ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปลัดคนดัง ซิ่งจยย.ย้อนศร สิบล้อเสยกลิ้ง-สาหัส

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มี.ค. 2559 05:57 น.
  SHARE

  ปลัดอำเภอคนดังบางบัวทอง จ.นนทบุรี ถึงคราวซวย ขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนกับรถสิบล้อร่างกระเด็นศีรษะน็อกพื้นสลบเหมือดอาการสาหัสเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดไปช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนหามส่งโรงพยาบาลให้แพทย์เยียวยารักษา ส่วนคนขับรถสิบล้อคู่กรณีให้การอ้างปลัดฯขี่รถย้อนศรมา พุ่งชน เผยปลัดฯ คนเจ็บมีความสามารถพิเศษเขียนหนังสือกลับหัว สร้างความประทับใจแก่ประชาชนที่มาติดต่อราชการ

  ปลัดอำเภอคนดังถึงคราวเคราะห์ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านเกิดอุบัติเหตุชนกับรถบรรทุกสิบล้อบาดเจ็บปางตาย เกิดขึ้นเมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 5 มี.ค. ร.ต.ท.พิเชษฐ ปฤกษา พงส.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถบรรทุกสิบล้อชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บ บริเวณเชิงสะพานต่างระดับข้ามแยกไทรน้อย ถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่ 3 ต.บางบัวทอง จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.บางบัวทอง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดไปตรวจสอบ

  พบร่างผู้บาดเจ็บถูกรถชนนอนหมดสติอยู่ริมถนน ทราบชื่อนายสุรชาติ กลิ่นโกมุท อายุ 55 ปี เป็นปลัดอำเภอบางบัวทอง จ.นนทบุรี ตามร่างกายมีบาดแผลหลายแห่งศีรษะแตก เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลช่วยชีวิตเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ริวก้า สีขาวเหลือง ทะเบียน 3 กจ 8783 กรุงเทพมหานคร มีร่องรอยถูกชนล้มคว่ำพังเสียหาย ใกล้กันพบรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 85-9725 นครปฐม จอดในลักษณะคร่อมเลนแบ่งเส้นถนน และยังทับกรวยสีส้มที่เจ้าหน้าที่จัดวางไว้พังเสียหาย สภาพรถที่กันชนหน้ามุมซ้ายมีร่องรอยการชนคดงอ ส่วนคนขับชื่อนายโอภาษ พรมนอก อายุ 24 ปี รอพบตำรวจในที่เกิดเหตุ

  สอบสวนนายโอภาษคนขับรถบรรทุกสิบล้อให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.นครปฐม ถึงที่เกิดเหตุขณะขับรถลงสะพานข้ามถนนกาญจนาภิเษก เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขี่สวนทางในลักษณะย้อนศรขึ้นมาจากเชิงสะพาน ด้วยความตกใจรีบบีบแตรให้สัญญาณและพยายามหักหลบแต่ไม่พ้น ทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนที่กันชนรถด้านหน้าอย่างจังจนคนขี่รถจักรยานยนต์ร่างกระเด็นล้มกลิ้งได้รับบาดเจ็บ ตำรวจบันทึกคำให้การไว้สอบสวนข้อเท็จจริงการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุรชาติผู้บาดเจ็บเป็นปลัดอำเภอฝ่ายทะเบียนและบัตร เป็นผู้มีความสามารถพิเศษในการเขียนตัวหนังสือกลับหัว เวลาประชาชนมาติดต่อขอทำบัตรประชาชนที่อำเภอ และต้องเขียนที่อยู่และเซ็นชื่อในเอกสารของทางราชการ นายสุรชาติก็จะเขียนในบันทึกในส่วนของเจ้าหน้าที่ไปพร้อมๆกันอย่างคล่องแคล่ว แต่เป็นการเขียนในลักษณะกลับหัว ทำให้ประชาชนที่มาติดต่อราชการรู้สึกประทับใจในความสะดวกรวดเร็ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปลัดอำเภอบางบัวทองอุบัติเหตุรถชนรถจักรยานยนต์ชนรถสิบล้ออาการสาหัสสะพานต่างระดับข้ามแยกไทรน้อยสุรชาติ กลิ่นโกมุทข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 04:34 น.