ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผลแข่งขันนกเขา ชวาอาเซียนครั้ง 31

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มี.ค. 2559 08:02 น.
  SHARE

  ผู้สื่อข่าวรายงานผลการแข่งขันนกเขาชวาอาเซียนครั้งที่ 31 ที่เทศบาลนครยะลา ศอ.บต. ททท. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมกันจัดขึ้นที่สนามสวนขวัญเมือง เขตเทศบาลนครยะลา โดยนายดลเดช พัฒนรัฐ ผวจ.ยะลา เป็นประธานเปิดการแข่งขัน เมื่อเวลา 08.00 น. และสิ้นสุดเวลา 11.00 น. ผลปรากฏว่าประเภท “ดาวรุ่งเสียงใหญ่” ชนะเลิศได้แก่นก “ดาวพระกายเพชร” ของนายธีรยุทธ์ ตันหยง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ที่ 2 นก “เพชร DC” ของนายยีเดช จานะ อ.จะนะ จ.สงขลา และที่ 3 นก “หลานจิงโจ้ 1” ของนายมะ ฮาฟิต อ.จะนะ จ.สงขลาประเภท “ดาวรุ่งเสียงกลาง” ชนะเลิศ นก “ลาดเก๋า” ของ “มือเซาะ” อ.เมือง จ.ยะลา ที่ 2 นก “เพชร DC” ของนายยีเดช จานะ อ.จะนะ จ.สงขลา และที่ 3 นก “ขุนฤทธิ์” ของนายเซ็ง ส.จ. อ.ตากใบ จ.นราธิวาส

  ประเภท “ดาวรุ่งเสียงเล็ก” ชนะเลิศชื่อนก “ลีลา” ของ “นายโต้ง เชียงใหม่” จ.เชียงใหม่ ที่ 2 นก “ปลายฟ้า” ของนายกรี ปาลัส อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี และที่ 3 นก “เพชรน้ำหนึ่ง” ของนายจิรวัฒน์ สนิหลำ อ.จะนะ จ.สงขลา ประเภท “เสียงใหญ่” ชนะเลิศนก “เป๊ปซี่ทอง” ของนายมะ ฮาฟิต อ.จะนะ จ.สงขลา ที่ 2 นก “พรวิษณุ” ของนายไฉน อยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา และ ที่ 3 นก“หยกเขียว” ของนายแว บินยาลีมอ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี

  ประเภท “เสียงกลาง” ชนะเลิศนก “โคล่าทอง” ของนายเฟาซี บานา อ.เมือง จ.ปัตตานี ที่ 2 นก “ทับทิมสยาม” ของนายธนาศักดิ์ จิรโอฬานนท์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และที่ 3 นก “ทอเร็ตโต้” ของนายซูซัน สะบารัง อ.เมือง จ.ปัตตานี ประเภท “เสียงเล็ก C” ชนะเลิศนก “ยอดบัวงาม” ของนายแบแว บูวะห์ อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ที่ 2 นก “เพชรเมืองจันท์” ของนายสุรศักดิ์ ศรีวิโรจน์สมกุล จ.จันทบุรี และที่ 3 นก “คอมมาโด” ของนายอดิศักดิ์ รัชตพันธนาการ จ.ปัตตานี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยะลาแข่งขันนกเขาชวาอาเซียนดลเดช พัฒนรัฐการแข่งขันนกเขาชวาอาเซียนแข่งขันนกเขาชวาข่าวไทยรัฐออนไลน์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 23:52 น.