วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝึกงานไม่ผ่าน นศ.หนุ่ม ผูกคอดับ ทิ้ง จ.ม. ลาตาย

ฝึกงานไม่ผ่าน นศ.หนุ่ม ผูกคอดับ ทิ้ง จ.ม. ลาตาย

  • Share:

ภาพจาก หน่วยกู้ภัยลูกเจ้าปู่กุดเป่ง

นักศึกษาหนุ่มร้อยเอ็ด เดินทางมาฝึกงานที่กรุงเทพฯ แต่ไม่ผ่านตามหลักสูตร เดินทางกลับบ้าน เขียน จ.ม.ทิ้งไว้ ก่อนใช้ผ้าขาวม้า ผูกคอดับกับต้นมะม่วงหลังบ้าน แม่ตื่นมาพบตอนเช้า ...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 6 มี.ค.59 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยลูกเจ้าปู่กุดเป่ง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบชายผูกคอตายเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ต.นาอุดม อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายแมน (นามสมมติ) อายุ 21 ปี นักศึกษา ปวส. แผนกไฟฟ้า วิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ใน จ.ร้อยเอ็ด ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตนเอง กับกิ่งต้นมะม่วงหลังบ้าน จึงให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยลูกเจ้าปู่กุดเป่ง แก้เอาศพลงมา ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยจากการต่อสู้ แพทย์ลงความเห็น สาเหตุการตาย เพราะขาดอากาศหายใจ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบสอบสวนทราบว่า นายแมน ได้ทำการฝึกงานไฟฟ้า ภาคเรียนสุดท้าย ที่โรงงานแห่งหนึ่งใน กทม. แต่ไม่ผ่านตามหลักสูตร จึงกลับบ้านที่ จ.ร้อยเอ็ด เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา พร้อมกับบอกพ่อแม่ว่า จะไม่กลับไปฝึกงานอีก เพราะเรียนไม่ผ่าน พร้อมเขียนจดหมายลาตายวางไว้ในห้องนอน ก่อนใช้ผ้าขาวม้า ผูกคอกับกิ่งต้นมะม่วงหลังบ้าน เสียชีวิต กระทั่งแม่ตื่นไปพบลูกชายเป็นศพ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุที่แท้จริง เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้