วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบศพชายนิรนาม ลอยอืดแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เกาะเกร็ด

พบศพชายนิรนาม ลอยอืดแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เกาะเกร็ด

  • Share:

ผงะ! ศพลอยอืดโผล่แม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณศาลาท่าน้ำใน ต.เกาะเกร็ด พบเป็นหนุ่มใหญ่วัย 35-40 ปี ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน เร่งส่งชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 เม.ย.59 พ.ต.ท.เสฎฐวุฒิ สุภกิจนันท์ สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีศพลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณศาลาท่าน้ำบ้านเลขที่ 6/1 หมู่ 2 ต.เกาะเกร็ด จึงพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพชาย อายุประมาณ 35-40 ปี ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงวอร์ม สีดำ นอนหงายลอยติดอยู่ในกอผักตบชวา ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง เสียชีวิตมาประมาณ 2-3 วัน ทางเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำขึ้นมาจากน้ำเพื่อชันสูตร ตรวจสอบไม่พบหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร ตามร่างกายไม่พบบาดแผล และร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบปากคำ นายศุภสิทธิ์ โพธิสิทธิ์ อายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่าระหว่างที่จะออกไปทำงานได้กลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง บริเวณท่าน้ำหน้าบ้านจึงเดินไปดู พบศพชายดังกล่าวลอยติดอยู่ในกอผักตบชวา โดยไม่เคยเห็นหน้าหรือรู้จักผู้ตาย เชื่อว่าไม่ใช่คนในละแวกที่เกิดเหตุ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะจมน้ำเสียชีวิตมาจากที่อื่น อย่างไรก็ตาม ได้นำศพส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้