ข่าว
100 year

กระบะฝ่าไฟแดง ชนรถตำรวจบางคล้า เจ็บ 3

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2559 14:35 น.
SHARE

รถกระบะฝ่าไฟแดง พุ่งชนรถตำรวจบางคล้า อย่างจัง เจ็บ 3 ราย เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถประมาท นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย ... 

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 5 มีนาคม 59 ขณะที่ ด.ต.บุญช่วย สอนหนูน้อย อายุ 49 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม ทำหน้าที่พลขับ โดยมี พ.ต.ต.ชำนาญ ก่อเกิด สว.(สอบสวน) สภ.บางคล้า อายุ 45 ปี นั่งมาในรถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีเลือดหมู-ขาว ทะเบียน ฒผ 5782 กรุงเทพมหานคร ของ สภ.บางคล้า กลับจากตรวจสอบเหตุรถชนกัน วิ่งมาติดไฟแดง บริเวณสี่แยกไฟแดงบางคล้า ถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม หมู่ 3 ต.เสม็ดเหนือ อ.บางคล้า

กระบะฝ่าไฟแดง ชนรถตำรวจขณะสัญญาณไฟเขียว และกำลังจะเลี้ยวเข้า สภ.บางคล้า รถกระบะ โตโยต้า ไทเกอร์ สี่ประตู สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กท 9014 ชลบุรี ซึ่งมีนายบุญมา เจียงเพ็ง อายุ 42 ปี เป็นคนขับ ฝ่าสัญญาณไฟแดง พุ่งชนรถตำรวจเต็มแรง เป็นเหตุให้ พ.ต.ต.ชำนาญ และ ด.ต.บุญช่วย ได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย คือ น.ส.แก้วตา อินทร์หอม อายุ 35 ปี ซึ่งโดยสารมากับ นายบุญมา ทั้งหมดถูกนำตัวส่ง รพ.บางคล้า

สอบสวน นายบุญมา เบื้องต้น รับสารภาพว่า ฝ่าสัญญาณไฟแดง เพราะจะรีบกลับบ้านที่สนามชัยเขต เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาท นำตัวดำเนินคดีคตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนรถฝ่าไฟแดงชนรถตำรวจสภ.บางคล้าตำรวจบางคล้าฉะเชิงเทราประมาทข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้