พีช พชร ผ่อนผันทหาร ปีหน้าถ้าไม่ติดอะไรพร้อมจับใบดำใบแดง

ข่าว

  พีช พชร ผ่อนผันทหาร ปีหน้าถ้าไม่ติดอะไรพร้อมจับใบดำใบแดง

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 เม.ย. 2559 15:04 น.

   พีช พชร ยื่นผ่อนผันทหารต่ออีกปี เพราะยังมีชื่ออยู่ในรายการผ่อนผันของมหาวิทยาลัย ปีหน้ายังไม่ได้วางแผนจะผ่อนผันหรือไม่ หากไม่มีเรียนต่อก็พร้อมจะสมัครหรือจับใบดำใบแดง

   เมื่อเวลา 08.30 ณ โรงเรียนวัดหัวลำโพง เขตบางรัก มีการคัดเลือกทหารกองเกินเข้าเป็นทหารกองประจำการปี 59 มีชายไทยอายุในช่วงเกณฑ์ที่กำหนดมาเข้ารับการตรวจเลือก ซึ่งรวมไปถึง พีช พชร จิราธิวัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง และทายาทเครือเซ็นทรัล โดย พีช ยื่นใช้สิทธิ์ขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหารเป็นครั้งที่ 3 เพราะยังมีชื่ออยู่ในรายการผ่อนผันของมหาวิทยาลัย จึงเดินทางมาแสดงตัวกับคณะกรรมการตรวจเลือก พร้อมรับหมายเรียกคัดเลือกทหารปี 60

   ปีหน้าหากไม่ติดอะไรพร้อมจับใบดำใบแดง
   ปีหน้าหากไม่ติดอะไรพร้อมจับใบดำใบแดง

   จากนั้น พีช-พชร ให้สัมภาษณ์ว่า ที่มายื่นผ่อนผันในครั้งนี้เพราะตนยังมีสิทธิ์ได้ผ่อนผันอีก 1 ปีแม้เรียนจบไปแล้ว อีกทั้งยังมีงานละครที่ยังไม่เสร็จด้วย อยากให้งานจบให้หมดก่อนดีกว่า ในปีหน้ายังไม่ได้วางแผนจะผ่อนผันหรือไม่ หากต้องไปเรียนต่อคงจะต้องขอผ่อนผัน หากไม่มีเรียนต่อก็พร้อมจะสมัครหรือจับใบดำใบแดงค่อยดูกันอีกที.

   พีช รายงานตัว
   พีช รายงานตัว
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 22:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์