ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 01/04/59 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 1 เม.ย. 59 ดีวีดีน่าดูคราวนี้ หากใครชอบหนังแอนิเมชั่น อยากชวนดูเรื่องคุณทองแดง แต่ถ้าชอบหนังแอ็กชั่นปนจินตนาการ ต้อง ศึกอวสานพิภพไททัน ส่วนดราม่า-ขำขันก็มีนะ


ผู้กำกับ : อิเมจิแมกซ์, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส, The Monk Studios
ประเภท :การ์ตูน

เรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชนิพนธ์เรื่อง “ทองแดง” ซึ่งเป็นสุนัขทรงเลี้ยงยอดกตัญญูในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีการนำเสนอ 3 เรื่องสั้น

ตอนที่ 1 : "หมาวัด (Mid-Road)" จาก Imagimax Studio เรื่องราวความกตัญญูของ “จร” สุนัขถูกทิ้งข้างถนนที่ถูกชุบเลี้ยงจากความเมตตาของหลวงพ่อรูปหนึ่ง ซึ่งถึงแม้จรจะเป็นเพียงหมาวัดธรรมดา แต่หัวใจที่หาญกล้าที่มีต่อหลวงพ่อ ทำให้จรตัดสินใจที่จะปกป้องหลวงพ่อและทรัพย์สินของวัดด้วยชีวิต โดยการต่อสู้กับกลุ่มคนร้าย เพื่อปกป้องพระพุทธรูปสำคัญที่ถือเป็นหัวใจของทุกคน…

ตอนที่ 2 : "ทองหล่อ (Tonglor)" จาก The Monk Studios เรื่องราวของ “ทองหล่อ” ลูกสุนัขบ้านสวนธรรมดาๆ ที่มีหัวใจไม่ธรรมดา จากการเลือกยึดเอา “คุณทองแดง” สุนัขทรงเลี้ยงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเป็นต้นแบบความกล้าหาญ เพื่อดูแลสาวน้อยพิการทางสายตาในฐานะองครักษ์ประจำตัว

ตอนที่ 3 : "คอปเปอร์เพื่อนรัก (Little Copper)" จาก Workpoint Pictures นำเสนอเรื่องราวในโลกอนาคตของ “คอปเปอร์” สุนัขหุ่นยนต์ที่ถูกชุบชีวิตขึ้นมาจากเศษเหล็ก โดย “สนิม” สาวน้อยหุ่นยนต์ช่างคิดแต่ไร้เพื่อน ที่การประกอบเศษเหล็กขึ้นมาครั้งนี้จะทำให้เธอได้เพื่อนใหม่ และเปลี่ยนโลกแสนน่าเบื่อใบเดิมให้มีแต่เสียงหัวเราะขึ้นมา

=========================


แนวหนัง : แอ็กชั่น
นักแสดง : ฮารูมะ มิอูระ, กิโกะ มิสุฮาระ, คานาตะ ฮอนโกะ, ซาโตมิ อิชิฮาระ
ผู้กำกับ : อิชินจิ ฮิกุจิ
ความยาว : 98 นาที

ภาพยนตร์ Live Action สุดยิ่งใหญ่แห่งปี สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมที่ขายได้มากกว่า 36 ล้านเล่มทั่วโลก เรื่องราวการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของมวลมนุษยชาติ ที่ต้องอาศัยและป้องกันตัวเองหลังกำแพงมหึมาจากเผ่าพันธุ์ไททัน

=========================


แนวหนัง : ตลก/ ชีวิต
นักแสดง : เจน ฟอนด้า, แคทเธอลีน คีเนอร์, อลิซซาเบธ โอลเซ่น, เจฟฟรี่ย์ ดีน มอร์แกน
ผู้กำกับ : บรู๊ซ แบร์ฟอร์ด
ความยาว : 96 นาที

เรื่องราวของคุณยายที่เพิ่งเป็นม่าย และเหล่าบรรดาหลานๆ ที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาเป็นเวลานาน เรื่องราวสุดอลเวง ครื้นเครงได้เริ่มต้นขึ้น เป็นหนังครอบครัวที่น่ารักและให้ความรู้สึกที่อบอุ่นใจ

=========================


นักแสดง – แจ็ค จอห์นสัน, โรสมารี เดอวิทท์, ออร์แลนโด บลูม, บรี ลาร์สัน, แซม ร็อคเวลล์, ไมค์ เบอร์เบเกลีย, แอนนา เคนดริก
ผู้กำกับ – โจ สวอนเบิร์ก
ประเภท – ตลก, ชีวิต
ความยาว - 84 นาที

– อยากรู้จักความรัก ต้องรู้จักค้นหา ผลงานคอเมดี้ที่จะทำให้หนุ่มสาวยุคนี้ใคร่ครวญกับความรักอีกครั้ง ร่วมด้วย ออร์แลนโด บลูม ในบทเปี่ยมเสน่ห์โดนใจ

เมื่อคู่สามี ภรรยา ดันไปเจอ ปืนและกระดูก ปริศนาในบ้าน ทำเอากระเจิดกระเจิงออกไปคนละทิศละทาง ฝั่งภรรยาขอหนีไปพักผ่อนต่างเมือง แล้วได้ไปเจอหนุ่มสุดฮอตเข้ามาจีบ ส่วนสามีขออยู่พาเพื่อนฝูงมาสืบหาความจริง แล้วเรื่องอลเวงของสองสามีภรรยากับปืนและกระดูกนี้จะจบลงอย่างไร??

Rating: ทั่วไป
DVD Specification: DVD 9, ระบบ: NTSC 16x9 (2.39:1)Feature Runtime : 83.13Audio : Thai 5.1 ,English 5.1, Portuguese 5.1 ,Spanish 5.1

Subtitles : Thai, English, English SDH , Chinese Traditional, Korean, Portuguese ,Spanish

=========================


นักแสดง - เจมส์ แม็คอาวอย, แดเนี่ยล แรดคลิฟฟ์, เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์, ชาร์ลส แดนซ์
ผู้กำกับ - พอล แมคไกแกน

เรื่องราวในช่วงศตวรรษที่ 19 เมื่อ วิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ นักวิทยาศาสตร์หนุ่มอัจฉริยะผู้ปราดเปรื่อง และมีวิสัยทัศน์กว้างไกล ได้ศึกษาค้นคว้าในการสร้างสิ่งมีชีวิตจากซากศพอย่างลับๆ ร่วมกับผู้ช่วยคนสนิทอย่าง อิกอร์ จนเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เมื่อชิ้นส่วนซากศพเหล่านั้นเริ่มมีชีวิตจนเกิดเป็นอสุรกายสุดเกรี้ยวกราดเกินกว่าจะควบคุม

โชว์ไทม์

สำหรับ 1 เม.ย. 59 ดีวีดีน่าดูคราวนี้ หากใครชอบหนังแอนิเมชั่น อยากชวนดูเรื่องคุณทองแดง แต่ถ้าชอบหนังแอ็กชั่นปนจินตนาการ ต้อง ศึกอวสานพิภพไททัน ส่วนดราม่า-ขำขันก็มีนะ 29 มี.ค. 2559 13:11 31 มี.ค. 2559 20:16 ไทยรัฐ