ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงหนุ่มนิรนาม ทิ้งแม่น้ำปัตตานี คาดถูกลวงฆ่าล้างแค้น

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2559 21:02 น.
SHARE

(ภาพจาก กู้ภัยแม่ทับทิมยะลา)

ผกก.เมืองยะลา รุดตรวจเหตุพบศพชายอายุประมาณ 35 ปี ลอยอืดในแม่น้ำปัตตานี ตรวจสภาพพบถูกยิงที่มือซ้าย ตามลำตัวมีรอยครูด คาด ถูกลวงมาฆ่าล้างแค้นเรื่องส่วนตัว - ธุรกิจไม่เปิดเผย

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 มี.ค. 59 พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองยะลา รับแจ้งจาก นายดอแม สามะ กำนันตำบลท่าสาป ว่า พบศพลอยอยู่ในแม่น้ำปัตตานี บริเวณบ้านลิมุด หมู่ 3 ต.ท่าสาป อ.เมืองยะลา จึงนำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ทับทิมยะลา รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปัตตานี พบศพชายอายุประมาณ 35 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ทับทิมยะลา ช่วยกันใช้ไม้เกี่ยวเสื่อเข้าชิดฝั่ง ก่อนนำร่างขึ้นมา ตรวจสอบเบื้องต้นพบร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงที่มือซ้าย 1 นัด พบรอยช้ำที่ศีรษะและมีบาดแผลถลอกตามลำตัวลักษณะรอยครูด สภาพศพเริ่มพองอืด คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 36 ชั่วโมง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า มีชาวบ้านไปเกี่ยวหญ้าเลี้ยงวัวละแวกใกล้เคียง เห็นศพลอยอยู่ในแม่น้ำ จึงรีบแจ้งให้กำนันตำบลท่าสาปทราบ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นบุคคลนอกพื้นที่อาจถูกเพื่อนหรือคนรู้จักลวงมาฆ่าล้างแค้นด้วยเรื่องส่วนตัว หรือธุรกิจไม่เปิดเผย เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา แล้วช่วยกันลากตัวโยนทิ้งลงไปในแม่น้ำ จนกระทั่งศพลอยขึ้นมา ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้นำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.ศูนย์ยะลา เพื่อสืบหาญาติและดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพในแม่น้ำแม่น้ำปัตตานีฆ่าทิ้งแม่น้ำจำลอง สุวลักษณ์ล้างแค้นฆ่าคนตายฆาตกรรมยะลาข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:56 น.