ข่าว
100 year

โดน 3 กระทง! ตร.แจงข้อหา หนุ่มเก็บกรวยชักปืนปลอมขู่กลางมอเตอร์เวย์ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2559 13:41 น.
SHARE

โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปสุดระทึก เป็นคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถจับภาพขณะขับรถอยู่บนถนนมอเตอร์เวย์ พัทยาขาเข้า ที่มีเจ้าหน้าที่กำลังเก็บกรวยกลางถนน แสดงกิริยาไม่พอใจและมีชักปืนขู่ โดยคลิปนี้ถูกเผยแพร่ผ่านสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมที่ชื่อว่า nattawut nimruang ระบุข้อความว่า

"เหตุเกิดมอเตอร์เวย์พัทยา ขาเข้า กทม กม 38 วันที่ 4 มี.ค.59 เวลา 14.46 น. คุณทำงานชุ๋ยมาก ไม่มี safety ในการทำงานเลย ทำงานยังไง รถติดยาวเหยียด แถมคุณไม่พอใจ ยังด่าทอและชักปืนข่มขู่จะเอาชีวิตผู้ใช้รถใช้ถนน ทั้งที่คุณต้องวางแผนในการทำงานบนทางพิเศษ แบบนี้ฝากมอเตอร์เวย์ไปพิจารณาด้วยนะครับ ปล่อยไว้ไม่ได้ ผมแจ้งความแน่"

(ชมคลิป 1)(ชมคลิป 2)(ชมคลิป 3)


ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางปะกง เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเป็นลูกจ้างของบริษัทผู้รับเหมาซ่อมเสาไฟฟ้า ไม่ใช่ลูกจ้างของมอเตอร์เวย์ ได้ยอมรับสารภาพว่า ไม่พอใจที่มีคนขับรถเข้ามาในเขตที่มีกรวยกั้นระหว่างซ่อมเสาไฟฟ้าอยู่ ภายหลังตรวจสอบก็พบว่า สาเหตุเกิดจากลูกน้องเก็บกรวยผิดทาง ทำให้รถสามารถวิ่งเข้ามาในเขตที่กรวยกั้นได้ ส่วนปืนที่ชักขึ้นมาขู่เป็นปืนปลอมพลาสติก ซึ่งผู้ก่อเหตุจะเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาในวันนี้ (6 มี.ค.) จำนวน 3 ข้อหาคือ ขับรถกรีดขวางจราจร, ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว ส่วนข้อหาดูหมิ่นต้องรอตรวจสอบว่ามีการพูดจาด่าทอผู้เสียหายจริงหรือไม่ ทั้งนี้หากผู้เสียหายยอมความ ก็จะเปรียบเทียบปรับไป แต่ถ้าไม่ยินยอมก็จะส่งฟ้องศาลต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : เครือสหพัฒน์-ศรีราชา
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปรถเจ้าหน้าที่ผู้รับเหมาลูกจ้างซ่อมเสาไฟฟ้ากรวยเก็บกรวยมอเตอร์เวย์ปืนชักปืนขู่ปืนปลอมคลิปวิดีโอโซเชียลสายตรวจโซเชียลข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐThairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้