ข่าว

วิดีโอ

พลอยชมพู มันส์ยกใหญ่!! โดด-เด้ง-ปีนผาท้าความสูง

กางขา180องศาเรื่องจิ๊บๆ

เห็นหน้าใสๆ หวานๆ ใครจะรู้ว่า พลอยชมพู–ญานนีน ภารวี ไวเกล เจ้าของซิงเกิล “ปลิว” ศิลปินสาวค่ายจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ชื่นชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีมมากๆ พอมีเวลาว่างไม่รอช้ารีบจองไปโดดเด้งดึ๋งที่ บ๊าวซ์ อิงค์ (ประเทศไทย) แทรมโพลีน อารีน่า

งานนี้ได้ครูฝึกสุดหล่อ แดนเนียล ลินด์ซีย์ ทีมลีดเดอร์ บ๊าวซ์อิงค์ มาช่วยดูแล เริ่มสนุกกันที่แทรมโพลีน สตาร์ตด้วย ฟรีจัมป์ วอร์มท่าเบสิกก่อน พลอย โดดสนุกเต็มที่จนครูฝึกชมว่าเก่ง พอพื้นฐานเริ่มแน่นไปต่อกันที่ บิ๊กแบ็ก เพิ่มระดับสนุกกระโดดตีลังกาทิ้งตัวลงบนถุงบิ๊กแบ๊กใบใหญ่ ก่อนเริ่มดูกล้าๆ กลัวๆ แต่พอเล่นจริงโดดตัวลอย พุ่งตีลังกาแบบไม่มีเหน็ดเหนื่อย มา สแลมดังก์ กระโดดลอยตัวชู้ตบาสด้วยท่าเจ๋งๆ

วัดใจกับ คลิปแอนด์ไคลมบ์ โซนปีนผาจำลองท้าทายความสูง ด่านนี้ก็ผ่านฉลุย ปิดท้ายวันนี้ด้วย ลีพออฟเฟธ สูงถึง 7.2 เมตร ทำเอาใจเต้นระทึกแต่ก็ผ่านมาได้...พลอย เผยว่า “เป็นคนชอบกิจกรรมพวกนี้อยู่แล้ว ชอบมากๆ ถ้ามีเวลาจะกลับมาเล่นอีก”.

เห็นหน้าใสๆ หวานๆ ใครจะรู้ว่า พลอยชมพู–ญานนีน ภารวี ไวเกล เจ้าของซิงเกิล “ปลิว” ศิลปินสาวค่ายจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ชื่นชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีมมากๆ พอมีเวลาว่างไม่รอช้ารีบจองไปโดดเด้งดึ๋งที่ บ๊าวซ์ อิงค์ (ประเทศไทย) แทรมโพลีน อารีน่า... 31 มี.ค. 2559 15:04 31 มี.ค. 2559 15:07 ไทยรัฐ