ข่าว
100 year

พีช พชร ผ่อนผันทหาร ปีหน้าถ้าไม่ติดอะไรพร้อมจับใบดำใบแดง

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2559 15:04 น.
SHARE

พีช พชร ยื่นผ่อนผันทหารต่ออีกปี เพราะยังมีชื่ออยู่ในรายการผ่อนผันของมหาวิทยาลัย ปีหน้ายังไม่ได้วางแผนจะผ่อนผันหรือไม่ หากไม่มีเรียนต่อก็พร้อมจะสมัครหรือจับใบดำใบแดง

เมื่อเวลา 08.30 ณ โรงเรียนวัดหัวลำโพง เขตบางรัก มีการคัดเลือกทหารกองเกินเข้าเป็นทหารกองประจำการปี 59 มีชายไทยอายุในช่วงเกณฑ์ที่กำหนดมาเข้ารับการตรวจเลือก ซึ่งรวมไปถึง พีช พชร จิราธิวัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง และทายาทเครือเซ็นทรัล โดย พีช ยื่นใช้สิทธิ์ขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหารเป็นครั้งที่ 3 เพราะยังมีชื่ออยู่ในรายการผ่อนผันของมหาวิทยาลัย จึงเดินทางมาแสดงตัวกับคณะกรรมการตรวจเลือก พร้อมรับหมายเรียกคัดเลือกทหารปี 60

ปีหน้าหากไม่ติดอะไรพร้อมจับใบดำใบแดง

จากนั้น พีช-พชร ให้สัมภาษณ์ว่า ที่มายื่นผ่อนผันในครั้งนี้เพราะตนยังมีสิทธิ์ได้ผ่อนผันอีก 1 ปีแม้เรียนจบไปแล้ว อีกทั้งยังมีงานละครที่ยังไม่เสร็จด้วย อยากให้งานจบให้หมดก่อนดีกว่า ในปีหน้ายังไม่ได้วางแผนจะผ่อนผันหรือไม่ หากต้องไปเรียนต่อคงจะต้องขอผ่อนผัน หากไม่มีเรียนต่อก็พร้อมจะสมัครหรือจับใบดำใบแดงค่อยดูกันอีกที.

พีช รายงานตัว
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีช พชรพีชพีช พชร ผ่อนผันทหารพีช พชร เกณฑ์ทหารดาราเกณฑ์ทหารดาราเกณฑ์ทหาร59เกณฑ์ทหารเกณฑ์ทหาร59ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้