ข่าว
100 year

พระเอกคนดัง 'ซงจุงกิ' ทำเรตติ้งรายการข่าว NEWS9 ช่อง KBS1ทะลุ 23.3% (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2559 03:15 น.
SHARE

ภาพจากเฟซบุ๊ก Descendants of The Sun

เอซี นีลเส็น เกาหลีใต้ เผย รายการข่าว นิวส์ไนน์ (NEWS9) ของโทรทัศน์ช่อง KBS1 มียอดผู้ชมรายการพุ่งทะยานถึง 23.3% ในช่วงสัมภาษณ์ ซงจุงกิ พระเอกซีรีย์ Descendants of The Sun โดยปกติเรตติ้งของรายการสูงสุดอยู่ที่ 3.6% เท่านั้น...

ข้อมูลจากเอซี นีลเส็น เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 31 มี.ค.2559 รายงานว่า รายการข่าว นิวส์ไนน์ (NEWS9) ของโทรทัศน์ช่อง KBS1 มียอดผู้ชมรายการพุ่งทะยานถึง 23.3% ในช่วงที่มีพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่ออันตราย ซงจุงกิ ผู้รับบทกัปตันแห่งหน่วยอัลฟ่า ร้อยเอกยูชีจิน ในซีรีย์ดัง Descendants of The Sun มานั่งให้สัมภาษณ์ในช่วงหนึ่งของรายการ

ซงจุงกิ ให้สัมภาษณ์กับรายการข่าวเคบีเอส NEWS9
หล่ออันตรายจริงๆ พระเอกหนุ่มคนนี้


ชมคลิปสัมภาษณ์

โดยในช่วงที่สัมภาษณ์ ยอดผู้ชมของรายการ NEWS9 เมื่อเทียบกับรายการอื่นในช่วงเวลาเดียวกันก็สูงนำโด่งถึง 19.7% โดยปกติเรตติ้งของรายการก่อนที่จะมีการสัมภาษณ์ซงจุงกิจะสูงสุดอยู่เพียง 3.6% เท่านั้น

ร้อยเอกยูชีจิน ในซีรีย์ดัง Descendants of The Sun
กัปตันยูชีจิน แห่งหน่วยอัลฟ่า


วันที่ซงจุงกิมาให้สัมภาษณ์ที่สถานี KBS ก็ทำสาวๆ หัวใจจะวายกันทั้งสถานีแล้ว โดยเขาได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ตั้งแต่ประตูทางเข้า โดยมาในเสื้อเชิ้ตสีขาวๆ ชุดสูทสีดำๆ กับใบหน้ายิ้มแย้ม สุภาพ อ่อนน้อม โดยงานนี้ซงจุงกิถือเป็นดาราชื่อดังของเกาหลีคนแรก ที่มาปรากฏตัวให้สัมภาษณ์กับรายการข่าวเคบีเอส NEWS9

บทบาทแบบนี้ เลยทำสาวไทยหลงเสน่ห์ของซงจุงกิกันหนักมาก
บู๊ล้างผลาญก็เล่นได้ รักโรแมนติก ใสๆ ก็ถนัด

นี่เป็นสัญญาณของพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่กลับมารุ่งอีกรอบ หลังจากกลับมาจากการเป็นทหารรับใช้ชาติ และเห็นได้ชัดเลยว่า เขาไม่ได้เป็นดวงอาทิตย์คล้อยต่ำตกลงเหมือนตามชื่อซีรีย์ที่เขาแสดงแต่ประการใด.

ที่มา  : allkpop

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซงจุงกิSong Joong KiDescendants Of The Sunยูชีจินโทรทัศน์ช่อง KBS1สถานีโทรทัศน์เคบีเอสเรตติ้งรายการรายการข่าวเอซี นีลเส็นซุปเปอร์สตาร์เกาหลีข่าวบันเทิงบันเทิงเอเซียข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้