ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จยย.ซิ่งแข่งบนถนน พลาดชนกันเอง วัยรุ่นดับ 2 เจ็บ 1 ราย

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2559 07:46 น.
  SHARE

  วัยรุ่นควบ จยย. ซิ่งแข่งบนถนน สายสมุทรสงคราม – ปากท่อ(สายเก่า) เมืองสมุทรสงคราม พลาดท่าชนกันเอง ดับ 2 สาหัส 1 ราย เร่งสอบสาเหตุ ...

  เมื่อเวลา 0.2.00 น. วันที่ 6 มี.ค.59 ร.ต.อ.อนุชา จินดาศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมว่าเกิดอุบัติเหตุ บนถนนสายสมุทรสงคราม – ปากท่อ(สายเก่า) กม.ที่ 5 หมู่ 12 ต.บางขันแตก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม มีวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ จับกลุ่มแข่งรถจักรยานยนต์ซิ่ง และเกิดพลาดเสียหลักชนกันเอง โดย นายอ๊อด (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ขี่รถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 125 สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พุ่งชนเข้ากับ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพู-ขาว ป้ายทะเบียนสมุทรสงคราม ที่มีนายโจ(นามสมมติ) อายุ 19 ปี เป็นคนขับขี่ และมีเพื่อนวัยรุ่นนั่งซ้อนท้าย

  จากเหตุดังกล่าว ทำให้นายอ๊อด ร่างกระเด็น กระแทกพื้นถนน คอหัก เสียชีวิตทันที ขณะที่ นายโจ ศรีษะโหม่งพื้น เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเช่นกัน โดย เพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายนายโจ ยังไม่ทราบชื่อ-นามสกุล อายุ ประมาณ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาหักทั้ง 2 ข้าง ศีรษะกระแทก ไม่ได้สติ หน่วยกู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาล และนำส่ง รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้าแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุบัติเหตุรถชนแว้นเด็กแว้นชนดับพลาดท่าชนตาย2เจ็บ1สมุทรสงครามข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 09:14 น.