ข่าว

วิดีโอ

'เฟเนร์บาห์เช' เล็งซิว 'บาสตี้' จากอ้อมอกผีแดง

เฟเนร์บาห์เช ทีมดังในลีกตุรกี ตกเป็นข่าว เล็งคว้าตัว บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 เม.ย. ว่า เฟเนร์บาห์เช ทีมดังในลีกตุรกี วางแผนคว้าตัว บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ กองกลางทีมชาติเยอรมัน ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ 

สำหรับ ชไวน์สไตเกอร์ วัย 31 ปี ย้ายจากบาเยิร์น มิวนิก มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ถูกอาการบาดเจ็บรบกวนเป็นระยะๆ ทำให้ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดของตัวเองออกมาได้ แม้ว่าบุคลิกความเป็นผู้นำของเขาจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลผีแดงทั่วโลกก็ตาม ทำให้อนาคตของเขามีความไม่แน่นอน

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก "เอเอ็มเค" สื่อดังในตุรกี ระบุว่า เฟเนร์บาห์เช กำลังพยายามที่จะเดินหน้าคว้าตัว ชไวน์สไตเกอร์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และหวังใช้ความสัมพันธ์อันดีในการซื้อขายนักเตะระหว่างทั้งสองทีมเป็นตัวแปรสำคัญ เพราะก่อนหน้านี้ เฟเนร์บาห์เช ก็เคยคว้าตัว โรบิน ฟาน เพอร์ซี และ นานี 2 นักเตะของปิศาจแดง ไปร่วมทีมมาแล้ว 

เฟเนร์บาห์เช ทีมดังในลีกตุรกี ตกเป็นข่าว เล็งคว้าตัว บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ... 1 เม.ย. 2559 10:33 1 เม.ย. 2559 10:41 ไทยรัฐ