ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอนเตอร์เทน@โฮม 01/04/59 DVD

  โชว์ไทม์1 เม.ย. 2559 05:30 น.
  SHARE

  สำหรับ 1 เม.ย. 59 ดีวีดีน่าดูคราวนี้ หากใครชอบหนังแอนิเมชั่น อยากชวนดูเรื่องคุณทองแดง แต่ถ้าชอบหนังแอ็กชั่นปนจินตนาการ ต้อง ศึกอวสานพิภพไททัน ส่วนดราม่า-ขำขันก็มีนะ

  คุณทองแดง
  คุณทองแดง


  ผู้กำกับ : อิเมจิแมกซ์, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส, The Monk Studios
  ประเภท :การ์ตูน

  เรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชนิพนธ์เรื่อง “ทองแดง” ซึ่งเป็นสุนัขทรงเลี้ยงยอดกตัญญูในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีการนำเสนอ 3 เรื่องสั้น

  ตอนที่ 1 : "หมาวัด (Mid-Road)" จาก Imagimax Studio เรื่องราวความกตัญญูของ “จร” สุนัขถูกทิ้งข้างถนนที่ถูกชุบเลี้ยงจากความเมตตาของหลวงพ่อรูปหนึ่ง ซึ่งถึงแม้จรจะเป็นเพียงหมาวัดธรรมดา แต่หัวใจที่หาญกล้าที่มีต่อหลวงพ่อ ทำให้จรตัดสินใจที่จะปกป้องหลวงพ่อและทรัพย์สินของวัดด้วยชีวิต โดยการต่อสู้กับกลุ่มคนร้าย เพื่อปกป้องพระพุทธรูปสำคัญที่ถือเป็นหัวใจของทุกคน…

  ตอนที่ 2 : "ทองหล่อ (Tonglor)" จาก The Monk Studios เรื่องราวของ “ทองหล่อ” ลูกสุนัขบ้านสวนธรรมดาๆ ที่มีหัวใจไม่ธรรมดา จากการเลือกยึดเอา “คุณทองแดง” สุนัขทรงเลี้ยงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเป็นต้นแบบความกล้าหาญ เพื่อดูแลสาวน้อยพิการทางสายตาในฐานะองครักษ์ประจำตัว

  ตอนที่ 3 : "คอปเปอร์เพื่อนรัก (Little Copper)" จาก Workpoint Pictures นำเสนอเรื่องราวในโลกอนาคตของ “คอปเปอร์” สุนัขหุ่นยนต์ที่ถูกชุบชีวิตขึ้นมาจากเศษเหล็ก โดย “สนิม” สาวน้อยหุ่นยนต์ช่างคิดแต่ไร้เพื่อน ที่การประกอบเศษเหล็กขึ้นมาครั้งนี้จะทำให้เธอได้เพื่อนใหม่ และเปลี่ยนโลกแสนน่าเบื่อใบเดิมให้มีแต่เสียงหัวเราะขึ้นมา

  =========================

  Attack on Titan 2 End Of The World : ศึกอวสารพิภพไททัน
  Attack on Titan 2 End Of The World : ศึกอวสารพิภพไททัน


  แนวหนัง : แอ็กชั่น
  นักแสดง : ฮารูมะ มิอูระ, กิโกะ มิสุฮาระ, คานาตะ ฮอนโกะ, ซาโตมิ อิชิฮาระ
  ผู้กำกับ : อิชินจิ ฮิกุจิ
  ความยาว : 98 นาที

  ภาพยนตร์ Live Action สุดยิ่งใหญ่แห่งปี สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมที่ขายได้มากกว่า 36 ล้านเล่มทั่วโลก เรื่องราวการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของมวลมนุษยชาติ ที่ต้องอาศัยและป้องกันตัวเองหลังกำแพงมหึมาจากเผ่าพันธุ์ไททัน

  =========================

  PEACE, LOVE & MISUNDERSTANDING : อุ่นไอรักวันหวนคืน
  PEACE, LOVE & MISUNDERSTANDING : อุ่นไอรักวันหวนคืน


