ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บอย ย้ำไร้ปัญหา มาร์กี้ ปัดเลี่ยงไม่อยากเจอหน้า ป๊อก

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2559 09:40 น.
  SHARE

  บอย ปกรณ์ ย้ำไร้ปัญหามาร์กี้ ราศรี ปัดเลี่ยงไม่อยากเจอหน้าป๊อก ภัสสรกรณ์ แจงที่ผ่านมาฝ่ายหญิงแค่ชวนไปกินข้าวแต่ไม่ได้บอกว่าจะให้มาเจอป๊อก อีกทั้งตนไม่ว่างด้วย เผยสนิทน้อยลงเพราะต่างคนต่างทำงานแต่ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

  ถูกจับตามองว่าความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกหนุ่มหนวด บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และนางเอกคู่จิ้น มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ดูเหมือนจะไม่เหมือนเดิมซะแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ไม่ตรงกัน โดยมาร์กี้บอกว่าพยายามนัดบอยให้มาเจอมาทานข้าวกับหวานใจอย่างไฮโซหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ แต่บอยไม่ว่างตลอด อีกทั้งไม่ได้คุยไลน์กันเพราะฝั่งบอยไม่ได้ตอบกลับมา แต่พอถามหนุ่มบอยกลับให้สัมภาษณ์ว่ามาร์กี้ไม่เคยชวนไปเจอป๊อกเลย ทำให้หลายคนมองว่าบอยเลี่ยงไม่เจอป๊อกรึเปล่า ล่าสุด ป๊อกเองก็โพสต์ไอจีเป็นภาษาอังกฤษทำนองว่าความจริงก็คือความจริง ก็ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่มป๊อกหมายถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นรึเปล่า ได้เจอหนุ่มบอยมาร่วมงานแถลงข่าวมหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 46 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องนี้ทันที

  ป๊อกขึ้นไอจีว่าความจริงก็คือความจริง เราได้เห็นไหม? “ไม่เห็นเลยครับ เขาอาจจะไม่ได้หมายถึงผมก็ได้นะ” แต่เรื่องของกี้กับบอยเป็นประเด็น คนเลยจับตามอง? “ผมไม่แน่ใจครับ ต้องไปถามเขาดูว่าเขาหมายถึงอะไร แต่เรื่องไม่ได้บานปลายอะไร คือเหมือนก่อนหน้านี้ที่ผมให้สัมภาษณ์แล้วคนมองว่าทำไมพูดไม่เหมือนกัน แต่ความจริงผมว่าไม่ได้แตกต่างกันมาก ขึ้นอยู่กับเหตุผลมากกว่าว่ามันคืออะไร” ได้คุยกับกี้ไหมหลังสัมภาษณ์ล่าสุด? “ยังไม่ได้เจอกันครับ เดี๋ยวไว้เจอกันแล้วค่อยคุยกันก็ได้” คนมองว่าคู่จิ้นเราแตกกันไปแล้ว? “ต้องถามว่าใครเป็นคนให้ดีกว่า เพราะมันไม่ได้เป็นอะไรอย่างนั้นน่ะครับ ผมเองกับกี้ก็เหมือนเดิม แฟนคลับก็เหมือนเดิมครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ” กี้ไม่เข้าใจรึเปล่าว่าทำไมเราไม่ไลน์กลับไป? “อืม เท่าที่จำได้อันล่าสุดผมก็ไลน์กลับไปนะ แต่มันก็มีบางอันที่ไม่ได้ตอบ คือถ้าคนที่มีไลน์ผมจะรู้เลยว่าผมไม่ค่อยตอบไลน์อยู่แล้ว เพราะไลน์ผมคนส่งเข้ามาเยอะ ถ้าผมเอามาให้ดูตอนนี้ ไลน์ผมค้างประมาณเกือบพันอันอะ คนที่สนิทกับผมจะรู้ว่าบางทีผมทำงานแล้วมีไลน์เข้ามาเยอะๆ ก็ไม่ได้ตอบเท่านั้นเองครับ” เราอยากเคลียร์กับมาร์กี้ไหม? “เดี๋ยวไว้รอเจอกันครับ และค่อยคุยกันว่าเป็นอะไรยังไง” แต่จริงๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรใหญ่โตใช่ไหม? “ไม่มีปัญหาอะไรครับ”

