ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอเซียติคฯ เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ ส่ง 'COCOMAX' เสิร์ฟความสดชื่นรับซัมเมอร์

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2559 13:26 น.
  SHARE

  เอเซียติคฯ สบช่องเทรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เร่งเครื่องบุกตลาด ชู 'COCOMAX' เสิร์ฟความสดชื่นรับซัมเมอร์ทั่วไทย ย้ำความเป็นผู้นำเครื่องดื่มน้ำมะพร้าวแท้ 100% เจาะกลุ่มคนใส่ใจสุขภาพ ...

  นายณัฐพล วิสุทธิไกรสีห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเซียติค อุตสาหกรรมเกษตร จำกัด ผู้ผลิต แปรรูป และส่งออกผลผลิตจากมะพร้าวรายใหญ่ของประเทศไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัทฯ ประกอบธุรกิจประเภทแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร โดยเน้นการแปรรูปจากมะพร้าวเป็นหลัก ด้วยมาตรฐานระดับโลกมากว่า 22 ปี ส่งออกไปยัง 77 ประเทศทั่วโลก ใน 5 ทวีป ซึ่งในส่วนของน้ำมะพร้าวแท้ 100% พร้อมดื่มตรา "COCOMAX" (โคโค่แม็ก)

  หลังจากที่ บริษัทฯ ได้เปิดตัว และทำการตลาดอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2557 ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สามารถขยายตลาดไปยัง 15 ประเทศทั่วโลก ทั้งในแถบเอเชียและยุโรป รวมถึงตลาดในประเทศไทย ที่มีกระแสตอบรับดีมากจากกลุ่มผู้รักสุขภาพ ส่งผลให้ในปี 2558 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ใช้งบประมาณกว่า 800 ล้านบาท สร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ ที่มีนวัตกรรมและกระบวนการผลิตทันสมัยและครบวงจร ที่อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อขยายกำลังการผลิตรองรับความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

  สำหรับในปี 2559 บริษัทฯ ได้เริ่มเดินหน้าบุกตลาดตั้งแต่ต้นปี โดยยังคงตอกย้ำตำแหน่งผู้นำเครื่องดื่มน้ำมะพร้าว 100% ด้วย Key Message ที่ว่า "COCOMAX น้ำมะพร้าวแท้ 100% 1 ขวด เท่ากับ 1 ลูกครึ่ง" ผ่านภาพยนตร์โฆษณาทั้ง 3 ชุด และได้เพิ่มเติมในเรื่องของความสดชื่น ทุกที่ ทุกเวลา เน้นเจาะกลุ่มคนเมืองที่รักสุขภาพให้สามารถร่วมสนุกกับทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ ซึ่ง บริษัทฯ ได้กำหนดแผนกลยุทธ์ในการส่งความสดชื่นผ่านกิจกรรมที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่รักสุขภาพ อย่างต่อเนื่องตลอดปี 2559

  นายณัฐพล กล่าวด้วยว่า ในส่วนของตลาดต่างประเทศ ยังคงมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากปัจจุบันคนไม่ได้รักสุขภาพแค่ตามเทรนด์หรือตามกระแสเท่านั้น แต่คนทั่วโลกหันมารักสุขภาพเป็นไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ทำให้ COCOMAX น้ำมะพร้าวแท้ 100% ที่ได้เข้าไปเปิดตลาดในต่างประเทศ ตั้งแต่ปี 2557 ได้รับความนิยม และสามารถขยายช่องทางการจำหน่ายจากเดิม 15 ประเทศ ทั้งในแถบเอเชีย รวมทั้งได้เริ่มขยายสู่ตลาดในแถบสแกนดิเนเวีย และแอฟริกาใต้เพิ่มขึ้น

  ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook.com/CocomaxThailand

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอเซียติคCOCOMAXโคโค่แม็กน้ำมะพร้าวน้ำมะพร้าวแท้ 100%COCOMAX น้ำมะพร้าวผู้นำเครื่องดื่มแปรรูปมะพร้าวณัฐพล วิสุทธิไกรสีห์ตลาดคนรักสุขภาพเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวเศรษฐกิจสินค้าน่าลอง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 10:45 น.