ข่าว
100 year

จยย.ซิ่งแข่งบนถนน พลาดชนกันเอง วัยรุ่นดับ 2 เจ็บ 1 ราย

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2559 07:46 น.
SHARE

วัยรุ่นควบ จยย. ซิ่งแข่งบนถนน สายสมุทรสงคราม – ปากท่อ(สายเก่า) เมืองสมุทรสงคราม พลาดท่าชนกันเอง ดับ 2 สาหัส 1 ราย เร่งสอบสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 0.2.00 น. วันที่ 6 มี.ค.59 ร.ต.อ.อนุชา จินดาศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมว่าเกิดอุบัติเหตุ บนถนนสายสมุทรสงคราม – ปากท่อ(สายเก่า) กม.ที่ 5 หมู่ 12 ต.บางขันแตก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม มีวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ จับกลุ่มแข่งรถจักรยานยนต์ซิ่ง และเกิดพลาดเสียหลักชนกันเอง โดย นายอ๊อด (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ขี่รถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 125 สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พุ่งชนเข้ากับ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพู-ขาว ป้ายทะเบียนสมุทรสงคราม ที่มีนายโจ(นามสมมติ) อายุ 19 ปี เป็นคนขับขี่ และมีเพื่อนวัยรุ่นนั่งซ้อนท้าย

จากเหตุดังกล่าว ทำให้นายอ๊อด ร่างกระเด็น กระแทกพื้นถนน คอหัก เสียชีวิตทันที ขณะที่ นายโจ ศรีษะโหม่งพื้น เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเช่นกัน โดย เพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายนายโจ ยังไม่ทราบชื่อ-นามสกุล อายุ ประมาณ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาหักทั้ง 2 ข้าง ศีรษะกระแทก ไม่ได้สติ หน่วยกู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาล และนำส่ง รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้าแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนแว้นเด็กแว้นชนดับพลาดท่าชนตาย2เจ็บ1สมุทรสงครามข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้