ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระบะฝ่าไฟแดง ชนรถตำรวจบางคล้า เจ็บ 3

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2559 14:35 น.
  SHARE

  รถกระบะฝ่าไฟแดง พุ่งชนรถตำรวจบางคล้า อย่างจัง เจ็บ 3 ราย เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถประมาท นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย ... 

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 5 มีนาคม 59 ขณะที่ ด.ต.บุญช่วย สอนหนูน้อย อายุ 49 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม ทำหน้าที่พลขับ โดยมี พ.ต.ต.ชำนาญ ก่อเกิด สว.(สอบสวน) สภ.บางคล้า อายุ 45 ปี นั่งมาในรถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีเลือดหมู-ขาว ทะเบียน ฒผ 5782 กรุงเทพมหานคร ของ สภ.บางคล้า กลับจากตรวจสอบเหตุรถชนกัน วิ่งมาติดไฟแดง บริเวณสี่แยกไฟแดงบางคล้า ถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม หมู่ 3 ต.เสม็ดเหนือ อ.บางคล้า

  กระบะฝ่าไฟแดง ชนรถตำรวจ
  กระบะฝ่าไฟแดง ชนรถตำรวจ  ขณะสัญญาณไฟเขียว และกำลังจะเลี้ยวเข้า สภ.บางคล้า รถกระบะ โตโยต้า ไทเกอร์ สี่ประตู สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กท 9014 ชลบุรี ซึ่งมีนายบุญมา เจียงเพ็ง อายุ 42 ปี เป็นคนขับ ฝ่าสัญญาณไฟแดง พุ่งชนรถตำรวจเต็มแรง เป็นเหตุให้ พ.ต.ต.ชำนาญ และ ด.ต.บุญช่วย ได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย คือ น.ส.แก้วตา อินทร์หอม อายุ 35 ปี ซึ่งโดยสารมากับ นายบุญมา ทั้งหมดถูกนำตัวส่ง รพ.บางคล้า

  สอบสวน นายบุญมา เบื้องต้น รับสารภาพว่า ฝ่าสัญญาณไฟแดง เพราะจะรีบกลับบ้านที่สนามชัยเขต เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาท นำตัวดำเนินคดีคตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนรถฝ่าไฟแดงชนรถตำรวจสภ.บางคล้าตำรวจบางคล้าฉะเชิงเทราประมาทข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 20:26 น.