ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  2 รถใหม่ค่ายมิตซู

  เกสตาโป6 มี.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  ค่ายมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ภายใต้ การนำของ “โมะริคาซุ ชกคิ” ปีนี้กินดีหมีหัวใจเสือ จึงเปิดฉากรุกเข้มตลาดรถตั้งแต่ต้นปี

  ด้วยการส่งรถยนต์มิตซูบิชิ 2 รุ่นหลัก “มิตซูบิชิ ไทรทันใหม่” และ “มิตซูบิชิ แอททราจใหม่” ลงตลาด

  ชูจุดเด่นความคุ้มค่าด้วยออปชันจัดเต็ม พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครบครัน

  เสริมทัพรถยนต์มิตซูบิชิในการทำตลาดรถบ้านเราปีนี้ให้ปึ้กปั้กมากขึ้น หลังจากที่ปีที่แล้วปล่อยตัวเด็ดให้ฮือฮา นั่นคือ “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ตใหม่”

  ทำให้ค่ายมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มีรถยนต์ทีเด็ดที่สามารถตอบสนองครอบคลุมทุกตลาดทั้งในส่วนของตลาดรถอีโค คาร์ ตลาดรถกระบะ และตลาดรถกระบะอเนกประสงค์

  สำหรับมิตซูบิชิ ไทรทันใหม่ รุ่นปี 2016 รุ่นดับเบิ้ลแค็บ มาพร้อมนิยาม “AS YOU WISH : สั่งได้ดั่งใจคิด” รถกระบะที่ให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ มีสไตล์ และคุ้มค่า ปรับเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานในราคาน่าเร้าใจ

  มีจุดเด่นที่ได้รับการตกแต่งภายในใหม่ให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น พร้อมติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเสริมระบบความปลอดภัยที่ครบครัน

  อีกทั้งยังให้สมรรถนะในการขับขี่ที่ดียิ่ง โดยมีการติดตั้งระบบขับ เคลื่อน 4 ล้อ Super Select 4WD-II แบบเดียวกับที่มีในมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ตใหม่ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการ ติดตั้งระบบดังกล่าวในรถกระบะ รวมไปถึงถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง

  ขณะที่มิตซูบิชิ แอททราจใหม่ รุ่นปี 2016 มา พร้อมนิยาม “สมาร์ทอีโคคาร์...อีกขั้นของ ความคุ้มค่า” มาตรฐานใหม่ของรถอีโคคาร์ รุ่นที่ 2

  ตั้งใจให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหารถยนต์นั่งที่เป็นได้มากกว่ารถอีโคคาร์ เพื่อจะพาไปถึงจุดหมาย ปลายทาง แต่ยังให้ความสนุกในการขับขี่ด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความประหยัดน้ำมัน และความคุ้มค่า ด้วยแนวคิด “เปลี่ยน... ให้ชีวิตสมาร์ทขึ้น”

  มีการเสริมระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ทั้งระบบเตือนการชนด้านหน้าตรงพร้อมระบบช่วยชะลอความเร็วที่ ความ เร็วต่ำ และระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้าซึ่งมีเป็นครั้งแรกในรถอีโคคาร์ ซีดาน

  ที่สำคัญยังประหยัดน้ำมันสูงขึ้นถึง 23.3 กม.ต่อลิตร และปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำสุดเพียง 99 กรัมต่อ กม. เหนือกว่ารถระดับเดียวกัน

  ทั้ง 2 รุ่นใหม่ยังเคาะราคาให้นักเลงรถรู้สึกคุ้มค่าสุดๆ!!!

  เกสตาโป
  gestapone@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกสตาโปสังเวียนยานยนต์มิตซูบิชิ มอเตอร์สมิตซูบิชิรถยนต์มิตซูบิชิมิตซูบิชิ ไทรทันมิตซูบิชิ แอททราจมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ตรถกระบะรถกระบะอเนกประสงค์อีโค คาร์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 08:29 น.