ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'หลุยส์' พระเอก7สี เจ้าของฉายา 'ณเดชน์ 2' สมัครทหารเกณฑ์

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2559 12:30 น.
  SHARE

  หลุยส์ เฮสดาร์ซัน เจ้าของฉายาณเดชน์ 2 สมัครเป็นเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2559 ของ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

  เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 1 เม.ย.59 ที่ห้องประชุม อบต.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ พ.ท.จีรนาท เทพวัลย์ ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 19 เป็นประธานกรรมการตรวจเลือกทหารประจำจังหวัดสมุทรปราการ คณะที่ 2 ได้นำคณะกรรมการมาทำการตรวจเลือก ทหารกองเกิน เข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี2559 ของอำเภอบางเสาธง โดยมีผู้เข้าเกณฑ์ที่จะต้องคัดเลือกราว 600 คน ในจำนวนนี้ขอใช้สิทธิ์ผ่อนผัน 200 คน โดยต้องการรับประจำการจำนวน 94 คน

  มาดแมน ขาวจั๊วะ พร้อมเป็นทหาร
  มาดแมน ขาวจั๊วะ พร้อมเป็นทหาร

  ทั้งนี้ นายหลุยส์ เฮสดาร์ซัน อายุ 25 ปี ดารานักแสดงลูกครึ่ง ชื่อดังสังกัดช่องกันตนา พระเอกละคร 8 ล่องหนทางช่อง 7 ได้เดินทางมาเข้ารับการตรวจเลือกทหารด้วยโดย หลุยส์ กล่าวว่า วันนี้ตั้งใจมาสมัครเป็นทหารในสังกัดทหารบก ร้องขอผลัด 2 เนื่องจากตนเรียนจบเมื่อปีที่แล้ว จึงไม่สามารถใช้สิทธิ์ผ่อนผันได้ ก็เลยคิดว่าไหนๆ จะต้องจับใบดำ-ใบแดงอยู่แล้ว ก็สมัครดีกว่า เพราะการรับใช้ชาติก็เป็นหน้าที่ของชายไทยอีกอย่างหนึ่ง ประกอบกับชอบทหารบกเป็นการส่วนตัวด้วยเพราะคุณปู่ที่เป็นชาวฝรั่งเศส ก็เป็นทหารบกด้วยเหมือนกัน

  ส่วนละครที่ถ่ายอยู่ตอนนี่คือเรื่อง หักลิ้นช้าง ตนได้คุยกับผู้กำกับแล้วเรื่องคิวถ่ายละครก็คงจะเร่งให้เสร็จก่อนเข้ารายงานตัวช่วงเดือนตุลาคมนี้.

  ทหารบกครับผม
  ทหารบกครับผม
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หลุยส์ พระเอกช่อง7หลุยส์ เฮสดาร์ซันหลุยส์ ณเดชน์ 2หลุยส์ สมัครทหารหลุยส์ ทหารเกณฑ์ดาราเกณฑ์ทหาร59เกณฑ์ทหาร59เกณฑ์ทหารณเดชน์2ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 10:41 น.