ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูกันชัดๆ นาทีช็อปเปอร์ชนบีเอ็มที่กระบี่ คนขี่ร่างลอยกระเด็น (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2559 13:14 น.
SHARE

อุบัติเหตุรถ จยย.ช็อปเปอร์ชนกับเก๋งบีเอ็มฯ บริเวณสามแยกกองทุน อ.เมืองกระบี่ มีภาพวงจรปิดเห็นนาทีเกิดเหตุชัดเจน คนเจ็บร่างลอยกระเด็นตกกระแทกพื้นถนน อาการสาหัสรอผ่าตัด ส่วนสาวคนขับรถเก๋ง โดนแจ้งข้อหาขับโดยประมาทฯ...

จากอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์แบบช็อปเปอร์ ยี่ห้อฮอนด้า แฟนทอม สีดำ ทะเบียน กรง 333 กระบี่ ชนกับรถยนต์เก๋งบีเอ็มดับเบิลยู สีเทา ทะเบียน ธบ291 กทม. ที่บริเวณสามแยกกองทุน ถนนอุตรกิจ ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ มีภาพวงจรปิดบันทึกนาทีเกิดเหตุได้ โดยพบว่ารถจักรยานยนต์ วิ่งออกจากเมืองกระบี่ มุ่งหน้าตลาดเก่า แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถเก๋งขับออกมา ก่อนที่จะชนกัน ซึ่งทราบต่อมาว่า รถยนต์เก๋งมีนางสาวนฤมล สงวนเกียรติ อายุ 28 ปี อาชีพเปิดร้านค้าส่วนตัว เป็นคนขับ ส่วนรถจักรยานยนต์ มีนายกิตติยงค์ จันทรโชติ อายุ 33 ปี พนักงานขายรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.33 น. คืนวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา

ชมคลิป

ล่าสุดวันที่ 1 เม.ย. 59 ร.ต.ท.พิภัช วงเดช พนักงานสอบสวนสภ.เมืองกระบี่ เจ้าของคดี ระบุว่า หลังเกิดเหตุได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และนำรถคู่กรณีทั้ง 2 คันมาไว้ที่ สภ.เมืองกระบี่ โดยขณะนี้คนเจ็บยังอาการสาหัส มีอาการสมองบวมจากแรงกระแทกของศีรษะกับพื้นถนน รอการผ่าตัด

ส่วนคนขับรถยนต์เก๋งบีเอ็มฯ ได้เรียกมาสอบปากคำ ยอมรับว่าขับออกมาจากถนนซอย และมองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส ขณะที่ทางฝ่ายคู่กรณี หลังจากนี้จะได้เรียกญาติมาหารือกันอีกครั้งว่า จะดำเนินการอย่างไร. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช็อปเปอร์ชนบีเอ็มคลิปรถชนที่กระบี่ฮอนด้า แฟนทอมคลิปรถชนอุบัติเหตุสามแยกกองทุนกระบี่ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 11:48 น.