ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะพุ่งชนรถอีกฟากอย่างจัง จยย.ตามหลังเบรกไม่ทันโดนด้วย ดับ 2 เจ็บ 2

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2559 20:51 น.
SHARE

กระบะศรีสะเกษ พุ่งข้ามเลนชนกระบะอีกฟากอย่างแรง ก่อนคันโดนชนหมุนมากระแทกกระบะตามหลังอีกคัน ส่วน จยย.ตามมาเบรกไม่ทันชนด้วย ส่งผลดับคาที่ 2 คน สาหัส 1 เจ็บ 1 ด้าน ตร.คาด คันเกิดเหตุอาจหลับใน - ก้มเก็บของ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 4 มี.ค. 59 พ.ต.ท.ศิลประสิทธิ์ ศรีเกียรติ สว.สส.สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะและรถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้เสียชีวิต บนถนนสายศรีสะเกษ-กันทรลักษ์ กม.ที่ 8-9 ช่วงบ้านโพนค้อ หมู่ 1 ต.โพนค้อ อ.เมืองศรีสะเกษ จึงรีบไปตรวจสอบร่วมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน และ อปพร.อบต.โพนค้อ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะนิสสัน นาวาร่า ตอนเดียว สีขาว มีรั้วโครงเหล็กด้านข้าง ทะเบียน บพ 6054 ศรีสะเกษ พลิกตะแคง ขาเข้าตัวเมืองศรีสะเกษ คนขับยังไม่ทราบชื่อได้รับบาดเจ็บ ใกล้กันพบรถกระบะนิสสัน รุ่นเอ็นวี สีเขียว ทะเบียน บธ 4249 ศรีสะเกษ มี นายจำนงค์ มิ่งขวัญ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 4 ต.ทุ่ม อ.เมืองศรีสะเกษ เป็นคนขับ และ นายศักดิ์ชัย สรรพมุข อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 295 หมู่ 4 ต.ทุ่ม นั่งข้างคนขับ เสียชีวิตคาที่ทั้งคู่

นอกจากนี้ยังมีรถกระบะนิสสัน บิ๊กเอ็ม แบบแค็บ สีน้ำเงิน ทะเบียน บธ 7089 ศรีสะเกษ จอดอยู่ มีรอยยุบตรงไฟหน้าข้างซ้าย นายวินิจ พรหมชา อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 9 ต.โพนข่า อ.เมืองศรีสะเกษ เป็นคนขับ และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีขาวแดง ทะเบียน 1กก9172 ศรีสะเกษ ล้มอยู่ข้างทาง ไม่ทราบชื่อคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ภัยรีบนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษ ด่วน

นายวินิจ คนขับรถกระบะนิสสัน บิ๊กเอ็ม ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า ขับรถออกมาจากบ้านจะไปธุระที่ อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ โดยขับตามหลังรถกระบะนิสสัน เอ็นวี ถึงที่เกิดเหตุมีรถกระบะนิสสัน นาวาร่า ที่ขับมาจากทาง อ.พยุห์ จู่ๆ เสียหลักข้ามเลนมาชนรถกระบะนิสสัน เอ็นวี อย่างแรงจนรถหมุนมาชนเข้ากับหน้ารถของ นายวินิจ ก่อนที่จะกระเด็นออกไปอยู่กลางถนน ส่วนรถกระบะต้นเหตุพลิกตะแคงใกล้ไหล่ทาง และขณะเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ขี่ตามหลังมาหยุดไม่ทัน ชนเข้าท้ายรถของ นายวินิจ จนรถกระเด็นตกลงข้างทาง

ทั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่า คนขับรถกระบะต้นเหตุอาจจะหลับในหรือก้มเก็บของ จนเสียหลักมาชนรถที่วิ่งสวนทาง ซึ่งจากนี้จะสอบสวนผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียดเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนอุบัติเหตุพุ่งข้ามเลนประสานงาศิลประสิทธิ์ ศรีเกียรติศรีสะเกษข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 07:27 น.