วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 01/04/59 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 01/04/59 CD

โดย โชว์ไทม์
1 เม.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สำหรับ 1 เม.ย.59 เพลงเพราะน่าฟัง คราวนี้ ยกให้ผลงาน Hello Friday ของหนุ่มแรพฟลอ ไรดา ตามด้วย Lost Boy ของสาวรูธ บี และ อะ-ฮา กับ Time and Again: The Ultimate A-ha

ศิลปิน – ฟลอ ไรดา (Flo Rida)


ซิงเกิ้ล – Hello Friday
จัดจำหน่าย – วอร์นเนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ฮิปฮอป 

Hello Friday (26 กุมภาพันธ์ 2016) เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก ฟลอ ไรดา หลังจากที่เจ้าพ่อเพลงฮิปฮอปเจ้าของเพลงสุดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง G.D.E.R, Club Can’t Handle Me, Low, หรือ Right Round รวมทั้งงานเพลงที่ไปฟีเจอริ่งกับศิลปินดังๆ อาทิ ที-เพน, ทิมบาแลนด์, วิล.ไอ.แอม, เคช่า, เนลลี่ ฟูทาโด, นี-โย, เดวิด เกว็ตต้า, หรือ เอคอน ล่าสุดแรพเปอร์หนุ่มฟลอริดาวัย 36 ปี ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ต้อนรับลมร้อน โดยครั้งนี้ได้เจ้าพ่อเพลงแดนซ์มาแรงอย่าง เจสัน เดรูโล มาเพิ่มความมันด้วย การันตีความสามารถจากซิงเกิ้ล Get Ugly และ Want To Want Me ที่ผ่านมา เพลงที่มีจังหวะสนุก เปี่ยมไปด้วยซาวน์ดนตรีคุณภาพที่สามารถผสมผสานความเป็น ฟลอ ไรดา กับ เจสัน เดรูโล ได้อย่างชัดเจน รวมถึงท่อนฮุคติดหู จำง่าย สไตล์ฟลอ ไรดา ที่จะพาแฟนๆ มาร่วมนับถอยหลังรอวันศุกร์และเริ่มต้นวันหยุดสุดมันไปพร้อมกัน

The Perfect 10 จะเป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ของฟลอ ไรดา เล็งไว้ว่าน่าจะวางแผงเร็วๆ นี้ เมื่อดูจากความสำเร็จบนชาร์ตในอเมริกาของซิงเกิ้ลแรกที่พุ่งเข้าสู่อันดับที่ 79 ในสัปดาห์กลางเดือนมีนาคมแล้ว ต้องลุ้นกันเหนื่อยหน่อยสำหรับซิงเกิ้ลถัดไป หรือแม้แต่อัลบั้มเต็มก็เถอะ หวังว่าศิลปินน้อยใหญ่ที่เข้ามาร่วมรังสรรค์แต่ละแทร็กจะช่วยพยุงให้ชิ้นงานถัดๆ ไปได้กำลังใจแยะกว่านี้

Entertain@Home เห็นกระแสตอบรับจากแฟนๆ ในบ้านเกิดของศิลปินมากความสามารถแล้วก็อยากระดมสรรพกำลังแฟนเพลงชาวไทยให้ดาวน์โหลดเพลงไปเปิดในปาร์ตี้สุดชิค หรือจะเปิดแดนซ์มันๆ กับเพื่อนก็ตามอัธยาศัย แต่เน้นว่าจับจ่ายกันแบบด่วนๆ เลยนะ

ศิลปิน – ฟลอ ไรดา (Flo Rida)
ซิงเกิ้ล – Hello Friday
Tracklisting:
1. Hello Friday (Featuring Jason Derulo)

=========================

ศิลปิน – รูธ บี (Ruth B)


ซิงเกิ้ล – Lost Boy
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป็อป

Lost Boy (27 พฤศจิกายน 2015) บทเพลงบัลลาดเหงาๆ ที่มีเพียงเสียงร้องของ รูธ บี สาวน้อยนักร้อง/นักแต่งเพลงวัย 21 ปี จากแคนาดา คลอไปกับเสียงเปียโน แม้เป็นเพลงแรกๆ ที่เธอเริ่มแต่งและโพสต์ไว้บนโลกโซเชียล แต่กระแสตอบรับจากแฟนๆ บนโลกออนไลน์ ก็ทำให้เพลงนี้ไปไกลกว่าที่เธอเคยคิดฝัน ด้วยน้ำเสียงเหงาๆ เข้ากับเนื้อหาในเพลงคลอไปกับเสียงเปียโนแผ่วเบา แต่โดนใจคนฟังทุกเพศทุกวัย ทำให้วันนี้เพลง Lost Boy กำลังได้รับความนิยมและกลายเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงทั่วโลก

