ไลฟ์สไตล์
100 year

'เวนเกอร์' ยังเชื่อ 'ปืนใหญ่' มีลุ้นแซงจิ้งจอกสยามซิวแชมป์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2559 22:15 น.
SHARE

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล กระตุ้นลูกทีมให้คว้าชัย 8 เกมที่เหลือ เพื่อลุ้นแซง ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 เม.ย. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส ของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล กระตุ้นลูกทีมให้คว้าชัย 8 เกมที่เหลือ เพื่อลุ้นแซง ทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

ข่าวแนะนำ

เลสเตอร์ ซิตี้ กำลังนำเป็นจ่าฝูง โดยมีแต้มเหนือทอตแนม ฮอตสเปอร์ส อันดับ 2 แยู่ 5 แต้ม และเหลือเกมอีก 7 นัด ขณะที่ อาร์เซนอล มีแต้มตามหลังเลสเตอร์ 11 คะแนน แต่เหลือให้เล่นอีก 8 เกม โดย เวนเกอร์ ปลุกเร้าลูกทีมให้คว้าชัยทุกเกมที่เหลือ เพื่อลุ้นแซงเลสเตอร์ เข้าป้ายคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

"เลสเตอร์ ซิตี้ อยู่ในตำแหน่งที่ดีมากๆ แต่พวกเขายังสามารถสูญเสียมันไปได้เหมือนกัน แต่เราต้องเดินหน้าต่อไป งานของเราคือทำงานจนสิ้นสุดฤดูกาล และเป้าหมายก็คือการคว้าชัยชนะใน 8 นัดที่เหลือและมันต้องเริ่มในวันสาร์นี้เลย การจบด้วย 79 คะแนนอาจเพียงพอต่อการคว้าแชมป์ แต่มันขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันของเลสเตอร์ด้วย ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาจะทำได้ดีแค่ไหนในช่วงที่เหลือ" เวนเกอร์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาร์เซนอลอาร์แซน เวนเกอร์เลสเตอร์ ซิตี้พรีเมียร์ลีกข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 13:29 น.