“ดารา” ไม่หวั่น “โรคจิต” ป่วนไอจี “ตาต่อตา“ สยบมือบอน

ข่าว

  “ดารา” ไม่หวั่น “โรคจิต” ป่วนไอจี “ตาต่อตา“ สยบมือบอน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 เม.ย. 2559 06:01 น.

   แอฟ - อั้ม

   โลกของ เฟซบุ๊ก ไอจี ทวิตเตอร์ ฯลฯ กลายเป็นสื่อสาธารณะ ที่ใครต่อใครเข้าถึงกันได้ง่าย เพราะคนส่วนใหญ่มักบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ทั้งข้อความและภาพ ดุจเป็นไดอารี่อิเล็กทรอนิกส์ จึงเป็นที่นิยมในเวลารวดเร็ว ยิ่ง วงการบันเทิง จะเห็นได้จากยอดฟอลโล่ “ซุปตาร์–คนดัง” พุ่งพรวด แต่โลกของไอจี-เฟซบุ๊ก ล้วนมีทั้งแง่ดี ที่คนดังใช้เป็นสื่อกลางเพื่อให้แฟนๆเข้าถึงได้ง่าย แต่ในมุมแบดๆไม่ดีก็เกิดขึ้นมาก

   เดือดปุดๆ หลังจากอุตส่าห์ ใจเย็นมานาน จนซุป’ตาร์ตัวแม่ อั้ม–พัชราภา ไม่ไหวจะเคลียร์ถูกด่าฟรีๆ แบบไม่มีเหตุผลมานาน ทั้งๆที่แจ้งเตือน “ชั้นจะให้โอกาสเธอเป็นครั้งสุดท้ายและอย่าคิดว่าชั้นไม่ทำจริงฯ” มือป่วนก็ยังไม่หยุดประกาศ ท้าทายให้หาให้เจอ อั้ม เลยองค์ลงโร่แจ้งความจับมือคีย์บอร์ดป่วน IG แต่มือป่วนก็ยัง “บ้า” ไม่เลิก ขู่อาฆาต งานนี้ นางเอกตัวแม่ เชือดนิ่มๆ แต่เด็ดขาด!!

   สุดจะทนไหวแล้วจริงๆ สาว เชียร์–ฑิฆัมพร ถูกหนุ่มปริศนาตามป่วนในไอจีไม่เลิก ไม่ว่าจะโพสต์ ภาพใดๆ จะโดนหนุ่มปริศนา เข้ามาป่วน มึน และนอกจากส่องในไอจีของสาวเชียร์ ยังรุกหนักบุกมาหาถึงบ้าน ทำเอาสาวเชียร์และครอบครัวผวากันไปเลยไม่รอช้าจัดการขั้นเด็ดขาดเลยต้อง “แจ้งความ” ป้องกันตัวเองเอาไว้ก่อน

   เกิดฟิวส์ขาด หลังจาก “มือบอน” โพสต์ด่าน้องปีใหม่ไม่น่ารักแต่ใช้คำรุนแรงเกินกว่าเหตุ ทำให้หัวอกคนเป็นแม่อย่างสาว แอฟ–ทักษอร ทนไม่ไหวตอบโต้มือเกรียน ให้รับยาที่เด็กหญิงปีใหม่ แม้แต่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็โพสต์เหน็บมือเม้นต์เบาๆ แต่คนอย่างแอบฮา หัวอกเดียวกับ ออย–ธนา โดดป้องลูกสาว น้อง รีน่า ทันทีหลังถูกกล่าวหาแต่งตัวคล้าย มะลิ สามจุก ทำเอาพ่อออยปรี๊ดแตกด่าเปิง แหม่ๆ คนวิจารณ์ก็ไม่ดูตาม้าตาเรือ

   ถูกโยงเป็นมือที่ 3 ทำให้ คู่รัก แอมป์–หยก พังพินาศ “งานเข้า” สาวน้อยอ้อยควั่น พีพี–พัชญา นางเอกคลื่นลูกใหม่วิก 7 สี เลยโดนโลกโซเชียลรุมด่าเละไม่เป็นชิ้นดี บวกกับต้นสังกัดสั่ง “รูดซิบปาก” ใช้วิธีนิ่งสยบความเคลื่อนไหวลดกระแสสังคมแอนตี้ ต้องยกแม่โป้งให้สาวพีพี สตรองจริงๆ

   ที่ผ่านๆมา ต่างคนต่างมีวิธีแก้เผ็ด ปราบมือป่วน “โรคจิต” แตกต่างกันไป บางคนใช้วิธีชนิดตาต่อตา ฟันต่อฟัน เพื่อปรามๆ “ขาเม้าท์” มือคัน บางรายใช้ความนิ่งเฉย เย็นชาเพราะเดี๋ยวเหนื่อยคงรามือกันไปเอง เหนือสิ่งอื่นใด ต้อง “สตรอง” ด้วยนะ!!

   แม่ช่อ

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 03:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์