ข่าว

วิดีโอ

ไก่ตีปีก! 'อัลเดอร์ไวเรลด์' ฟิตทันคัมแบ็กหวด 'หงส์'

ข่าวดีสำหรับสาวกไก่เดือยทอง เมื่อ โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ ปราการหลังจอมแกร่งของพวกเขาสลัดคราบเดี้ยงฟิตทันพร้อมหวดกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล วันเสาร์นี้แล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 มี.ค. ว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน นายใหญ่ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ส ยืนยันว่า โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ ปราการหลังตัวหลักของทีมจะฟิตพร้อมหวดกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์นี้

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟวัย 27 ปี ชวดลงสนามให้กับทีมชาติเบลเยียมในเกมอุ่นเครื่องที่พ่ายให้กับ โปรตุเกส เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังเผชิญกับปัญหาโรคกระเพาะ และยังเป็นที่สงสัยว่าตัวเขาจะฟิตทันลงเล่นเกมพรีเมียร์ลีกนัดต่อไปกับหงส์แดงเสาร์นี้หรือไม่

แต่ถึงกระนั้นล่าสุด โปเช็ตติโน กุนซือไก่เดือยทองก็ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงก่อนเกมว่าอดีตกองหลังของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด รายนี้จะฟิตทันลงเล่นในเกมนัดนี้อย่างแน่นอน หลังตัวนักเตะกลับมาซ้อมกับทีมได้ 3 วันแล้ว

"อัลเดอร์ไวเรลด์ ป่วย แต่เขาโอเคแล้ว เขาซ้อมกับเรามาตั้งแต่วันอังคาร, วันพุธ และวันนี้ เขาฟิตสมบูรณ์ ไม่มีปัญหาสำหรับเกมวันเสาร์" โปเช็ตติโนกล่าว.

ข่าวดีสำหรับสาวกไก่เดือยทอง เมื่อ โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ ปราการหลังจอมแกร่งของพวกเขาสลัดคราบเดี้ยงฟิตทันพร้อมหวดกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล วันเสาร์นี้แล้ว... 1 เม.ย. 2559 02:54 1 เม.ย. 2559 03:19 ไทยรัฐ