‘โอ้’ขำถูกตัดต่อขยำเป้า เตือนไม่ควรเล่นของสงวน

ข่าว

  ‘โอ้’ขำถูกตัดต่อขยำเป้า เตือนไม่ควรเล่นของสงวน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 เม.ย. 2559 06:15 น.

   เป็นกระแสฮือฮาหลังโปสเตอร์หนัง “Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน” มีภาพพระเอกฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ถูกขยำของลับ! กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ แต่สุดท้ายสืบเสาะได้ว่าเป็นภาพถูกตัดต่อใหม่ให้รู้สึกเสียววาบคิดว่าของจริง เจอหนุ่ม มาริโอ้ ในงาน “เอ็มเคตอกไข่ ลุ้นล้าน ลุ้นรวยยกโต๊ะ” ที่สยามสแควร์วัน เผยว่า “เพื่อนส่งมาให้ดู ก็ถามเกิดอะไรขึ้น ถ่ายกันแบบนี้แล้วเหรอ เราบอกไม่ใช่ เป็นการตัดต่อภาพ ต้องชมคนตัดต่อว่าเนียนมากแต่ไม่ควรไปตัดต่อเล่น ตรงนี้มันสงวน” ตกใจมั้ย? “ตลกครับ ฮาๆมากกว่า ไม่คิดมาก ของจริงไม่ได้เป็นแบบนั้น ผมไม่ซีเรียส คนทำเขาคงเอาสนุกมากกว่า โอ้ไม่เดือดร้อนเท่าไหร่” บางคนคิดว่าเป็นการสร้างกระแสของทีมงานภาพยนตร์รึเปล่า? “ไม่นะครับ ผมคิดว่าเป็นคนที่เค้าเอามาทำเล่นมากกว่า โปสเตอร์จริงมือจะจับตรงขาแต่ก็ถูกเลื่อนออกไปนิดนึง เราไม่อยากซีเรียส ไม่ใช่เรื่องใหญ่”

   ‘โปสเตอร์ของจริง’
   ‘โปสเตอร์ของจริง’

   คาดหวังหนังเรื่องนี้จะสร้างรายได้ทำลายสถิติหนังเรื่องก่อนที่เคยเล่นไว้มั้ย? “สาธุครับ อยากให้คนไทยดูหนังไทยเยอะๆ เราทีมงานทุกคนก็ตั้งใจ หนังเรื่องนี้ก็พิสูจน์ตัวโอ้เองที่พยายามจะเล่นบทที่มันยากขึ้นไปเรื่อยๆ เรื่องนี้ ก็ยากมากสำหรับตัวโอ้เอง” กดดันมั้ยคนคาดหวังกับหนังเรื่องนี้ เพราะหนังไทยก็ซบเซามาก? “ผมไม่กดดัน แต่อยากให้ทุกคนเปิดใจไปดูกัน เพราะทุกวันนี้หนังไทยก็เข้าหลายเรื่อง อยากให้ทุกคนสนับ-สนุนพากันไปดูเยอะๆ” ถามถึงเรื่องละครบ้างมีกระแสว่าไม่อยากให้คู่กับใหม่–ดาวิกา? “ละครเรื่องนี้วางมานานแล้ว จริงๆก็คุยกันมาค่อนข้างนาน” มีกระแสแบบนี้ออกมาเป็นไงบ้าง? “ผมไม่คิดมาก บางทีก็เรื่องของกระแสเป็นความรู้สึกของคน ผมเองก็เต็มที่ ดีใจด้วยซ้ำที่ได้ร่วมงานกับน้อง มีบ้างที่คนอาจไม่ชื่นชอบเราแต่เป็นกำลังใจให้น้องครับ”

   ล่าสุดตอนแข่งฟุตบอลงานช่อง 3 เหมือนจะโดนโฟกัสไปที่รูปร่างด้วย? “กางเกงแน่นเหรอครับ ผมก็ไม่ซีเรียส บางทีกางเกงกีฬาก็มีบ้าง โอเคครับ ไม่ซีเรียส กลัวอย่างเดียว กางเกงผมแน่นไปนิดนึง ตอนนี้พยายามลดอยู่ ออกกำลังกาย” ตอนนี้เริ่มมีข่าวเคน–ภูภูมิ แย่งซีน หัวนมชมพู? “น้องเค้าก็ชมพูอยู่ครับ แบ่งๆน้องเค้าไปบ้าง ผมก็โดนจับตาเยอะเหลือเกิน และยกตำแหน่งนี้ให้น้องเค้าเลยครับ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 09:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์