ข่าว

วิดีโอ

ถามปืนยัง? ซันแฉ 'เรือใบ' ควง 'เสือใต้' ล่าลายเซ็น 'เบเญริน'

เดอะซัน เจ้าพ่อสื่อจอมฉาว ประโคมข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ควง "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก กระโดดแจมไล่ล่าลายเซ็นของ เฮคเตอร์ เบเญริน แบ็กขวาตัวเก่งของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 มี.ค. ว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังเปิดศึกนอกสนามกับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ในการไล่ล่าลายเซ็นของ เฮคเตอร์ เบเญริน แบ็กขวาเนื้อหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 21 ปี ย้ายจากบาร์เซโลนา มายังถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม เมื่อปี 2011 ก่อนจะมาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว เบียด มาติเยอ เดอบูชี แบ็กขวาทีมชาติฝรั่งเศส ก้าวมาเป็นแบ็กขวาคนสำคัญของทีมในฤดูกาลนี้ โดยลงสนามให้กับต้นสังกัดไปแล้ว 36 นัดรวมทุกรายการ

และด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและสม่ำเสมอ ทำให้ฟูลแบ็กดีกรีทีมชาติสเปนชุดอายุต่ำกว่า 21 ปี ตกเป็นข่าวกับบรรดายักษ์ใหญ่มากมายไม่ว่าจะเป็น บาร์เซโลนา ทีมเก่าของเขา รวมไปถึง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาอำนาจลูกหนังจากแดนน้ำหอม รวมไปถึงล่าสุดจากรายงานของ เดอะซัน ที่โหมข่าวว่า "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก และ "เรือใบสีฟ้า"​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เป็นอีก 2 ทีม ที่กระโดดร่วมแจมล่าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน.

เดอะซัน เจ้าพ่อสื่อจอมฉาว ประโคมข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ควง "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก กระโดดแจมไล่ล่าลายเซ็นของ เฮคเตอร์ เบเญริน แบ็กขวาตัวเก่งของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 1 เม.ย. 2559 03:18 1 เม.ย. 2559 05:34 ไทยรัฐ