ไลฟ์สไตล์
100 year

เร่งล่าคนร้ายลวงวัยรุ่นฆ่าทิ้งป่าสงขลา เรียกแฟนสาวถูกข่มขืนแจ้งความเพิ่ม

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2559 19:51 น.
SHARE

ผู้การภาค 9 ลงประชุมติดตามคดีลวงวัยรุ่นไปฆ่าในป่า บ้านบาโรย จ.สงขลา สอบสวนพบ แฟนสาวถูกข่มขืน จนผู้ตายตามมาเอาเรื่อง ก่อนโดนยิงทิ้ง เร่งล่าคนก่อเหตุ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 เม.ย. 59 พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดีลวง นายมนต์ทัช มณีรัตน์ อายุ 17 ปี มายิงเสียชีวิตในป่า บ้านบาโรย หมู่ 11 ต.ทุ่งหมอ อ.สะเดา จ.สงขลา และ นายแบงค์ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เพื่อนที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อวานที่ผ่านมา (สาวลวงแฟนเก่า ให้แฟนใหม่ยิงทิ้ง ตายคาป่าสงขลา เพื่อนมาด้วยเจ็บ)

ข่าวแนะนำ

ซึ่งวันนี้ประชุมร่วมกับ พ.ต.อ.วรชาติ รสจันทร์ ผกก.สภ.ปาดังเบซาร์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง โดยฟังรายงานสรุปสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว และกำชับให้สืบสวนหาตัวคนร้ายมาลงโทษ พร้อมดูแลเหยื่อที่รอดชีวิต เนื่องจากเป็นพยานปากเอก ที่ขณะนี้ยังให้การไม่ได้ อยู่ในภาวะช็อก และกระสุนปืนถูกเส้นประสาท จากนั้น ผบช.ภ.9 เดินทางมาประชุมกับ พ.ต.อ.ภาสกร กลั่นหวาน ผกก.สภ.สะเดา และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา เนื่องจากผู้รอดชีวิตเกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ สภ.สะเดา

ผบช.ภ.9 กล่าวภายหลังการประชุมว่า สาเหตุเนื่องจากฝ่ายหญิงคือ น.ส.ฟ้า (นามสมมติ) ถูกเพื่อนชายในพื้นที่ข่มขืน จึงได้โทรศัพท์ไปบอกผู้ตาย ซึ่งเป็นแฟนกัน โดยมีนายแบงค์ เดินทางมาเป็นเพื่อน โดยพบกับแฟนสาวที่บ้านคลองแงะ ก่อนพบกับเพื่อนของ น.ส.ฟ้า คือ น.ส.จูน (นามสมมติ) อายุ 17 ที่บ้านคลองรำ เพื่อสอบถามว่าใครข่มขืนแฟนสาว โดย น.ส.จูน คิดว่าเพื่อนชายน่ารู้เรื่อง จึงพาไปพบกับ นายบอล (นามสมมติ) อายุ 17 ปี และ นายเจมส์ (นามสมมติ) จากนั้นจึงพาไปเสพน้ำกระท่อมกันที่ขนำแห่งหนึ่งที่บ้านคลองรำ จนมีอาการมึนเมา ก่อนที่เพื่อนชายของ น.ส.จูน จะอาสาพาไปพบคนที่ข่มขืน

กระทั่งมาถึงกลางป่าบ้านบาโรย ซึ่งเป็นป่าอุดมสมบูรณ์มาก หนึ่งในวัยรุ่นชักปืนมายิงท้ายทอยผู้ตาย 1 นัด จนเสียชีวิต และไล่ยิง นายแบงค์ที่ขี่รถหลบหนีจนบาดเจ็บ ก่อนที่พลเมืองดีนำส่ง รพ.ปาดังเบซาร์ ซึ่งตำรวจขอเวลา 3-4 วัน จะหาตัวร้ายมาดำเนินคดี

ด้าน พ.ต.ท.เดชา เลิศเดชานนท์ รอง ผกก.สส. เปิดเผยว่า กำลังเรียกตัวแฟนสาวผู้ตายให้มาแจ้งความในคดีข่มขืนเพิ่มอีกคดี พร้อมจะตั้งข้อกล่าวหาเพิ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลวงฆ่าลวงฆ่าในป่ายิงทิ้งหลอกมาฆ่าวีรพงษ์ ชื่นภักดีข่มขืนสงขลาสะเดาปาดังเบซาร์ฆ่าคนตายข่าวข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 21:56 น.