Cool Trend 06/03/59

ข่าว

Cool Trend 06/03/59

ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต

  6 มี.ค. 2559 05:01 น.

  เอาด้วย : ไฮเออร์ ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศจีนกระโดดลุยตลาดสมาร์ทวอตช์กับ Haier Watch ดีไซน์สวยงามเรือนทรงกลมกับหน้าปัดขนาด 1.4 นิ้ว มีให้เลือก 3 สีคือสีทอง, เงิน และดำ รวมทั้งสามารถเลือกสายได้ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก, หนัง หรือสายซิลิโคน เป็นนาฬิกากันน้ำกับความละเอียด 400x400 พิกเซลเตรียมวางตลาดในทวีปยุโรป ในราคาเรือนละ 199 ยูโร หรือประมาณ 7,760 บาท.

  จิ๋วแต่แจ๋ว : แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวลำโพงรุ่นล่าสุดของมาร์แชล คือรุ่น Kil-burn (คิลเบิร์น) ลำโพงแบบพกพารุ่นแรก แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง18-20 ชั่วโมง ตัวปุ่ม และสวิตช์เปิดปิดทำด้วยโลหะสีทองตามแบบฉบับของมาร์แชล สามารถเชื่อมต่อด้วยระบบบลูทูธได้โดยตรงจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตน้ำหนัก 3 กิโลกรัม ตัวเครื่องบุด้วยหนังเทียมอย่างดีควบคุมพลังเสียงด้วย Class D amplifier + ¾ กำลังขับ 70 watt rms ราคา 11,990 บาท คลิก www.ashop.asia


  ลุยผจญภัยกลางแจ้ง : ViDi LCD เป็นกล้องแอ็กชั่นที่สามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวให้ความคมชัดสูง1080p กับภาพ 30 เฟรมต่อวินาที มาพร้อมกับเลนมุมกว้างพิเศษและต่างจากกล้องแอ็กชั่นแคมทั่วไปคือจอแอลซีดีที่ให้มุมมองที่สมบูรณ์แบบทั้งภาพและภาพเคลื่อนไหวกับกิจกรรมการผจญภัยกลางแจ้ง สามารถถ่ายใต้น้ำในระดับความลึกถึง 40 ฟุตได้ สนนราคาเพียง 99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 3,540 บาท.

  เจาะแฟชั่น : ซัมซุงแนะนำ Samsung Charm อุปกรณ์สวมใส่สำหรับติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ถูกออกแบบมาสำหรับผู้รักแฟชั่น กับแบตเตอรี่ขนาด 17 mAh ที่อยู่ได้นาน 18 วัน (กรณีที่ไฟแอลอีดีแจ้งเตือนไม่ได้ใช้) ทำงานร่วมกับแอพ Charm และจับคู่การใช้งานกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ มี 2 แบบให้เลือกทั้งแบบจอแท่งสี่เหลี่ยมและทรงกลมมี 3 สี สีชมพูกุหลาบ, ดำ และทอง.

  ตอบโจทย์การใช้งาน : เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำ D-Link AC1750 Wi-Fi Router DIR-859 ตอบโจทย์การใช้งานวีดิโอสตรีมมิ่งในระดับเอชบนอุปกรณ์ที่หลากหลายบนคลื่นความถี่ระดับ 5 กิกะเฮิรตซ์ มาพร้อมด้วยความสามารถในการขยายสัญญาณ ที่จะช่วยเพิ่มพลังแรงให้กับสัญญาณ ไว-ไฟในระดับสูงสุด ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ขยายสัญญาณพลังแรงสูงและเทคโนโลยี AC ไว้ภายในอุปกรณ์เราเตอร์ ให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพความครอบคลุมของเครือข่ายไร้สายทุกมุมในบ้าน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์