The Intro EP (27 พฤศจิกายน 2015) เป็นผลงาน EP แนะนำตัวที่วางแผงหลังจากเธอเซ็นสัญญากับ โซนี่ มิวสิค บรรจุ 4 แทร็ก น่าฟังที่แฟนเพลงแนวบัลลาดน่าจะทึ่งกับความสามารถและเสียงร้องของเธอ จนอยากฟังผลงานอัลบั้มเต็มกันเร็วๆ แน่นอน

Entertain@Home ฟังซิงเกิ้ลมาแรงของเธอ และ Golden แล้วปลื้มอกปลื้มใจที่ความสามารถของคนรุ่นใหม่ถ่ายทอดผ่านช่องทางสื่อทันสมัยและมีโอกาสปูทางต่อยอดได้ จนมาแนะนำให้พวกเราได้ฟังกัน ก็รีบส่งเสริมลูกหลานให้หาตัวตน-ความชอบ-ความถนัด หรือ แม้แต่พรสวรรค์ให้ปรากฏโดยไว จะได้ส่งต่อความสามารถให้ผู้คนในวงกว้างได้ชื่นชม เฉกเช่น รูธ บี นี่ไง ลองหาฟังกันนะ

ศิลปิน – รูธ บี (Ruth B)

อัลบั้ม – The Intro EP
Tracklisting:
1. 2 Poor Kids
2. Lost Boy
3. Golden
4. Superficial Love

=========================

ศิลปิน – อะ-ฮา (A-HA)


อัลบั้ม – Time And Again: The Ultimate A-HA
จัดจำหน่าย – วอร์นเนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป็อป

Time And Again: The Ultimate A-HA (18 มีนาคม 2016) เป็นอัลบั้มรวมเพลงฮิตฉลอง 30 ปีของ อะ-ฮา ศิลปินทรีโอในตำนาน ในฐานะวงดนตรีดังอันดับต้นๆ แห่งยุค 80 จากนอร์เวย์ที่เปิดตัวอัลบั้มแรก Hunting High And Low (31 พฤษภาคม 1985) ซึ่งเป็นแนวดนตรีแบบนิวเวฟ-ซินธ์ป็อป และทำปรากฏการณ์ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ในนอร์เวย์ อันดับ 2 ในอังกฤษ ส่งเพลง Take On Me (19 ตุลาคม 1984) ขึ้นถึงอันดับ 1 ในอเมริกา และ The Sun Always Shines On TV (16 ธันวาคม 1985) ทะยานขึ้นเป็นซิงเกิ้ลอันดับ 1 บนชาร์ตในอังกฤษ จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในสาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

Foot of the Moutain (19 กันยายน 2009) ผลงานสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 9 ก่อนจะพักวงระยะหนึ่ง แล้วกลับมารวมตัวทำอัลบั้มที่ 10 ชุด Cast In Steel (4 กันยายน 2015) ที่ไม่เปรี้ยงปร้างเท่าไหร่ วันนี้พวกเขารวบรวมเพลงฮิตจากอัลบั้มก่อนๆ และเพิ่มสีสันด้วยรีมิกซ์ใหม่ๆ ในอัลบั้ม Time And Again : The Ultimate A-ha อัดแน่นเต็ม 2 แผ่น เพื่อเป็นการฉลอง 30 ปีของวง เมื่อปี 2015

Entertain@Home มั่นใจว่าแฟนๆ จะฟังกันอย่างจุใจ เพราะนอกจากเพลงฮิตที่เคยคุ้นหูแล้ว ยังมีแทร็กรีมิกซ์พิเศษมาสร้างสีสันด้วย อย่าง Cry Wolf (Jellybean Mix) ที่เพิ่งปล่อยเมื่อไม่นานนี้ก็รวมอยู่ในชุดนี้ด้วย อัลบั้มวางจำหน่ายแล้ว ห้ามพลาด! ขอบอกรายชื่อเพลงแค่ซีดีแผ่นแรกนะ

ศิลปิน – อะ-ฮา (A-HA)
อัลบั้ม – Time And Again: The Ultimate A-HA
Tracklisting:CD1
1. Take On Me (2016 Remastered)
2. The Sun Always Shines on TV (2016 Remastered)
3. Hunting High and Low (7” Remix) (2016 Remastered)
4. I’ve Been Losing You (2016 Remastered)
5. Cry Wolf (2016 Remastered)
6. Manhattan Skyline (2016 Remastered)
7. The Living Daylights (2016 Remastered)
8. Stay on These Roads (2016 Remastered)
9. You Are The One (7” Remix)(2016 Remastered)
10. Crying in the Rain (2016 Remastered)
11. Move to Memphis (Single Version)(2016 Remastered)
12. Dark Is The Night For All (2016 Remastered)
13. Summer Moved On (2016 Remastered)
14. Forever Not Yours (2016 Remastered)
15. Lifelines (2016 Remastered)
16. Celice
17. Analogue (All I Want)
18. Foot of the Mountain
19. Under the Makeup

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้