คดีไม่คืบ! หนุ่ม 18 ถูกแทงดับ ริม ถ.กรุงเทพฯ-นนท์ แม่ร้องปวีณาช่วย

ข่าว

  คดีไม่คืบ! หนุ่ม 18 ถูกแทงดับ ริม ถ.กรุงเทพฯ-นนท์ แม่ร้องปวีณาช่วย

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 เม.ย. 2559 18:54 น.

   แม่โร่ร้อง ปวีณา ลูกชาย นศ.ปี 1 ถูก 2 วัยรุ่น ใช้มีดยาว 1 ฟุต กระหน่ำแทงด้านหลังเสียชีวิตในปั๊ม ริมถนนกรุงเทพฯ-นนท์ มีวงจรปิดจับภาพชัด แจ้งความแล้วคดีไม่คืบ ด้าน ปวีณา ประสาน ผกก.เมืองนนทบุรี เร่งล่าตัวคนร้าย

   เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 เม.ย. 59 นางเปิ้ล (นามสมมติ) เข้าร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือ จากมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (องค์กรสาธารณประโยชน์) ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อขอให้ช่วยติดตามคดีลูกชายอายุ 18 ปี นักศึกษาปีหนึ่ง มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่ง ถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้มีดปลายแหลมยาว 1 ฟุต กระหน่ำแทงด้านหลังโดยไม่ทราบสาเหตุ จนเสียชีวิต หน้าร้านสะดวกซื้อ ริมถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี โดยมีกล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน และมีเพื่อนผู้ตายอีก 3 คน อยู่ในเหตุการณ์ ที่สำคัญไม่เคยรู้จักกับกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุมาก่อน และขณะนี้ยังจับตัวผู้กระทำผิดไม่ได้ อีกทั้งเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนนทบุรี แล้ว แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า

   ทั้งนี้ เพื่อนผู้ตายทั้ง 3 คน เล่าว่า เมื่อวันที่ 21 มี.ค. 59 พร้อมกันกับผู้ตาย นัดไปทานอาหารที่บิ๊กซี ติวานนท์ จนเวลาประมาณ 22.40 น. พากันกลับ โดยขี่รถจักรยานยนต์ ซ้อน 3 เพื่อขับไปส่งเพื่อนที่ปั๊มน้ำมัน ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี ก่อน โดยผู้ตายเป็นคนขี่ จากนั้นกลับมารับเพื่อนอีกคนที่รออยู่ที่บิ๊กซีมาที่ปั๊มอีกครั้ง เมื่อมาถึงผู้ตายเดินไปที่ร้านแฟมิลี่มาร์ทข้างปั๊ม เพื่อนำขนมไปให้พนักงาน ก่อนเดินกลับมาหาเพื่อน เมื่อผู้ตายเดินมาใกล้ร้านสะดวกซื้อ กลุ่มเพื่อนได้ตะโกนให้ซื้อน้ำดื่ม ก่อนที่จะเห็นผู้ตายถูกวัยรุ่นประมาณ 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน กระหน่ำแทงด้านหลังของผู้ตายโดยไม่ทราบสาเหตุ และยังใช้มีดที่ก่อเหตุชี้หน้าเพื่อนผู้ตายที่จะเข้าไปช่วย จากนั้นก็ขี่รถหนีไป

   ภายหลังรับแจ้ง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลฯ ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.มนตรี เทศขัน ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเร่งติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี ซึ่งมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดชัดเจน อีกทั้งมีกลุ่มเพื่อนผู้ตายอยู่ในเหตุการณ์ด้วย.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา
   07:09

   “เจ๊บิว” แจงดราม่าบิลค่าอาหารแพง 3 หมื่น ใช้ของดีตามราคา

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 03:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์