ข่าว
100 year

'ซี-ตูน ออย-กรีน' พาบู๊ระห่ำ 'ขุนกระทิง'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์27 มี.ค. 2559 05:45 น.
SHARE

ผันตัวเป็นผู้จัดเรื่องแรกก็โด่งดัง โอลิเวอร์ บีเวอร์ ผู้จัดไฟแรงเลยขอจัดเต็มความระห่ำในละครเรื่องล่าสุดเรื่องที่ 2 “ขุนกระทิง” เข้มข้นตามล่าล้างแค้นบู๊สะใจ เรื่องราวเกี่ยวกับกรรมใดที่ใครก่อไว้ได้ย้อนกลับมาชาตินี้ นำโดยพระเอกแถวหน้า ซี–ศิวัฒน์ โชติชัยรินทร์ รับบท มหาชาติ ดันนางเอก ตูน–พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ ในบท ขวัญตา พร้อมพระเอก ออย–ธนา สุทธิกมล ในบท วิญญู และกรีน–อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล รับบท เอมมี่

เรื่องย่อ...มหาชาติ สารวัตรหนุ่มสูญเสีย ร้อยตำรวจตรีดุจดาว คนรักที่มาเลเซีย โดยฝีมือของ เมฆิน นักธุรกิจเถื่อนข้ามชาติ จึงเป็นที่มาของการตามล่าตามล้างแค้นอย่างถึงที่สุด โดยมี ขวัญตา หญิงสาวผู้ไม่รู้เรื่องราวเข้ามาอยู่กลางระหว่างความรักครั้งเก่าและความแค้นครั้งใหม่ สิ่งที่ทั้งสองเพิ่งรู้ในชาตินี้คือทุกชีวิตที่ผ่านมาพบเจอกัน ล้วนแล้วแต่มีพันธะผูกพันกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน หากไม่หยุดความอาฆาตในชาตินี้ ภาระก็จะวนเวียนไปไม่รู้จักจบสิ้น...

ด้าน วิญญู เพื่อนรักเพื่อนตายของ มหาชาติ มีญาณหยั่งรู้ถึงอดีตชาติแต่เขาไม่สามารถมองเห็นได้ว่าใครคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังความแค้นที่สั่งสมมาตั้งแต่ชาติที่แล้วของ มหาชาติ และใครคือผู้ที่ชักใย เมฆิน วิญญู เตือนเพื่อนให้รู้ถึงผลร้ายของความอาฆาต มหาชาติ ได้มาพบกับ ขวัญตา เลขาของ วิญญู และมาพัวพันกับ เอมมี่ ลูกเลี้ยงของ เมฆิน เอมมี่ มีใจกับ วิญญู ขณะที่ มหาชาติ เห็นความงามของ ขวัญตา แต่ความรู้สึกผิดที่เขามีต่อคนรักเก่าทำให้เขาต้องปิดบังหัวใจตัวเอง เมฆิน ซ่องสุมกำลังโดยปั่นให้แก๊งอาชญากรรมเข้าห้ำหั่นกับ มหาชาติ โดยมีแก๊งของ เสี่ยทรงกิจ เพลย์บอยเจ้าเล่ห์, แก๊งของ เกลียว มาเฟียรุ่นใหญ่ รวมไปถึงแก๊งของ สวิน ไอ้แก่แบเบาะ มหาชาติ กับ หมวดเฮี้ยว เข้าไปล้วงความลับในเรือสำราญแต่ถูกจับได้ มหาชาติ จึงพา ขวัญตา กระโดดหนีลงน้ำไป

หมวดเฮี้ยว ได้รับบาดเจ็บและกลับมารักษาตัวที่บ้านสวนของ เจิม ที่ก่อนหน้านี้มักไม่ถูกชะตากันแต่ก็กลายเป็นความผูกพัน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ มหาชาติ กับ ขวัญตา สนิทสนมกันมากขึ้น มหาชาติ ใช้ ไอ้แก่แบเบาะเป็นสายเข้าทลายแก๊งต่างๆโดยใช้ เจ๊สอง เมียของ ไอ้แก่ เป็นข้อต่อรอง มหาชาติ เกือบเข้าถึงตัว เมฆิน ได้แต่สุดท้าย เมียของ ไอ้แก่แบเบาะ ก็ตายลงก่อนที่ มหาชาติ จะช่วยได้ทำให้เขารู้สึกผิดเห็นภาพของ ไอ้แก่ ที่เสียเมียไปไม่ต่างจากตัวเองในอดีต เมฆิน โดน มหาชาติ รุกไล่หนักจนต้องไปร่วมมือกับกองกำลังต่างชาติจัดการกับ มหาชาติ แต่สุดท้ายด้วยผลกรรมเขาต้องจบชีวิตลงไม่ต่างอะไรจากสภาพที่เขาเคยยิงคนรักของ มหาชาติ...

ก่อนเหตุการณ์จะสิ้นสุดลง วิญญู มหาชาติ ขวัญตา เอมมี่ ได้รู้ว่าคนที่อยู่เบื้องหลัง เมฆิน ในอดีตชาติก็คือ วิญญู นั่นเอง!! วิญญู ในชาตินี้แม้จะเป็นคนดี แต่สิ่งที่เขาเคยทำมาแต่ปางก่อนก็ไม่อาจถูกลบล้างได้ วิญญู เลือกหยุดกงกรรมกงเกวียนทุกอย่างเอาไว้ในชาตินี้ สุดท้ายผลกรรมที่ทำมาจะนำพาให้แต่ละชีวิตที่ผูกพันกันต้องจบลงอย่างไร!! ร่วมด้วยนักแสดง อาทิ ศรศิลป์ มณีวรรณ์, จรัล น้อยลำ, ชูพงษ์ ช่างปรุง, กัญญา รัตนเพชร์, กรเศก โคร์นิน,โอลิเวอร์ บีเวอร์, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, พิง ลำพระเพลิง, สุรศักดิ์ โชติทิน-วัฒน์, พงศนารถ วินศิริ, วันชัย เผ่าวิบูลย์, ดิเรก อมาตยกุล, เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์, วาเนสซ่า บีเวอร์, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ฯลฯ ติดตามชมได้ในละคร “ขุนกระทิง” ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขุนกระทิงซี ศิวัฒน์ตูน พิมพ์ปวีณ์ออย ธนากรีน อัษฎาพรโอลิเวอร์ บีเวอร์เรื่องย่อข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวบันเทิง

คุณอาจสนใจข่าวนี้