กีฬา
100 year

'หลุยส์' พระเอก7สี เจ้าของฉายา 'ณเดชน์ 2' สมัครทหารเกณฑ์

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2559 12:30 น.
SHARE

หลุยส์ เฮสดาร์ซัน เจ้าของฉายาณเดชน์ 2 สมัครเป็นเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2559 ของ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 1 เม.ย.59 ที่ห้องประชุม อบต.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ พ.ท.จีรนาท เทพวัลย์ ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 19 เป็นประธานกรรมการตรวจเลือกทหารประจำจังหวัดสมุทรปราการ คณะที่ 2 ได้นำคณะกรรมการมาทำการตรวจเลือก ทหารกองเกิน เข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี2559 ของอำเภอบางเสาธง โดยมีผู้เข้าเกณฑ์ที่จะต้องคัดเลือกราว 600 คน ในจำนวนนี้ขอใช้สิทธิ์ผ่อนผัน 200 คน โดยต้องการรับประจำการจำนวน 94 คน

มาดแมน ขาวจั๊วะ พร้อมเป็นทหาร

ทั้งนี้ นายหลุยส์ เฮสดาร์ซัน อายุ 25 ปี ดารานักแสดงลูกครึ่ง ชื่อดังสังกัดช่องกันตนา พระเอกละคร 8 ล่องหนทางช่อง 7 ได้เดินทางมาเข้ารับการตรวจเลือกทหารด้วยโดย หลุยส์ กล่าวว่า วันนี้ตั้งใจมาสมัครเป็นทหารในสังกัดทหารบก ร้องขอผลัด 2 เนื่องจากตนเรียนจบเมื่อปีที่แล้ว จึงไม่สามารถใช้สิทธิ์ผ่อนผันได้ ก็เลยคิดว่าไหนๆ จะต้องจับใบดำ-ใบแดงอยู่แล้ว ก็สมัครดีกว่า เพราะการรับใช้ชาติก็เป็นหน้าที่ของชายไทยอีกอย่างหนึ่ง ประกอบกับชอบทหารบกเป็นการส่วนตัวด้วยเพราะคุณปู่ที่เป็นชาวฝรั่งเศส ก็เป็นทหารบกด้วยเหมือนกัน

ส่วนละครที่ถ่ายอยู่ตอนนี่คือเรื่อง หักลิ้นช้าง ตนได้คุยกับผู้กำกับแล้วเรื่องคิวถ่ายละครก็คงจะเร่งให้เสร็จก่อนเข้ารายงานตัวช่วงเดือนตุลาคมนี้.

ทหารบกครับผม
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลุยส์ พระเอกช่อง7หลุยส์ เฮสดาร์ซันหลุยส์ ณเดชน์ 2หลุยส์ สมัครทหารหลุยส์ ทหารเกณฑ์ดาราเกณฑ์ทหาร59เกณฑ์ทหาร59เกณฑ์ทหารณเดชน์2ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้