ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สน.ดอนเมือง รวบนักพนันเล่นป๊อกเด้งกลางงานบวช อ้างกลัวงานเงียบเหงา

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2559 23:30 น.
  SHARE

  ตำรวจ สน.ดอนเมือง บุกจับวงไพ่กลางงานบวช รวบนักพนัน ภายในเพิงพักไม่มีเลขที่ เป็นชาย 9 ราย เป็นหญิง 1ราย พร้อมของกลางหลายรายการ สารภาพเล่นจริงเพราะไม่อยากให้งานบวชเงียบเหงา นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีต่อไป 

  เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 4 มี.ค. พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ บัณฑิตย์ ผกก.สน.ดอนเมือง พร้อมด้วย พ.ต.ท.ภาคภูมิ บุญเจริญพาณิช สว.สส.สน.ดอนเมือง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ดอนเมือง ร่วมกันเข้าตรวจสอบผู้ลักลอบเล่นการพนันบริเวณ เพิงพักไม่มีเลขที่ หน้าบ้านหลังหนึ่งใน ซ.ช่างอากาศอุทิศ 8 แยก 5 แขวงและเขตดอนเมือง กรุงเทพฯ จากการตรวจสอบสามารถจับกุมนักพนันได้ 10 คน แบ่งเป็นชาย 9 คน หญิง 1 คน พร้อมของกลาง ไพ่ 1 สำรับ เงินสด 60 บาท ผ้าปู 1 ผืน เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐานก่อนนำตัวมาสอบสวนต่อที่ สน.ดอนเมือง 

  สว.สส.สน.ดอนเมือง เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. (4 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้รับรายงานจากสายลับว่าบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 10 ซ.ช่างอากาศอุทิศ 8 แยก 5 มีการลักลอบเล่นการพนัน และส่งเสียงดังสร้างความเดือดร้อนรำคาญเป็นอย่างมาก จึงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนรุดตรวจสอบ พบชาวบ้านกำลังจับกลุ่มเล่นไพ่ป๊อกแปดเก้าอยู่ เมื่อกลุ่มนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ต่างพากันหลบหนี เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมได้จำนวน 10 คน พร้อมของกลางดังกล่าว ขณะเข้าจับกุมไม่มีผู้ใดแสดงตัวเป็นเจ้ามือแต่อย่างใด

  พ.ต.ท.ภาคภูมิ กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนทราบว่า กลุ่มนักพนันดังกล่าวได้เดินทางมางานร่วมงานบวชที่จัดขึ้นในซอย เพื่อไม่ให้งานเงียบเหงาจนเกินไปจึงรวมกลุ่มกันเล่นไพ่ป๊อกแปดเก้า ส่วนเจ้ามือขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมได้วิ่งหนีไปก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนันไพ่ (ป๊อกแปดเก้า) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำตัวนักพนันทั้งหมดส่ง สน.ดอนเมือง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับนักพนันเล่นไพ่ในงานบาชผีพนันนักพนันวงไพ่รวบผู้ต้องหาเล่นป๊อกเด้งดอนเมืองข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 15:04 น.