วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เทดดี้ออโต้เซลส์ลุยมอเตอร์โชว์ ยกทัพแอลเอ็กซ์โหมดรุกเข้ม

เทดดี้ออโต้เซลส์ลุยมอเตอร์โชว์ ยกทัพแอลเอ็กซ์โหมดรุกเข้ม

โดย อัลคาโปน
6 มี.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

แม้ว่าช่วงนี้การทำตลาดรถนำเข้าสะดุดกึก เหตุจากโครงสร้างภาษีสรรพสามิตรถยนต์แบบใหม่ที่เริ่มใช้ตั้งแต่ต้นปีนี้ได้จัดเก็บตามการปล่อยค่าไอเสียรถยนต์

ทำให้เกิดความล่าช้าในการตรวจไอเสียของกองทัพรถนำเข้า ส่งผลกระทบให้หลายค่ายรถซึ่งทำธุรกิจนำเข้ารถยนต์อิสระจึงไม่ค่อยมีรถรุ่นใหม่ๆ มาลุยขายในช่วงนี้

อย่างไรก็ดี ทุกค่ายรถผู้นำเข้าอิสระยังคงถือคติ “เดอะ โชว์ มัสท์ โก ออน” จึงยังคงชู 2 นิ้วพร้อมลุยสู้ตลาดรถปีวอก โดยมีความมั่นใจว่าสถานการณ์ความล่าช้าในการตรวจวัดไอเสียรถยนต์นำเข้าจะคลี่คลายในเร็วๆนี้

จึงอย่าแปลกใจที่ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ (www.tedddyautosale.com) หนึ่งในขาใหญ่ยุทธจักรนำเข้ารถยนต์อิสระ โดยมีเสี่ยชูเกียรติ ศรีทองเสถียร เป็นบิ๊กบอส ประกาศลั่นกลองรบรุกตลาดเดือดในปีนี้อย่างเต็มที่

ด้วยการทุ่มเต็มเหนี่ยวในการสร้างบูธสุดอลังการที่ “งานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37” อันเป็นงานมอเตอร์โชว์ใหญ่สุดในอาเซียน โดยมีกำหนดกระหึ่มตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค.-3 เม.ย.นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี

เสี่ยชูเกียรติกล่าวว่า ปัจจุบันค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ มีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน 4 สาขา ได้แก่ สาขารามอินทรา, สาขาวิภาวดี, สาขาพระราม 2 และสาขาบางนา

ในปีที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จ สามารถสร้างยอดขายรถโตโยต้า อัลพาร์ดใหม่ และรถโตโยต้า เวลไฟร์ใหม่ได้ทะลักล้น

เพราะมีจุดเด่นที่พร้อมรับรถได้ทันที และวารันตี 5 ปี หรือ 100,000 กม.จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้นักเลงรถอุ่นใจในการใช้งาน

ที่สำคัญ ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ยังได้รับการแต่งตั้งจาก “แอลเอ็กซ์ โหมด” (LX MODE) ประเทศญี่ปุ่น ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ช่วยเพิ่มทางเลือกให้แก่นักเลงรถที่ต้องการรถเอ็มพีวีหรูทั้ง 2 รุ่นที่มีสไตล์โดดเด่นมากขึ้น

สำหรับปีนี้ เสี่ยชูเกียรติกล่าวย้ำด้วยความมั่นใจว่า สำหรับปีนี้ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ยังคงมั่นใจในการลุยขายรถโตโยต้า อัลพาร์ดใหม่ และโตโยต้า เวลไฟร์ใหม่ พร้อมกองทัพรถนำเข้าอีกหลากหลาย

ในส่วนของบูธเทดดี้ ออโต้เซลส์ ที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2016 ได้ยกทัพรถแต่ง “แอลเอ็กซ์ โหมด” มาเต็มพิกัด

ได้แก่ แอลเอ็กซ์ โหมด อัลพาร์ดใหม่, แอลเอ็กซ์ โหมด เวลไฟร์ ใหม่, แอลเอ็กซ์ โหมด แฮริเออร์ใหม่ และแอลเอ็กซ์ โหมด เอ็นเอ็กซ์ 300 เอช

โดยนอกจากนำเสนอในราคาสุดเร้าใจและแคมเปญยั่วยวนใจแล้ว

ยังย้ำจุดขายที่พร้อมส่งมอบได้ทันที!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้