ข่าว
100 year

ลูกทรพี! กรึ๊บเหล้าจนเมา ข่มขืนแม่บังเกิดเกล้า-แถมขู่ฆ่า ห้ามบอกใคร

ไทยรัฐออนไลน์31 มี.ค. 2559 12:35 น.
SHARE

ลูกทรพี!! กรึ๊บเหล้าจนเมา กลับมาบ้านลากแม่บังเกิดเกล้าเข้าห้องขืนใจจนสำเร็จความใคร่ พร้อมขู่ฆ่าห้ามนำเรื่องบอกใคร ก่อนที่แม่ตัดสินใจไปแจ้งความ ตร. เพราะเกรงไม่ปลอดภัย อีกทั้งก่อนหน้านั้นยังโดนแอบดูตอนอาบน้ำ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 31 มี.ค. ร.ต.อ.มนตรี คงสง ร้อยเวร สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง ขณะปฏิบัติหน้าที่ ได้มีหญิงวัยกลางคน อายุ 62 ปี ในต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ซึ่งเดินทางมาพร้อมพี่สาวเข้าแจ้งความ หลังถูกลูกชายแท้ๆวัย 47 ปี ลากเข้าไปข่มขืนภายในบ้านจนสำเร็จความใคร่ พร้อมขู่ฆ่าหากนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปแจ้งตำรวจ หรือบอกใคร

หญิงผู้เป็นแม่เล่าว่า ไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะมาเกิดขึ้นกับตน โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ของคืนวันที่ 31 มี.ค. 59 โดยลูกชายของตน ได้ออกไปกินเหล้านอกบ้านแล้วกลับเข้ามาที่บ้าน  ซึ่งเป็นช่วงที่ต้องลุกขึ้นเปิดร้านเพื่อขายของชำให้กับคนกรีดยางเป็นประจำทุกวัน ขณะนั้นได้มีลูกค้า 2 คนมาซื้อน้ำมันรถแล้วกลับไป ก่อนที่จะเดินมาเห็นร่องรอยของการงัดประตูบ้าน และเห็นลูกชายยืนอยู่ พร้อมกับพูดว่าไม่ได้เป็นคนทำ ซึ่งตนก็ไม่ได้ว่ากล่าวอะไรไป จากนั้นก็ได้ฉุดกระชากตนเองเข้าไปในห้องนอนเพื่อจะข่มขืน พร้อมกับขู่ฆ่า หากร้องโวยวายเสียงดัง ซึ่งที่บ้านมีอาวุธปืน และมีดพร้า จึงกลัวลูกชายจะฆ่าจึงได้ส่งเสียงร้องดังลั่น พร้อมยกมือไหว้ลูกชายร้องขอชีวิต

"แต่ก็ไม่มีใครได้ยิน เพราะที่บ้านอาศัยอยู่กันเพียง 2 คน กระทั่งจำใจยอมให้ลูกชายขืนใจจนสำเร็จความใคร่ ไป 1 ครั้ง ขอเพียงแต่ไว้ชีวิตแม่ จากนั้นก็ได้ทำใจดีสู้เสือ ขอร้องให้ลูกชายอาบน้ำแล้วไปกรีดยางด้วยกัน เพื่อหาเงินมาเลี้ยงปากท้อง ทำเหตุการณ์ทุกอย่างให้เป็นปกติที่สุด แต่ลูกชายก็ยังไม่สำนึก พร้อมกับถามแม่กลับไปว่า จะให้ได้อีกเมื่อไหร่ ซึ่งก็ตอบกลับไปว่า เมื่อไหร่ก็ได้เพราะไม่มีใครเห็น อยู่กันเพียง 2 คน เพื่อให้ลูกชายใจอ่อนลง และยอมไปกรีดยาง"

พร้อมระบุอีกว่า ลูกชายมักมีอาการแบบนี้เมื่อดื่มเหล้าเข้าไป ซึ่งก่อนหน้านี้เคยจับได้ว่าเคยแอบดูตนเองอาบน้ำมาแล้ว 1 ครั้ง และเคยมีภรรยา มาแล้ว 2 คนแต่ก็เลิกรากันไป ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวลูกทรพีรายนี้มาลงโทษ ซึ่งได้หนีออกไปจากบ้านหลังเกิดเหตุ พร้อมนำปืนที่มีติดตัวไปด้วย โดยผู้เป็นแม่หวั่นไม่ปลอดภัยจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนแม่ลูกทรพีข่มขืนแม่ลูกข่มขืนแม่ลูกเมาข่มขืนแม่แท้ๆห้วยยอดแม่แจ้งความถูกลูกข่มขืนมนตรี คงสงข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยลูกทรพีตรังเมาเหล้าข่มขืนขู่ฆ่าแม่

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้