ไลฟ์สไตล์
100 year

โชว์ระดับโลก! ต้องเห็นกับตา! ปุ๊กลุก-โบวี่ จะไม่พลาด!

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2559 07:26 น.
SHARE

เตรียมพบกับ 7 สุดยอดนักมายากลระดับโลก “ดิอิลลูชั่นนิส” ครั้งแรกในเมืองไทย! ต้องหวาดเสียวลุ้นระทึกกันแน่ๆ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับ โบวี่ อัฐมา บอกไว้เลย จะไม่มีพลาดกับการแสดงมายากลสุดล้ำสุดเฟี้ยวฟ้าวจากบรอดเวย์ TOYOTA Presents THE ILLUSIONISTS Live From BroadwayTM, Bangkok 2016 โตโยต้า พรีเซ้นต์ส ดิ อิลลูชั่นนิส ไลฟ์ ฟรอม บรอดเวย์, แบงคอก 2016 ที่ บีอุส โปรดักชั่น (BeUs Production) กำลังจะนำมาเปิดการแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทย

ปุ๊กลุก บอกว่า “ปุ๊กชอบดูมายากลตั้งแต่เด็กๆ ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ อยากจะรู้ว่านักมายากลจะทำอะไรให้เราประหลาดใจอีก แล้วก็อยากจะพิสูจน์ให้ได้ว่า เค้าทำเรื่องน่าทึ่งแบบนั้นได้ยังไง เพราะฉะนั้นเมื่อมีคณะมายากลเบอร์หนึ่งของโลกอย่าง ดิ อิลลูชั่นนิส มาเปิดการแสดงในเมืองไทยทั้งที จะพลาดได้ยังไง ยิ่งพอรู้ว่ามีนักมายากลระดับท็อปของโลกถึง 7 คน ที่มีความถนัดในมายากลรูปแบบต่างๆ ไม่ซ้ำกันเลย มาโชว์อยู่บนเวทีเดียวกัน แค่นี้ก็น่าจะพอแล้วนะคะ สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงต้องรีบจองตั๋วไปดูโชว์นี้ให้ได้”

ข่าวแนะนำ

โบวี่ เสริมว่า “ได้ข่าวว่า ดิ อิลลูชั่นนิส เป็นคณะมายากลระดับโลก ที่ฉีกกฎการเล่นกลแบบเดิมๆ จนสร้างปรากฏการณ์ขายบัตรเข้าชมหมดเกลี้ยงทุกที่ที่จัดแสดง พอได้ฟังแค่นี้ โบรีบไปจองตั๋วเลยค่ะ เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมีโชว์ดีๆ แบบนี้มาให้ชมอีก ยิ่งรู้ว่าใช้โปรดักชั่นจัดเต็มแบบบรอดเวย์ ทั้งแสง สี เสียง และวงดนตรีสด ก็แทบจะอดใจไม่ไหว อยากให้ถึงวันแสดงเร็วๆ แล้วโบว่าช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอม มายากลนี่แหละค่ะ น่าจะเป็นการแสดงที่เหมาะที่สุด ที่จะไปชมกันได้ทั้งครอบครัว” 

พิสูจน์สุดยอดความอัศจรรย์ ลุ้นระทึกให้หัวใจสั่นสะท้านแบบระดับโลก ได้ในระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 7 – วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2559 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เพียง 6 รอบการแสดงเท่านั้น! อย่าช้า! จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท ติดตามต่อ Facebook : BeUS Production / IG : @BeUSProduction / Twitter : @BeUSProduction

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์โบวี่ อัฐมาปุ๊กลุก มายากลTOYOTA Presents THE ILLUSIONISTS Live From BroadwayTMTHE ILLUSIONISTSTHE ILLUSIONISTS in Bangkok 2016โตโยต้า พรีเซ้นต์ส ดิ อิลลูชั่นนิส ไลฟ์ ฟรอม บรอดเวย์แบงคอก 2016 ที่ บีอุส โปรดักชั่นBeUs Productionโชว์มายากลข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:45 น.