ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กรีน ยอมรับงานน้อยลง หลังไม่มีผู้จัดการส่วนตัวช่วยดูแล

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2559 17:00 น.
  SHARE

  กรีน อัษฎาพร เผยตอนนี้ดูคิวงานเอง ยอมรับหลังจากออกจากผู้จัดการคนเก่าอาจทำให้งานโหลดลงบ้าง ช่วงนี้งานอีเวนต์น้อยลง แต่ก็ยังมีงานละครมาเรื่อยๆ ไม่ซีเรียส ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่เกี่ยวกับเลิกรา เคลลี่ เลยทำให้ต้องแยกทางกับผู้จัดการคนเดิม บอกแค่อยากหาประสบการณ์การทำงานให้ตัวเองเท่านั้น...

  อาจจะเป็นเพราะช่วงนี้ต้องอยู่ในกองถ่ายละคร เลยทำให้ไม่ค่อยได้เจอหน้าสาว กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เท่าไร พอล่าสุดมีโอกาสได้เจอกัน เลยขออัพเดตเรื่องงานสักหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง รวมถึงเรื่องผู้จัดการส่วนตัว เพราะเห็นว่าหลังจากที่เธอได้เลิกรากับหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ แล้ว กรีนก็ได้ขอออกมาดูแลตัวเองโดยไม่มีผู้จัดการส่วนตัวอีกด้วย

  ตอนนี้เราดูแลตัวเองใช่ไหม? "ใช่ค่ะ" แล้วรับงานยังไง? "ก็จะมีพี่อีกคนนึงช่วยดูแลเรื่องคิวงานให้อยู่แล้ว เป็นพี่ที่รู้จักสนิทกัน" พอเราไม่มีคนดูแล งานอีเวนต์เรามันมากขึ้นหรือน้อยลง? "ก็น้อยลงค่ะ ก็ปกติ ก็เป็นช่วงอ่ะ ตอนมีผู้จัดการก็มีช่วงที่มี ช่วงที่ไม่มีงานก็มีเหมือนกัน พอไม่มีผู้จัดการปุ๊บมันก็อาจจะเป็นช่วงที่ต้องตั้งตัวใหม่ค่ะ คนก็อาจจะแบบติดต่อทางเราโดยตรงไม่ได้ แต่ว่าก็ยังสามารถรับงานผ่านทางผู้จัดการคนเดิมได้อยู่" เราจัดการยากขึ้นไหม จากที่มีคนคอยช่วยดูคิวให้ มาเป็นไม่มีแล้ว? "จริงๆ ก็ยาก แต่ว่าก็ดีที่มีพี่อีกคนนึงที่เราไว้ใจได้ เค้าก็มาช่วยดูแลให้ค่ะ ช่วยดูเรื่องคิว จดคิวงานให้เท่านั้นเอง" ส่วนใหญ่จะรับงานเอง? "ใช่ค่ะ แม่ก็ช่วยดูด้วย" แต่ก็ยังมีรับงานกับผู้จัดการคนเดิมอยู่? "ก็มีคุยกัน รับงานบ้างค่ะ" อยากรับสมัครผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่ไหม? "จริงๆ ตอนนี้ยังอยากลองด้วยตัวเองก่อนค่ะ อาจจะมีวุ่นวายบ้าง เหนื่อยบ้าง แต่เดี๋ยวรอจังหวะไปก่อนค่ะ ดูไปเรื่อยๆ ตอนนี้งานยังไม่ได้หวือหวาอะไรมาก มีแค่ละคร งานเราก็สามารถจัดการได้อยู่แล้วกับแม่ค่ะ"

  ผอมมากไปแล้วนะสาวกรีน
  ผอมมากไปแล้วนะสาวกรีน

  กลัวงานโหลดลงไหม? "ถามว่ากลัวมั้ย มันก็หลากหลายคน คือนักแสดงมันก็เยอะ แล้วหลายๆ คนก็งานก็ลดลง เราก็ต้องสร้างชื่อตัวเองให้เพิ่มขึ้น ตอนนี้โซเชียลก็เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ถึงแม้เราจะไม่ได้เจอกันตัวเป็นๆ แต่เราก็สามารถที่จะอัพเดตความเคลื่อนไหวของเราได้บ้าง" เราโอเคกับการที่เป็นแบบนี้ไหม? "ถ้ามีงานเยอะมันก็ดี อย่างน้อยเราจะได้ออกมาทำงาน ได้เจอผู้คนค่ะ" เรื่องที่เราออกมาจากผู้จัดการส่วนตัวคนก่อน ไม่เกี่ยวกับการที่เราเลิกกับพี่เคลลี่ใช่ไหม? "อ๋อ ไม่เกี่ยวค่ะ จริงๆ กรีนคุยกันคุณแม่แล้วค่ะ แม่เค้าก็อยากให้เราออกมาหาประสบการณ์เองบ้าง เค้าบอกเราโตแล้ว มีความรับผิดชอบเอง ทำเองได้ เท่านั้นเองค่ะ" แล้วอย่างงานอีเวนต์ เรารับงานต่างจังหวัดเหมือนเดิม? "รับเหมือนเดิมค่ะ ปกติเหมือนเดิมเลย เพียงแค่ว่าจะมีลูกค้ามาติดต่อเรามั้ย เพราะว่านักแสดงก็เยอะ เค้าก็เลือกได้หลากหลายค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กรีนกรีน อัษฎาพรกรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุลอัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุลกรีน เคลลี่ผู้จัดการส่วนตัวผู้จัดการส่วนตัวกรีนผู้จัดการส่วตัวกรีน เคลลี่ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 22:24 น.