วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 02/04/59

สโมสรนักสู้ 02/04/59

  • Share:

หลับๆตื่นๆแพล็บเดียว ปีลิง 2559 ผ่านไปได้ 3 เดือนแล้ว เดือนนี้เมษายนย่างเข้ามาได้ 2 วัน พร้อมกับอากาศที่ดูจะร้อนแรงขึ้นทุกที อาจทะลุ 40 องศาก็ได้ในเดือนนี้ ดูแลสุขภาพของตนเองให้ดีๆ

เดือนนี้ สมาคมเรือใบ ของ พล.ร.อ. ไกรสร จันทรสุวานิชย์ มีงานใหญ่ 19 เม.ย. จัดแข่งเรือใบข้ามอ่าวไทย เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีของการทรงเล่นเรือใบ และต่อด้วยการแข่งขัน เรือใบรีกัตตา ในวันที่ 20 ถึง 26 เม.ย.

เพื่อสนองนโยบายของรัฐบาล วันก่อน ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผวจ.อุบลฯ นำคณะทำงานของจังหวัดเข้าพบพูดคุยกับ “บิ๊กเสือ” สกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการ กกท. จะขอเป็นเจ้าภาพจัด กีฬาซีเกมส์ ในปี 2568 หรืออีก 9 ปีข้างหน้า ตอนนี้จังหวัดต้องกลับไปทำมาสเตอร์แพลนมาให้ กกท.และ โอลิมปิกไทยดูก่อนที่จะนำเสนอ ครม.เห็นชอบอนุมัติต่อไป

พล.ร.อ.ไกรสร จันทรสุวานิชย์ - ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล

ถึงจะเป็นนายกคนใหม่ป้ายแดง แต่ พลเอกเดชา เหมกระศรี ไม่ท้อ 4 ถึง 8 เดือนหน้า มีงานใหญ่ไทยต้องเป็นเจ้าภาพจัด จักรยานภูเขาชิงแชมป์เอเชีย และ เยาวชนเอเชีย ที่จังหวัดชัยนาท ตอนนี้ ทั้งสนามแข่งและที่พักพร้อมแล้ว ด้านนักปั่นน่องเหล็กทั้งชายหญิงก็ได้ตัวแล้วเช่นกัน จันทร์ 4 เม.ย.นี้ทุกคนต้องไปรายงานตัวเพื่อเก็บตัวฝึกซ้อมที่ศูนย์ฝึกอบรมป้องกันสาธารณภัย เขต 16 ชัยนาท อนุสรณ์ นาคา-ศัย ผู้จัดการทีม จะรอรับ

ศึกวอลเลย์บอล ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก ปิดฉากลงไปเรียบร้อย 17 เดือนนี้ ถึง 31 ส.ค. การแข่งขัน ซีเล็คทูน่า ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปีจะเริ่มแข่งกันแล้ว 5 เม.ย.นี้ สมพร ใช้บางยาง นายกสมาคม เปิดแถลงรายละเอียด 11.30 น. ที่โรงแรมอเล็กซานเดอร์ รามคำแหง

แฟนมวยชาวไทยได้ชมสมใจอีกครั้งกับศึกมวยโลกคู่ฮอต ระหว่าง แมนนี ปาเกียว แชมป์โลกชาวกาตาล็อก กับ ทิโมธี แบร็ดลีย์ เช้า 10 เม.ย. จากลาสเวกัส ซึ่ง พลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ช่อง 7 สี ยืนยันการันตี เปิด ช่อง 7 สี รอชมได้เลย ไฟต์นี้เป็นไฟต์ ชิงแชมป์โลกนานาชาติรุ่นเวลเตอร์เวทของ WBO ที่ว่าง

พลเอกเดชา เหมกระศรี - จานนี อินฟานติโน

พูดคุยกันยาวร่วม 3 ชั่วโมง “บอลไทยจะไปบอลโลก” “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ให้ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เก็บตัวเตรียมทีมแค่ 7 วันก่อนแข่ง จากนี้ก็ต้องมาลุ้นกัน 12 เม.ย.นี้ทีม “ช้างศึกไทย” จะอยู่ร่วมกลุ่มกับใครบ้าง ถึงตอนนั้นพอจะมองเห็นเส้นทางชัดๆของบอลไทยจะไปบอลโลกรอบสุดท้ายสำเร็จหรือไม่

ขึ้นนั่งประธานฟีฟ่าคนใหม่ได้เดือนเศษ จานนี อินฟานติโน ตอบรับคำเชิญของสมาคมฟุตบอลไทยจะบินมาเปิดตัวและร่วมฉลอง 100 ปีสมาคมฟุตบอลไทย 28 เม.ย.นี้แน่นอนแล้ว

จุ่น บางระจัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้