  แนวหนัง : ตลก/ ชีวิต
  นักแสดง : เจน ฟอนด้า, แคทเธอลีน คีเนอร์, อลิซซาเบธ โอลเซ่น, เจฟฟรี่ย์ ดีน มอร์แกน
  ผู้กำกับ : บรู๊ซ แบร์ฟอร์ด
  ความยาว : 96 นาที

  เรื่องราวของคุณยายที่เพิ่งเป็นม่าย และเหล่าบรรดาหลานๆ ที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาเป็นเวลานาน เรื่องราวสุดอลเวง ครื้นเครงได้เริ่มต้นขึ้น เป็นหนังครอบครัวที่น่ารักและให้ความรู้สึกที่อบอุ่นใจ

  =========================

  Digging for Fire : ขุดใจหาไฟรัก
  Digging for Fire : ขุดใจหาไฟรัก


  นักแสดง – แจ็ค จอห์นสัน, โรสมารี เดอวิทท์, ออร์แลนโด บลูม, บรี ลาร์สัน, แซม ร็อคเวลล์, ไมค์ เบอร์เบเกลีย, แอนนา เคนดริก
  ผู้กำกับ – โจ สวอนเบิร์ก
  ประเภท – ตลก, ชีวิต
  ความยาว - 84 นาที

  – อยากรู้จักความรัก ต้องรู้จักค้นหา ผลงานคอเมดี้ที่จะทำให้หนุ่มสาวยุคนี้ใคร่ครวญกับความรักอีกครั้ง ร่วมด้วย ออร์แลนโด บลูม ในบทเปี่ยมเสน่ห์โดนใจ

  เมื่อคู่สามี ภรรยา ดันไปเจอ ปืนและกระดูก ปริศนาในบ้าน ทำเอากระเจิดกระเจิงออกไปคนละทิศละทาง ฝั่งภรรยาขอหนีไปพักผ่อนต่างเมือง แล้วได้ไปเจอหนุ่มสุดฮอตเข้ามาจีบ ส่วนสามีขออยู่พาเพื่อนฝูงมาสืบหาความจริง แล้วเรื่องอลเวงของสองสามีภรรยากับปืนและกระดูกนี้จะจบลงอย่างไร??

  Rating: ทั่วไป
  DVD Specification: DVD 9, ระบบ: NTSC 16x9 (2.39:1)Feature Runtime : 83.13Audio : Thai 5.1 ,English 5.1, Portuguese 5.1 ,Spanish 5.1

  Subtitles : Thai, English, English SDH , Chinese Traditional, Korean, Portuguese ,Spanish

  =========================

  Victor Frankenstein : วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์
  Victor Frankenstein : วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์


  นักแสดง - เจมส์ แม็คอาวอย, แดเนี่ยล แรดคลิฟฟ์, เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์, ชาร์ลส แดนซ์
  ผู้กำกับ - พอล แมคไกแกน

  เรื่องราวในช่วงศตวรรษที่ 19 เมื่อ วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ นักวิทยาศาสตร์หนุ่มอัจฉริยะผู้ปราดเปรื่อง และมีวิสัยทัศน์กว้างไกล ได้ศึกษาค้นคว้าในการสร้างสิ่งมีชีวิตจากซากศพอย่างลับๆ ร่วมกับผู้ช่วยคนสนิทอย่าง อิกอร์ จนเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เมื่อชิ้นส่วนซากศพเหล่านั้นเริ่มมีชีวิตจนเกิดเป็นอสุรกายสุดเกรี้ยวกราดเกินกว่าจะควบคุม

  โชว์ไทม์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอนเตอร์เทน@โฮม 01/04/59 DVDโชว์ไทม์คอลัมน์ออนไลน์คุณทองแดงศึกอวสารพิภพไททันAttack on Titan 2 End Of The Worldอุ่นไอรักวันหวนคืนPEACELOVE & MISUNDERSTANDINGขุดใจหาไฟรักDigging for Fireวิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์Victor Frankensteinไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 00:29 น.