ข่าว

วิดีโอ

ปืนใจชื้น! 'โอซิล' มาเอง ปัดข่าวรีเทิร์นชุดขาว

เดอะ กันเนอร์ส สบายใจได้ เมื่อ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของพวกเขาออกมาปฏิเสธข่าวลือกำลังเจรจาเพื่อกลับไปเล่นให้กับ เรอัล มาดริด เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 มี.ค. ว่า เมซุต โอซิล จอมทัพตาปรือของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่อ้างว่าตัวเขามีความต้องการที่จะกลับไปเล่นให้กับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อีกครั้ง

ดาวเตะดีกรีแชมป์โลกย้ายจาก เรอัล มาดริด มายังถิ่นเอมิเรตส์สเตเดียมเมื่อปี 2013 ก่อนจะก้าวมาเป็นหัวใจสำคัญให้กับปืนใหญ่ แต่ถึงกระนั้นแข้งวัย 27 ปีตกเป็นข่าวไม่มีความสุขกับทีม และเตรียมที่จะย้ายกลับสเปนไปเล่นให้กับเรอัล มาดริด อีกครั้ง

อย่างไรก็ตามล่าสุดตัวนักเตะก็ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้แล้ว พร้อมยืนยันว่าตอนนี้ตัวเขาคิดเพียงอย่างเดียวนั่นก็คือการลงเล่นให้กับ อาร์เซนอล

"ซีดาน คือนักเตะที่มหัศจรรย์ เขาไม่ได้แค่เล่นฟุตบอล แต่เขาใส่จิตวิญญาณไปในเกม ผมได้รู้จักเขาหลังจากเลิกค้าแข้งแล้ว ซึ่งเขาก็คอยที่จะยื่นมือมาช่วยเหลือผมเสมอ

แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ผมจะพูดเกี่ยวกับอนาคต ผมคิดเพียงเรื่องเดียวคืออาร์เซนอล มันไม่ใช่ความจริงที่จะคาดการณ์ว่าผมจะกลับไปสเปนหรอกนะ" โอซิล กล่าวผ่าน Spox

เดอะ กันเนอร์ส สบายใจได้ เมื่อ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของพวกเขาออกมาปฏิเสธข่าวลือกำลังเจรจาเพื่อกลับไปเล่นให้กับ เรอัล มาดริด เป็นที่เรียบร้อย... 1 เม.ย. 2559 02:29 1 เม.ย. 2559 03:02 ไทยรัฐ