ข่าว

วิดีโอ

ลูกตาล ปัดทิ้งวงการแค่เป็น ‘นักแสดงอิสระ’ รับโสดมานานแต่ยังหวังเจอคนที่ใช่จริงๆ

หายจอเพราะเบรกงานบินดูแลคุณพ่อที่อเมริกา เลยถูกลือหึ่งเตรียมทิ้งวงการบันเทิง เท็จจริง นางร้ายสุดเซ็กซี่ ลูกตาล–อาริษา วิลล์ ชี้แจงว่า “ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าตาลอำลาวงการ จริงๆไม่ใช่เลย เรามาทำงานวงการบันเทิงตั้งแต่เด็กก็ไม่อยากทิ้งไปเลย ช่วงก่อนหน้าคุณพ่อป่วยเลยบินไปดูแล ตอนนี้ก็กลับมาทำงานเหมือนเดิม” เห็นว่ากลับมาขอยกเลิกสัญญาช่อง 7 ด้วย? “ก่อนหน้านี้เราต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อย และพอเรากลับมาก็มีข้อจำกัดในการรับงานที่อื่นก็ยากนิดนึง ก็เลยเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ช่อง 7 ว่าจะขอยกเลิกสัญญาได้มั้ย ซึ่งผู้ใหญ่ก็โอเค ไม่ได้ว่าอะไร เราก็ยังทำงานในวงการอยู่ ยังรับงานอยู่เหมือนเดิมเป็นงานหลัก” น้อยใจเพราะช่องไม่ป้อนงานรึเปล่า? “เปล่าค่ะ มีละครติดต่อมาก่อนตาลบินไป แต่พอตาลกลับมามีการเปลี่ยนแปลงตาลเลยไม่ได้เล่น เราก็เข้าใจ” ยกเลิกสัญญานานแค่ไหนแล้ว? “ไม่นานมากแต่เอกสารทุกอย่างเสร็จสิ้นเมื่ออาทิตย์สองอาทิตย์ที่แล้ว”

เป็นนักแสดงอิสระรู้สึกยังไงบ้าง? “พอมันโตขึ้น เราก็โอเคกับคำนี้นะ เมื่อก่อนอยากมีต้นสังกัดมีคนให้คำปรึกษา พออิสระเรามีโอกาสที่จะได้ลองทำงานหาประสบการณ์ใหม่ๆจากที่อื่นดู มันก็ท้าทายขึ้นนะ ทุกวันนี้อาจจะยังไม่ได้มีงานละครอะไรติดต่อเข้ามา ถามว่ากลัวไม่มีงานมั้ยก็ไม่กลัว ตอนนี้ตาลก็เริ่มมองๆทำธุรกิจเล็กๆไปด้วย” เรื่องความรักล่ะ? “ตอนนี้มองเป็นสิ่งสุดท้ายเลย โสดมาซักพักใหญ่แล้วเกือบ 2 ปีแล้ว ก็มีคนคุยแต่ว่าพอเราบินไปอยู่ที่นู่น บางทีมันห่างกันและเวลามันต่างกันค่อนข้างเยอะ เราก็ไม่ได้คุยกันแล้วก็ห่างกันไปเอง แต่ตาลก็ไม่ได้ซีเรียส ถามว่าอยู่ที่นู่นมีคนมาคุยมั้ย ก็มีแต่หนูไม่ได้ชอบฝรั่ง สเปกชอบตี๋ๆ ที่เข้ามาคุยก็เป็นคนไทยที่โตที่นั่น แต่มันก็แค่คุยค่ะ ถ้าเจอคนที่ใช่แล้วค่อยเปิดทีเดียวดีกว่า” ที่ผ่านมาไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องความรักรึเปล่า? “เคยคิดว่าอายุ 30 ต้องแต่งงาน แต่จริงๆยัง ขอให้พร้อมทีเดียวดีกว่า เจอปุ๊บอาจจะแต่งปั๊บก็ได้ถ้าเจอคนที่ใช่จริงๆ เอาให้มันชัวร์ก่อนดีกว่า”.

หายจอเพราะเบรกงานบินดูแลคุณพ่อที่อเมริกา เลยถูกลือหึ่งเตรียมทิ้งวงการบันเทิง เท็จจริง นางร้ายสุดเซ็กซี่ ลูกตาล–อาริษา วิลล์ ชี้แจงว่า... 31 มี.ค. 2559 14:48 31 มี.ค. 2559 14:51 ไทยรัฐ