ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พีช พชร ผ่อนผันทหาร ปีหน้าถ้าไม่ติดอะไรพร้อมจับใบดำใบแดง

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2559 15:04 น.
  SHARE

  พีช พชร ยื่นผ่อนผันทหารต่ออีกปี เพราะยังมีชื่ออยู่ในรายการผ่อนผันของมหาวิทยาลัย ปีหน้ายังไม่ได้วางแผนจะผ่อนผันหรือไม่ หากไม่มีเรียนต่อก็พร้อมจะสมัครหรือจับใบดำใบแดง

  เมื่อเวลา 08.30 ณ โรงเรียนวัดหัวลำโพง เขตบางรัก มีการคัดเลือกทหารกองเกินเข้าเป็นทหารกองประจำการปี 59 มีชายไทยอายุในช่วงเกณฑ์ที่กำหนดมาเข้ารับการตรวจเลือก ซึ่งรวมไปถึง พีช พชร จิราธิวัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง และทายาทเครือเซ็นทรัล โดย พีช ยื่นใช้สิทธิ์ขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหารเป็นครั้งที่ 3 เพราะยังมีชื่ออยู่ในรายการผ่อนผันของมหาวิทยาลัย จึงเดินทางมาแสดงตัวกับคณะกรรมการตรวจเลือก พร้อมรับหมายเรียกคัดเลือกทหารปี 60

  ปีหน้าหากไม่ติดอะไรพร้อมจับใบดำใบแดง
  ปีหน้าหากไม่ติดอะไรพร้อมจับใบดำใบแดง

  จากนั้น พีช-พชร ให้สัมภาษณ์ว่า ที่มายื่นผ่อนผันในครั้งนี้เพราะตนยังมีสิทธิ์ได้ผ่อนผันอีก 1 ปีแม้เรียนจบไปแล้ว อีกทั้งยังมีงานละครที่ยังไม่เสร็จด้วย อยากให้งานจบให้หมดก่อนดีกว่า ในปีหน้ายังไม่ได้วางแผนจะผ่อนผันหรือไม่ หากต้องไปเรียนต่อคงจะต้องขอผ่อนผัน หากไม่มีเรียนต่อก็พร้อมจะสมัครหรือจับใบดำใบแดงค่อยดูกันอีกที.

  พีช รายงานตัว
  พีช รายงานตัว
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พีช พชรพีชพีช พชร ผ่อนผันทหารพีช พชร เกณฑ์ทหารดาราเกณฑ์ทหารดาราเกณฑ์ทหาร59เกณฑ์ทหารเกณฑ์ทหาร59ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 20:34 น.