ข่าว
100 year

ปู โต้เกาเหลาแย่งงาน ใหม่ ปัด เฮเลน ลงรูปคู่เป็นเครื่องมือบลัฟอีกฝ่าย

ไทยรัฐออนไลน์16 มี.ค. 2559 15:01 น.
SHARE

ปู ไปรยา โต้เกาเหลาใหม่ ดาวิกา แย่งงานพรีเซ็นเตอร์ เผยไม่ได้สนิทแต่ไม่เคยมีปัญหากัน อึดอัดใจถูกโยงเป็นประเด็น ปัดเฮเลน ปวรา ลงรูปคู่ตนหวังใช้เป็นเครื่องมือบลัฟอีกฝ่าย แจงไม่ลงแข่งว่ายน้ำในไตรกีฬาเพราะกลัวโน้ต วิเศษ เป็นห่วง

อยู่ดีๆ นางเอกสาวเซ็กซี่ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ก็โดนโยงไม่กินเส้นกับนางเอกรุ่นน้อง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ หลังจากที่สาวปูให้สัมภาษณ์ถึงข่าวเมาท์ลดค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ เลยไม่วายถูกโยงเกาเหลากับสาวใหม่ว่าลดค่าตัวเพื่อแย่งงานพรีเซ็นเตอร์กันซะงั้น แถมฝั่ง เฮเลน ปวรา ศิริสาร เพื่อนสนิทของผู้จัดการดัง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ก็ลงรูปคู่กับสาวปูในไอจี จนหลายคนมองว่าเฮเลนใช้ปูเป็นเครื่องมือบลัฟสาวใหม่ด้วย เมื่อ ปู มาร่วมงาน “FASHION FREEZTA SPRING/SUMMER 2016” ที่ THE RINK ICE ARENA ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้น รวมถึงเรื่องที่หวานใจอย่างไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไม่อยากให้ลงแข่งขันว่ายน้ำในไตรกีฬาด้วย

โน้ตไม่อยากให้ลงแข่งว่ายน้ำในไตรกีฬา? "จริงๆ ปูมาสายวิ่ง ปูว่าปูมาสายวิ่งดีกว่า ว่ายน้ำเดี๋ยวเขาเป็นห่วง งานเยอะด้วย ว่ายน้ำจริงๆ ปูก็ถนัดนะแต่มันต้องใช้เวลาในการซ้อมนาน" เขาหวงไม่อยากให้เราใส่ชุดว่ายน้ำรึเปล่า? "ชุดว่ายน้ำไม่เท่าไหร่ แต่ปู ไปรยา จะจมน้ำมากกว่าค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าชอบว่ายน้ำไหม ชอบนะคะ แต่ต้องเอาความเป็นไปได้ ก็มาสายวิ่งดีกว่า" เหมือนเป็นปีทองของเรา งานเยอะมาก ติดๆ กันเลย? "รู้สึกดีค่ะ เดือนนี้งานเยอะ แฮปปี้ ชอบมาก" เหนื่อยหน่อยช่วยนี้? "ไม่เหนื่อยเลยค่ะ ทำงานทุกวันไม่มีบ่น ชอบ เราก็มีวันพักหน้าบ้าง วันพักหน้าก็เป็นเวลาซ้อมวิ่ง มีความสุขค่ะ"

ปู ไปรยา

มีเพจดังจับเรากับใหม่โยงเป็นประเด็นเกาเหลาแย่งงานกัน? "เขาคีย์ประโยคที่ปูพูดไป วันนั้นพี่ๆ นักข่าวถามปู ปูก็ตอบในประเด็นที่ว่าปูลดค่าตัวรึเปล่าปูก็แจ้งไปว่าปูมีมาตรฐานของปู ปูไม่ลดค่าตัวอยู่แล้ว ปูไม่อยากให้ไปเชื่อมโยงกันเลย ถามว่าสนิทกันไหมไม่สนิท มันไม่จำเป็นว่าคนในวงการทุกคนต้องสนิทกัน แต่เราก็ไม่ได้มีปัญหากัน" เราโอเคไหมโดนจับโยงเป็นประเด็นแย่งงานกัน? "ก็รู้สึกอึดอัดใจนิดนึงค่ะ เราทำงานไม่อยากมีปัญหากับใครอยู่แล้ว" ได้เห็นคำสัมภาษณ์เขาไหม? "ปูไม่เคยอ่านคำสัมภาษณ์คนอื่น ปูเชื่อว่าคำพูดคนเราบางครั้งเจตนาอาจจะไม่มีอะไร ปูอยู่มานานแล้วเฉยๆ ค่ะ” เป็นประเด็นว่าเราแย่งพรีเซ็นเตอร์กัน? "พรีเซ็นเตอร์มันไม่ได้มีตัวเดียว นักแสดงไม่ได้มีคนเดียวเหมือนกัน ฉะนั้น มันต้องมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา สินค้าช่วงไหนเหมาะสมกับนักแสดงคนไหน ถามว่าซีเรียสไหม ไม่ซีเรียสเลย อยู่มานานแล้ว รู้สึกว่าอะไรมันจะได้เป็นของเราก็มาเอง ไม่ซีเรียสเลย" ต้องเคลียร์กันไหม? "ก็ไม่รู้จะต้องเคลียร์ตรงไหน อย่างที่บอกไม่สนิท ใจปูก็ไม่มีอะไรอยู่แล้ว เจอกันได้ ร่วมงานกันได้"

คนอย่างปูไม่ชอบกินเกาเหลากับใครนะคะ

เห็นเฮเลนขึ้นรูปไอจีคู่เรา? "เจอกันในห้างค่ะ เขารู้จักปูมาตั้งนานแล้วตั้งแต่ปูเข้าวงการตอนอายุ 14 ปี ตอนนี้ 26 แล้ว ก็หลายปีเนอะ" กลายเป็นว่าเราโดนโยงเข้าไปเกี่ยวข้องกับเกาเหลาของเขา? "เราบริสุทธิ์ใจเราก็สบายใจได้ เราก็ตอบตามคำถามไป อย่างที่บอกวงการบันเทิงก็เหมือนออฟฟิศ เราไม่สนิทกันก็ไม่ได้แปลว่าเราต้องแข่งกันหรือไม่ชอบกัน ทุกคนทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด อย่าไปจับโยงเลยเวลาเจอกันแล้วจะได้สบายใจ" กลัวเขาจะเข้าใจผิด? "ตามความจริงเราไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย แล้วอย่างที่บอกเราบริสุทธิ์ใจ" คิดว่ามันจะยืดเยื้อโดนจับโยงไปเรื่อย? "ปูว่าไม่น่านะ เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เราก็เคยเจอกันหลายรอบในงานอีเวนต์" เหมือนเขาใช้เราเป็นเครื่องมือบลัฟใหม่? "หูย...มันดรามาติกมากเลยเนอะ คิดว่าดูละคร ใจเย็นๆ (หัวเราะ) ทุกคนต้องใจเย็นๆ นะ จริงๆๆ ไม่หรอก วันนั้นเราบังเอิญเจอกันจริงๆ ก็ถ่ายรูปทักทาย สวัสดี แล้วก็แยกย้ายไป วันนั้นปูต้องไปที่อื่นต่อ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปู ไปรยา สวนดอกไม้ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่เกาเหลาปู ใหม่แย่งงานพรีเซ็นเตอร์เฮเลน ปวรา ศิริสารรูปคู่ไอจีอินสตาแกรมเครื่องมือบลัฟโน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์แข่งขันว่ายน้ำไตรกีฬาข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED