีที่รอดมาได้ ปล่อยให้สำนึกผิดเอง"

ขอบคุณคลิปวิดีโอ : Artit Arsaina

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้