  บอย ปกรณ์
  บอย ปกรณ์

  เราอยากเจอเขาไหม เพราะกี้เองก็อยากเจอกัน? “เจอกันได้ครับ ไม่เคยว่าเจอกันไม่ได้เลย อย่างก่อนหน้านี้ที่ทางกี้บอกว่าเคยนัดให้ผมเจอคุณป๊อก ผมก็จะบอกว่าจากวันนั้นผมยังมานั่งนึกอยู่ว่าเอ๊ะ หรือกี้เคยชวนให้ไปเจอคุณป๊อกจริงๆ แล้วเราจำไม่ได้รึเปล่า แต่นั่งนึกก็ไม่น่าจะมีนะ เลยเดาว่าเขาอาจจะนัดกับคุณป๊อกไว้ว่าเดี๋ยวจะให้มาเจอผมรึเปล่า แต่ตอนที่กี้มาบอกผม เขาไม่ได้บอกว่าให้ไปเจอใคร แค่บอกว่ากินข้าวกันมั้ยแต่ผมไม่ว่าง ก็เลยไม่ได้ไปแค่นั้นเองครับ อันนี้ผมก็พยายามหาเหตุผลของเหตุการณ์นี้ว่าเกิดอะไรขึ้นครับ ถ้าเกิดตัวผมเอง ผมยังนึกไม่ออกว่ากี้เคยชวนนัดเจอคุณป๊อกเมื่อไหร่ครับ” คนก็คิดว่าเราบ่ายเบี่ยงไม่อยากจะเจอ? “ไม่ได้มีเหตุผลที่จะต้องบ่ายเบี่ยงเลยครับ เจอได้อยู่แล้วครับ ไม่ได้มีอะไรบาดหมางหรือขัดแย้ง เพราะฉะนั้นทำงานอยู่ในวงการเดียวกัน เจอกันได้อยู่แล้วครับ” แล้วเราจะนัดเองเลยไหม? “เอาไว้รอมีจังหวะเจอกันก็คงได้คุยกันครับว่าไม่เข้าใจอะไรกันตรงไหน เข้าใจผิดอะไรกันตรงไหนครับผม มันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องรีบอะไรขนาดนั้น ไม่ใช่เรื่องเร่งด่วนอะไร” ผู้ใหญ่มีพูดเรื่องนี้ไหม? “ไม่มี เพราะเขารู้ว่าไม่มีอะไรครับ บางทีเกิดจากการที่คนนึงสัมภาษณ์ทีนึงอีกคนสัมภาษณ์ทีนึงผ่านสื่อ สื่อตรงกลางก็ผ่านกันไปอีกหลายๆ ทอดจนอาจมีการผิดเพี้ยน เป็นธรรมดาปกติอยู่แล้ว ไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้”

  ความสนิทสนมเป็นคู่จิ้นยังเหมือนเดิมไหม? “สนิทน้อยลง คือเราเจอกันน้อยลงจริงๆ นะครับ ต่างคนต่างทำงาน ยกตัวอย่างผมกับเกรท (วรินทร ปัญหกาญจน์) เจอกันปีนึงนับครั้งได้ แต่ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม คุยกันเหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไร พอมาทำงานกันก็เหมือนเดิม ยิ่งคนที่ทำงานในวงการตรงนี้ก็จะรู้เลยว่าถ้าไม่ได้เล่นละครด้วยกันก็เจอกันแค่ตอนอีเวนต์หรือมีงานครับ” กลัวจะมีปัญหาไปถึงแฟนคลับไหม? “ไม่นะ เพราะแฟนคลับผมค่อนข้างเป็นกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว เขาก็เข้าใจว่าตอนนี้ไม่ได้มีละครคู่กันเลยไม่ได้เจอกันครับ” นอกจากแฟนมีตติ้งแล้วจะมีจัดงานด้วยกันไหม? “ไม่เคยครับ ครบรอบแฟนมีตติ้งธรรมดา แฟนมีตติ้งผมกับกี้คือวันเกิดเดือน ส.ค.ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้าบอย มาร์กี้ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์เกาเหลามีปัญหาหลบหน้าความสัมพันธ์ความรักข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 07:15 น.