ไม่คิดจีบ เพ็ชร ปัด! แพท-กิ๊ฟท์ ไม่ใช่กิ๊ก

ข่าว

  ไม่คิดจีบ เพ็ชร ปัด! แพท-กิ๊ฟท์ ไม่ใช่กิ๊ก

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 เม.ย. 2559 18:00 น.

   ยังไม่มีอะไรๆ เลยเถิด พระเอกหล่อเข้มเกินร้อย เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ ยันยืนไม่ได้กะจีบ แพท ณปภา ตันตระกูล ไม่หวั่นโตโน่ ภาคิน เข้าใจผิด ยืนยันเสียงดังฟังชัด แค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น ยังไม่ลุยจีบแต่อย่างใด ส่วนนักธุรกิจสาวใส กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี ถิรโชติภูวนันท์ ก็แค่คนรู้จัก ยังไม่ได้มีอะไรเกินเลย อย่างที่ขาเม้าท์คิดลึก!

   น่าจับตาไม่น้อย กับความสัมพันธ์ระหว่าง เพ็ชร ฐกฤต กับ แพท ณปภา เพราะเพิ่งจับคู่ลงละครด้วยกันในเรื่อง แก้วกุมภัณฑ์ เป็นยังไงบ้างเม้าท์แพทให้ฟังหน่อย? "เป็นละครเรื่องแรกที่เล่นกับพี่แพท" เรียกพี่แพทเลยเหรอ "ใช่ครับ พี่แพทเพิ่งเริ่มถ่ายทำไปไม่กี่คิวเองครับ (ยิ้ม)" ตอนนี้กำลังฮอตทีเดียว มีละครเยอะมากๆ? "ครับ ตอนนี้มี 3 เรื่อง เฮฮาเมียนาวี , ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน แล้วก็เรื่อง แก้วกุมภัณฑ์ รอดูกันได้นะครับ" 

   ว่ากันว่าแพทรั่วนะ? "อุ๊ย รั่วแต่น่ารักออก (ยิ้ม) เรียกได้ว่าเป็นคนสายพันธุ์เดียวกันเลย ขี้เล่นเหมือนกัน เข้ากับคนได้ง่าย เขามีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความกตัญญูกับแม่ด้วยครับ" เพ็ชรเคยไปเยี่ยมแม่แพท ที่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์แล้วด้วย? "ยังครับ ยังไม่สนิทขนาดนั้น แต่ก็สนิทกันนะ ถือว่าคุยกันถูกคอ" เพ็ชรกะว่าจะชวนโตโน่ ไปเยี่ยมคุณแม่แพทด้วยเลย? "เออ...ต้องถามแพทเองครับ ว่าจะชวนไปหรือเปล่า (ยิ้ม)" จริงๆ เพ็ชรก็ตั้งใจจะเยี่ยมแม่แพท? "ก็ถ้ามีโอกาสก็คงได้ไปเยี่ยมครับ" น่าสงสัยๆ ทำไมหอบดอกไม้ช่อโตมาให้ กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี ไปรู้จักกันตอนไหนนะคะ? "(ยิ้ม) เพิ่งรู้จักกันครับ" จริงเหรอค่ะ? "จริงครับ เพิ่งรู้จักไม่มีอะไรจริงๆ พอดีว่างๆ ก็เอาดอกไม้มาให้เป็นกำลังใจร่วมแสดงความยินดีด้วย ก็แค่นั้นเอง เพราะเขาได้รับรางวัล (รางวัลสิงห์ฆเณศ-นักบริหารยอดเยี่ยมแห่งปี 2559 , รางวัลสิงห์ทอง-ผู้บริหารและนักพัฒนาองค์กรดีเด่นแห่งปี 2559).

   แพท เพ็ชร
   แพท เพ็ชร
    เพ็ชร ฐกฤต กับ กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี
   เพ็ชร ฐกฤต กับ กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์